Capcom giới thiệu thêm về cách tính năng bình luận thời gian thực sẽ được sử dụng trong đoạn video trailer mới cho Street Fighter 6 sắp tới.

Street Fighter 6 tung trailer giới thiệu tính năng mới tăng trải nghiệm game thủ - Hình 1

Street Fighter 6 sẽ phát hành trong năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Capcom hiện đang đặt rất nhiều sự chú ý vào Street Fighter 6, giới thiệu đây là một trong những bản phát hành năm 2023 lớn nhất của công ty. Phần game chính thứ sáu này được xem là một bước tiến vượt bậc so với tựa game tiền nhiệm, với một số tính năng và nhân vật mới. Điều này bao gồm việc triển khai chiến dịch chơi đơn World Tour của Street Fighter 6 cùng với việc bổ sung các tính năng được yêu cầu nhiều như khôi phục netcode và chơi chéo. Một tính năng lớn khác sẽ được giới thiệu với frnachise lần đầu tiên là việc sử dụng bình luận thời gian thực.

Bài bình luận thời gian thực của Street Fighter 6 đã được công bố cùng ngày với tiết lộ đầy đủ của tựa game trong buổi giới thiệu State of Play vào tháng 6 của Sony. Capcom đang làm việc với những gương mặt nổi tiếng từ cộng đồng game đối kháng để đưa giọng nói của họ trực tiếp vào trò chơi. Khi một trận đấu bắt đầu và tiếp tục xuyên suốt, các bình luận viên sẽ tường thuật lại những gì đang diễn ra trên màn hình như thể đó là một trận đấu trong giải. Tính năng này không chỉ tạo cảm giác giống như một trận đấu chuyên nghiệp mà còn cung cấp giải thích về cơ chế của trò chơi để người chơi mới học hỏi. Nhiều tính năng đã được giới thiệu trong một đoạn giới thiệu mới, cùng với việc công bố một số thành viên dễ nhận biết hơn của FGC với tư cách là bình luận viên.

Đoạn giới thiệu mới tiết lộ rằng cả Steve Scott, được biết đến với biệt danh “Tasty Steve”, và James Chen sẽ tham gia trò chơi với tư cách là bình luận viên. Hai người này là những thành viên nổi bật của giải đấu thường được ghép đôi với nhau trong các giải đấu Street Fighter đầy cạnh tranh như tại EVO. Đoạn giới thiệu này cho thấy cách bình luận sẽ phản ứng với một số kỹ thuật nhất định trong trận, chẳng hạn như người chơi Guile có thể Flash Kick của mình vào thời điểm thích hợp nhất, thể hiện đó là một động tác “anti-air”.

Street Fighter 6 tung trailer giới thiệu tính năng mới tăng trải nghiệm game thủ - Hình 2

Ngoài bản tiếng Anh và tiếng Nhật cho game thủ lựa chọn, còn có thêm 11 ngôn ngữ khác cho game thủ lựa chọn.

Sau khi đoạn giới thiệu này được phát hành trực tiếp, cả Jason Chen và Tasty Steve đã tweet về niềm vinh dự của họ khi được trở thành một phần của Street Fighter 6. Với việc cả hai đều là biểu tượng trong đấu trường, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích khi họ tham gia vào trò chơi.

Capcom đã thông báo rằng hai bình luận viên nổi tiếng khác, Jeremy “Vicious” Lopez và Aru, sẽ góp mặt trong Street Fighter 6 với tư cách bình luận viên. Tính năng này cũng sẽ hỗ trợ phụ đề bằng 13 ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ khả năng truy cập. Đối với những người chơi bình thường hơn và ít muốn nghe bình luận, các bản xem trước thực tế của Street Fighter 6 đã xác nhận rằng có thể bật và tắt tính năng này.

Tin liên quan

  • Red Dead Redemption 2 phiên bản PS5 và Xbox Series X đã bị huỷ bỏ?
  • Street Fighter 6 vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về Guile
  • Capcom chính thức tiết lộ Street Fighter 6 với chế độ thế giới mở đầy mới mẻ
  • Star Wars Jedi 2 chính thức được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2023

#Game_offline
#game_thủ
#capcom
#street_fighter
#steve_scott
#xbox_series
#street_fighter_6
#người_chơi_guile
#flash_kick
#capcom
#game_thủ
#street_fighter
#steve_scott
#xbox_series
#street_fighter_6
#người_chơi_guile
#flash_kick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X