Cận thời điểm ra mắt thế hệ Galaxy Z mới, Galaxy Z Fold3 đón nhận đợt giảm giá mới tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellphoneS cho biết Galaxy Z Fold3 đang đón nhận đợt giảm giá mạnh nhất từ trước tới nay. Đợt giảm giá lần này được Samsung thực hiện một phần nhằm kích cầu người tiêu dùng, một phần nhằm “ mở đường” cho thế hệ Galaxy Z mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 tới đây.

Samsung giảm giá sốc Galaxy Z Fold3 tại Việt Nam để dọn đường cho Galaxy Z Fold4 - Hình 1

Cụ thể, kể từ ngày 1/7, Galaxy Z Fold3 có mức giá mới (xét riêng tại hệ thống CellphoneS) là 28.99 triệu đồng. Mức giá này giảm 13 triệu đồng so với mức giá niêm yết 41.99 triệu đồng tại thời điểm ra mắt cách đây gần một năm.


Video đang HOT

Tuy nhiên, ông Huy cũng lưu ý đợt giảm giá lần này áp dụng đối với đợt hàng cuối cùng được phân phối nên số lượng sản phẩm bán ra sẽ bị giới hạn, đồng thời sẽ chỉ được bán độc quyền tại hệ thống CellphoneS. Ông Huy cũng dự đoán đợt giảm giá sốc này sẽ gây nên hiện tượng cháy hàng bất chấp đối thủ iPhone 13 Pro Max cũng vừa mới đón nhận mức giá giảm mới.

Nhiều thông tin cho biết Galaxy Z Fold4 sẽ không mang tới nhiều thay đổi đáng kể so với thế hệ Galaxy Z Fold3 hiện tại nên nhiều người dùng có xu hướng chọn mua Galaxy Z Fold3 ngay từ bây giờ với mức giá tốt nhất.

Tại thời điểm ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là người dùng trẻ. Dòng Galaxy Z giờ đây không còn được định hướng dành cho một đối tượng người dùng cụ thể, thay vào đó Samsung thực hiện phổ cập hoá dòng sản phẩm màn hình gập này tới nhiều người dùng hơn, đặc biệt là giới trẻ.

Samsung giảm giá sốc Galaxy Z Fold3 tại Việt Nam để dọn đường cho Galaxy Z Fold4 - Hình 2

Thống kê cho thấy tại Việt Nam, Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đón nhận lượng đặt hàng trong đợt đầu mở bán gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm. Trong khi đó tại thị trường quê nhà, bộ đôi này nhanh đạt ngưỡng 450,000 đơn hàng sau đúng một tuần mở bán, trong đó có khoảng 49% người dùng đặt mua Galaxy Z Fold3 có độ tuổi từ 20 tới 30, cho thấy Galaxy Z đang được giới trẻ cực kỳ quan tâm.

Bên cạnh Galaxy Z Fold3 với mức giá giảm mới, Galaxy Z Flip3 hiện cũng đang được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá chỉ từ 17.5 triệu đồng.

Tin liên quan

  • Nhân lực ngành Trí tuệ nhân tạo đang rất thiếu ở Việt Nam và trên thế giới 
  • Cáp biển AAG vẫn chưa có lịch sửa, tuyến AAE-1 đến giữa tháng 11 mới khôi phục 
  • Apple hỗ trợ dự án điện mặt trời tại Việt Nam 
  • Người Việt dành 70 phút xem YouTube mỗi ngày

#Thế_giới_số
#việt_nam
#ra_mắt
#galaxy_z_fold3
#cellphones
#galaxy_z
#thực_hiện
#chuẩn_bị
#mở_đường
#ông_nguyễn_lạc_huy
#việt_nam
#ra_mắt
#mở_đường
#thực_hiện
#chuẩn_bị
#galaxy_z
#cellphones
#galaxy_z_fold3
#ông_nguyễn_lạc_huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X