Công ty điện tử Samsung Vina thông báo ra mắt TV The Serif phiên bản 65″ tại Việt Nam. Trong bối cảnh người tiêu dùng đang có xu hướng mua TV màn hình lớn hơn*, Samsung tiếp tục mở rộng danh mục TV Lifestyle của mình với The Serif 65″ bên cạnh phiên bản 55 tiền nhiệm, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp TV với hơn 15 năm liên tiếp sáng tạo, đổi mới.

Samsung ra mắt The Serif 65 inch: Kiệt tác thiết kế sáng tạo với màn hình lớn hơn - Hình 1

Ra mắt lần đầu năm 2015, The Serif nhận được nhiều giải thưởng toàn cầu nhờ thiết kế khác biệt, xóa nhòa ranh giới giữa TV và món đồ nội thất trong không gian sống của người dùng. Lấy cảm hứng từ chữ “I” trong phông chữ có chân (Serif), The Serif mang đến tổng thể 360 độ hoàn thiện, liền mạch với khung viền thanh mảnh, tinh tế. Đây là thành quả hợp tác giữa Samsung và hai anh em nhà thiết kế nổi tiếng từ Pháp – Ronan & Erwan Bouroullec. Vẻ đẹp tối giản của The Serif trở thành nét chấm phá nghệ thuật khó rời mắt trong không gian đậm chất Scandinavian. Giờ đây, với màn hình lớn hơn, The Serif hòa quyện với mọi phong cách nội thất, nâng tầm trải nghiệm xem phong phú cho người dùng với các tính năng nâng cấp.

Samsung ra mắt The Serif 65 inch: Kiệt tác thiết kế sáng tạo với màn hình lớn hơn - Hình 2

Bên cạnh thiết kế độc đáo, The Serif sở hữu chất lượng QLED với công nghệ Chấm Lượng Tử tái tạo 100% dải sắc màu ấn tượng, cho hình ảnh chân thực và sắc nét, kết hợp cùng công nghệ AI Upscaling giúp nâng cấp nội dung 4K nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Thông qua Công nghệ Kết nối Không dây NFC, The Serif hỗ trợ Tap View* nhằm phát nội dung từ điện thoại thông minh lên màn hình TV bằng cách chạm nhẹ điện thoại lên cạnh TV. Người dùng cũng có thể dễ dàng kết nối với thiết bị di động qua Apple AirPlay2 để phát các nội dung, truyền video và nhạc trên màn hình lớn. TV cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm Smart TV toàn diện trên nền tảng Tizen OS với thư viện nội dung phong phú và các tính năng thông minh.

Samsung ra mắt The Serif 65 inch: Kiệt tác thiết kế sáng tạo với màn hình lớn hơn - Hình 3

The Serif có thể trở thành một món đồ nội thất phong cách nhờ chế độ Ambient Mode với 20 nội dung được thiết kế bởi Bouroullecs, cho phép người dùng biến đổi màn hình TV cho phù hợp với nền xung quanh và thông tin hữu ích như ngày và giờ.

Không chỉ mãn nhãn phần nhìn, The Serif còn đem tới trải nghiệm nghe chân thực nhờ công nghệ âm thanh Active Voice Amplifier (AVA) với khả năng nhận biết tạp âm, xử lý và tự động hiệu chỉnh âm lượng hội thoại phù hợp, giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn mọi nội dung.

Samsung ra mắt The Serif 65 inch: Kiệt tác thiết kế sáng tạo với màn hình lớn hơn - Hình 4

Trong khi TV thường treo tường hoặc đặt trên kệ, The Serif được thiết kế để đặt ở bất cứ đâu. Với thiết kế mặt sau tỉ mỉ, giải phóng dây cáp, người dùng có thể đặt The Serif ngay giữa phòng và trên bất kỳ mặt phẳng nào theo ý muốn. Samsung cung cấp chân đế kim loại dễ tháo rời, giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt TV ở mọi cấu trúc phòng.

Dòng sản phẩm The Serif 65″ sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 42,900,000 VNĐ.

Samsung ra mắt The Serif 65 inch: Kiệt tác thiết kế sáng tạo với màn hình lớn hơn - Hình 5

Tin liên quan

  • iPad Pro OLED sẽ có thiết kế mỏng nhẹ hơn
  • Honor Tab 8 ra mắt: Màn hình 12 inch 2K, Snapdragon 680, tám loa tích hợp, giá chưa tới 5 triệu
  • Kính thông minh của Xiaomi không ‘xịn’ như quảng cáo
  • Màu sắc mới của iPhone 14

#Thế_giới_số
#công_nghệ
#xu_hướng
#màn_hình
#thiết_kế
#tính_năng
#điện_tử
#tv_lifestyle
#the_serif_65_inch
#tính_năng
#xu_hướng
#điện_tử
#màn_hình
#thiết_kế
#công_nghệ
#tv_lifestyle
#the_serif_65_inch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X