Sir Alex Ferguson, Gary Neville và David Gill đều góp mặt trong phiên tòa xét xử Ryan Giggs với vai trò nhân chứng theo như phía bồi thẩm đoàn thông báo.

Sir Alex Ferguson, Neville và David Gill là nhân chứng khi Giggs hầu tòa - Hình 1

Sir Alex và Ryan Giggs đều đã xuất hiện tại Tòa án Minshull Street Crown của Manchester vào thứ Hai vừa qua (8/8). Khi đó, Giggs kiên trì phủ nhận những cáo buộc cho rằng đã cưỡng bức và tấn công người yêu cũ, Kate Greville, và hành hung em gái của cô, Emma.

Vào đầu ngày đầu tiên của một vụ án kéo dài 2 tuần, bồi thẩm đoàn gồm 7 phụ nữ và 5 đàn ông đã đọc danh sách những người có thể được giới thiệu trong phiên tòa và hỏi liệu họ có bất kỳ mối quan hệ cá nhân nào với những người trong đó không.

Nhóm này bao gồm HLV Sir Alex Ferguson, Gary Neville – đồng sở hữu CLB Salford City với Giggs và cựu giám đốc điều hành của Man United, Gill. Chủ tịch Salford Karen Baird cũng có tên trong danh sách, cùng với vợ cũ của Giggs là Stacey.

Công tố viên Peter Wright buộc tội Giggs ‘lạm dụng thể chất và tâm lý, đối với một người phụ nữ mà anh ta từng tuyên bố yêu thương hết mực”.

Ông nói thêm rằng trong cuộc tranh cãi vào đầu năm nay, Giggs đã húc đầu vào Greville nhiều lần liên tiếp khi họ vật lộn trên sàn tại nhà mà họ chung sống. Sau đó, Giggs thúc cùi chỏ vào hàm em gái Greville khi cô cố gắng can thiệp.

Theo Daily Mail, Giggs nếu bị buộc tội hành hung thông thường thì theo quy định của luật pháp Anh, ông sẽ bị kết án tối đa là 6 tháng và nộp phạt 5.000 bảng. Tuy nhiên, nếu bị kết tội cưỡng bức và kiểm soát, Giggs có thể sẽ phải lĩnh án tù tới 5 năm và bồi thường nhiều hơn.

Tin liên quan

  • Sau 34 năm, Sir Alex Ferguson vẫn còn ghét một người
  • Sir Alex Ferguson gửi tin nhắn video cho Harry Maguire
  • Kỷ luật nhưng tò mò, phẩm chất giúp Pep Guardiola trở nên vĩ đại
  • Tượng Aguero và những tác phẩm nổi tiếng nhất trong làng bóng đá

#Bên_lề_sân_cỏ
#gary_neville
#sir_alex_ferguson
#ryan_giggs
#stacey
#david_gill
#hlv_sir_alex_ferguson
#clb_salford_city
#em_gái_greville
#tòa_án_minshull_street_crown
#stacey
#ryan_giggs
#gary_neville
#sir_alex_ferguson
#david_gill
#hlv_sir_alex_ferguson
#clb_salford_city
#em_gái_greville
#tòa_án_minshull_street_crown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X