Sau một tháng rưỡi “mắc kẹt” tại Tây Ban Nha, số phận của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khi về nước khiến CĐM không khỏi tò mò.

Mới đây nhất, sau khi có thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở về Việt Nam, Lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết đã yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện vào ngày 15/8. Trong khi Nhà hát Kịch Hà Nội cũng đang liên lạc với Hồng Đăng.

Số phận của Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh sau khi về nước, có thực sự được minh oan? - Hình 1

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha, ngày 3/8, tòa án đã trả hộ chiếu cho Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh do đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với tòa án. Hai nghệ sĩ hiện đã tời Tây Ban Nha, trong khi quá trình điều tra vụ việc vẫn tiếp diễn. Đây có thể nói là tin mừng cho 2 nghệ sĩ trước mắt và không phải “bơ vơ” nơi đất khách quê người.

Về Hồ Hoài Anh, anh đang là giảng viên cơ hữu thuộc thuộc biên chế Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, công tác tại Khoa Nhạc cụ truyền thống. Ban Giám đốc Học viện cũng tạm dừng công tác của anh khi vụ việc vừa xảy ra. Được biết, Hồ Hoài Anh đã tự ý đi nước ngoài trong thời gian Học viện đang trong công tác tuyển sinh mà không báo cáo và xin phép ban lãnh đạo Khoa cũng như lãnh đạo Học viện.

Số phận của Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh sau khi về nước, có thực sự được minh oan? - Hình 2

Với Hồng Đăng, theo báo cáo của Nhà hát Kịch Hà Nội với Sở VH-TT Hà Nội đầu tháng 7/2022. Hồng Đăng từng gặp Phó Trưởng phòng hành chính tổng hợp và Nhà hát để nói về việc xin nghỉ phép ra nước ngoài vì việc riêng, nhưng lãnh đạo Nhà hát lại không nhận được đơn chính thức.

Trả lời Tiền Phong, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nói sẽ mời anh Hồng Đăng lên trình diện và dựa trên giải trình của Hồng Đăng cùng những kết luận của cơ quan chức năng từ đó đưa ra biện pháp xử lý. NSND Trung Hiếu nghi vấn biết đâu Hồng Đăng bị oan, được xử trắng án. Và nếu như vậy, nam diễn viên chỉ còn bị khiển trách, cảnh cáo vì lỗi đi nước ngoài không xin phép. Còn trong trường hợp xấu nhất mới bị cho thôi việc.

Số phận của Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh sau khi về nước, có thực sự được minh oan? - Hình 3

Việc hai nghệ sĩ phải chịu các hình thức xử lý từ cơ quan chủ quản là lẽ đương nhiên. Nhưng sẽ còn đáng tiếc hơn nếu họ không chứng minh được sự trong sạch của mình. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến bước đường nghệ thuật tiếp theo.

Càng đáng tiếc khi Hồ Hoài Anh và vợ là ca sĩ Lưu Hương Giang đang có những kế hoạch trở lại biểu diễn sau thời gian dài lui về trong vai trò huấn luyện viên, nhà sản xuất âm nhạc…

Số phận của Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh sau khi về nước, có thực sự được minh oan? - Hình 4

Nói về sự trở về của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh hiện vẫn là những “ẩn số”. Về Hồng Đăng, anh đang có nhiều dự án điện ảnh đình đám. Đáng chú ý, trong tập cuối Thương Ngày Nắng Về vừa qua, khan giả bất ngờ thấy nhân vật Đức của Hồng Đăng trở lại, dù chỉ là giọng nói.

Cụ thể, nhân vật Đức gọi điện từ nước ngoài cho Duy (Đình Tú). Khi Duy giả bộ trách Đức không về dự đám cưới của hai em. Đức đưa ra lý do lỡ hẹn là vì không đặt được vé máy bay, nên đã nhờ Khánh (Lan Phương) thay mặt gửi quà.

Số phận của Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh sau khi về nước, có thực sự được minh oan? - Hình 5

Nhiều khả năng để có được cảnh này đoàn làm phim đã liên lạc với Hồng Đăng để lấy được giọng nói của anh khi đang tại ngoại ở Tây Ban Nha. Được biết đạo diễn Bùi Tiến Huy, một số bạn diễn và người thân của Hồng Đăng đều có những dòng trạng thái, bình luận úp mở những hy vọng về “sự trở về” của nam diễn viên. Trước mắt họ đã trở về nước, còn sự nghiệp và danh tiếng có trở lại được như xưa hay không, câu trả lời vẫn nằm trong tay cơ quan điều tra và tòa án Tây Ban Nha.

Tin liên quan

  • Luật sư nói rõ về cơ hội trắng án của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sau khi được cảnh sát TBN cho về nước
  • Diễn viên Hồng Đăng và Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận cái kết ‘đắng’ khi ‘im bặt’ dù đã trở về nước?
  • Bà xã Hồng Đăng lần đầu lộ diện sau khi nam diễn viên trở về nước, tỏ rõ thái độ đáng kinh ngạc
  • Vợ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh có chung thái độ khi chồng được cho về nước, đồng lòng nói thẳng 1 câu

#Sao_việt
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#hồ_hoài_anh
#diễn_viên_hồng_đăng
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#nhà_hát_kịch_hà_nội
#nhạc_sĩ_hồ_hoài_anh
#học_viện_âm_nhạc_quốc_gia_việt_nam
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh_về_nước
#hồ_hoài_anh
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#học_viện_âm_nhạc_quốc_gia_việt_nam
#nhạc_sĩ_hồ_hoài_anh
#nhà_hát_kịch_hà_nội
#diễn_viên_hồng_đăng
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh_về_nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X