Hết văng tục, mỉa mai Hoài Linh, nam ca sĩ trẻ còn có tuyên bố cực gắt trước thông tin bị tẩy chay khỏi showbiz vì dám ‘đụng’ đến đàn anh.

Sao nam từng chửi thẳng mặt Hoài Linh vén màn góc tối showbiz, tuyên bố gắt trước tin bị tẩy chay - Hình 1

Trong showbiz Việt, Trịnh Tuấn Vỹ là nghệ sĩ hiếm hoi dám lên tiếng chỉ trích Hoài Linh khi nam danh hài vướng vào ồn ào ngâm hơn 14 tỷ tiền quyên góp từ thiện cứu trợ miền Trung. Bên cạnh sự ủng hộ của đông đảo khán giả, vẫn có những người chỉ trích nam ca sĩ, thậm chí đòi tẩy chay anh.

Sao nam từng chửi thẳng mặt Hoài Linh vén màn góc tối showbiz, tuyên bố gắt trước tin bị tẩy chay - Hình 2

Trịnh Tuấn Vỹ là sao Việt hiếm hoi dám chỉ trích Hoài Linh

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Trịnh Tuấn Vỹ chia sẻ bài đăng với nội dung bóc trần sự thật đằng sau sự hào nhoáng của showbiz Việt. Nam ca sĩ gay gắt viết:

“Showbiz ngoài cái lấy cái dơ dáy ra làm trò hề… để lấy sự nổi tiếng thì nó chả có gì để nói nên sự cố gắng trong cuộc sống hay sự giúp đỡ thật tâm đến với mọi người còn khổ. Chúng ta cũng đừng đòi hỏi nhiều vì chính người cầm cương muốn thế mà… Tôi vẫn luôn thắc mắc tại sao? Nói thật nhiều người nói tôi bị tẩy chay… Xin lỗi chắc mình cần.. Tư cách tôi không bao giờ đứng chung với các kẻ gọi là kền kền ăn xác chết đồng loại cả”.

Sao nam từng chửi thẳng mặt Hoài Linh vén màn góc tối showbiz, tuyên bố gắt trước tin bị tẩy chay - Hình 3

Theo đó, Trịnh Tuấn Vỹ vô cùng bức xúc khi cho rằng showbiz Việt không giúp ích được cho người nghèo mà chỉ biết dùng thị phi để có được sự nổi tiếng. Anh cũng thẳng thừng tuyên bố bản thân kể cả có bị tẩy chay như lời đồn thì vẫn không quan tâm vì anh thà nghỉ đi hát còn hơn là phải đứng chung với nững “nghệ sĩ bẩn”.

Sao nam từng chửi thẳng mặt Hoài Linh vén màn góc tối showbiz, tuyên bố gắt trước tin bị tẩy chay - Hình 4

Trịnh Tuấn Vỹ không ngại “đụng” đến Hoài Linh

Trước đó, nam ca sĩ công khai để lại bình luận dưới một bài đăng nhắc đến việc anh bị tẩy chay vù dám “ngáng đường” Hoài Linh. Trịnh Tuấn Vỹ viết: “Mấy bạn cứ tay nhanh hơn não… Let me see babe… Ai ngáng đường mình được nào… Nói được làm được… Hoài Linh là thá gì đâu nào các cưng… Anh thử lửa thôi”; “Dùng từ dám với tao là bậy rồi… Vậy mình hỏi lại Hoài Linh là thằng *** nào mà không dám… Nó là ai kệ ** nó”.

Dù không được lòng giới nghệ sĩ nhưng Trịnh Tuấn Vỹ lại là người hiếm hoi được CEO Đại Nam khen ngợi trên sóng livestream. Bà Hằng cho rằng anh là nghệ sĩ có lòng tự trọng và có cái tâm với nghề. Trịnh Tuấn Vỹ cũng khồng ngần ngại thể hiện sự tôn trọng, nể phục và kính trọng với vợ chồng nữ đại gia Bình Dương.

Tin liên quan

  • Sao nam liên tục công khai xúc phạm Hoài Linh bất ngờ làm điều đặc biệt cho bà Nguyễn Phương Hằng
  • Hoài Linh bị đàn em xúc phạm bằng ngôn từ khiếm nhã, CĐM bênh vực nam danh hài khi biết nguyên nhân
  • Phản ứng của Hoài Linh sau khi đàn em tiết lộ bị tẩy chay, triệt đường sống vì dám chỉ trích mình
  • Sao nam bị triệt đường sống vì dám lên tiếng vạch mặt Hoài Linh tiếp tục có chia sẻ gây hoang mang

#Sao_việt
#showbiz_việt
#hoài_linh
#ceo_đại_nam
#facebook
#nổi_tiếng
#tẩy_chay
#trịnh_tuấn_vỹ
#nghệ_sĩ
#tẩy_chay
#facebook
#hoài_linh
#nghệ_sĩ
#showbiz_việt
#nổi_tiếng
#trịnh_tuấn_vỹ
#ceo_đại_nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X