(NSO) – Hình hiệu chính thức của Road to Miss Universe 2022 đã ra mắt, tái hiện hành trình chuyển mình của Ngọc Châu từ hình ảnh người mẫu chuyên nghiệp trở thành một nữ hoàng sắc đẹp. Đồng thời, nhận chia sẻ kinh nghiệm từ Khánh Vân và Kim Duyên.

Tập 1 Road to Miss Universe 2022: Ngọc Châu tái hiện bước chuyển mình từ người mẫu sang hoa hậu, bắt đầu giấc mơ Hoàn vũ

Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 Road to Miss Universe 2022 của Ngọc Châu mang tên “Giấc mơ Hoàn vũ” đã chính thức lên sóng. Nội dung xoay quanh cuộc gặp gỡ đặc biệt của Ngọc Châu với Khánh Vân, Kim Duyên và quá trình sản xuất hình hiệu chính thức cho chuỗi series với những diễn biến ấn tượng, những câu chuyện hậu trường ý nghĩa, nhiều cảm xúc cũng được Ngọc Châu và ekip Unimedia đưa vào trong tập đầu tiên này.

Tập 1 Road to Miss Universe 2022: Ngọc Châu tái hiện bước chuyển mình từ người mẫu sang hoa hậu, bắt đầu giấc mơ Hoàn vũ

Hình hiệu Road to Miss Universe 2022 là câu chuyện về hành trình phát triển và thay đổi của cô trong chặng đường hơn 6 năm xây dựng sự nghiệp, tái hiện bước chuyển mình lịch sử của Ngọc Châu từ hình ảnh người mẫu chuyên nghiệp trở thành nữ hoàng sắc đẹp, một Vinawoman thực thụ vô cùng chân thực.

Ngọc Châu là hình mẫu của một cô gái nghị lực cùng với sự nỗ lực bền bỉ. Có xuất phát điểm từ gia cảnh nghèo khó, cha mất sớm, một mình mẹ bươn chải nuôi con trưởng thành. Từ những tự hào, thương yêu, lòng khâm phục và biết ơn người mẹ của mình, Ngọc Châu tìm đến con đường phát triển người mẫu chuyên nghiệp với mong ước đỡ đần những vất vả cho mẹ.

Sau những quyết tâm và nỗ lực, Ngọc Châu thành công, nhận về nhiều giải thưởng danh giá, cùng với đó là công việc phát triển, giúp cuộc sống gia đình ổn định. Không dừng lại, Ngọc Châu tiếp tục tìm kiếm cơ hội, cô bước ra khỏi vùng an toàn và giới hạn bạn thân, chuyển mình trở thành một beauty queen.

Bước thay đổi này tạo nên dấu ấn lịch sử khi Ngọc Châu trở thành đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ tuyệt đối của khán giả. Giờ đây nàng hậu đang trên hành trình chinh phục những ước mơ mới, đó là một chiến binh vô cùng bản lĩnh của Việt Nam, đang quyết tâm chinh phục “Giấc mơ Hoàn vũ” với khát khao giúp Việt Nam rạng danh trên đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh – Miss Universe.

Ở một phân cảnh đáng chú ý, Ngọc Châu được mẹ dìu dắt lên những nấc thang quan trọng của cuộc đời kèm theo lời dặn dò xúc động của mẹ: “Ráng cố lên và ráng vững vàng, chấp nhận bước lên con đường đó thì đừng có sợ”. Lời dặn dò của mẹ đã đồng hành cùng cô, giúp cô có thêm động lực, niềm tin để chinh phục từng ước mơ của mình. Ekip thực hiện hình hiệu khéo léo bỏ ngỏ những bật thang cuối cùng và tạo nên vầng sáng phía cuối bậc thang như gửi gắm hy vọng Ngọc Châu sẽ thật tỏa sáng khi chinh chiến tại Miss Universe 2022.

Cuối tập 1 cũng hé lộ những phân cảnh tiếp theo nhiều cảm xúc và gần gũi của Ngọc Châu cùng mẹ tại quê nhà Tây Ninh. Trong hành trình về nguồn, nàng hậu đã cùng mẹ thực hiện nhiều việc ý nghĩa trước khi lên đường đến Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt. Tất cả sẽ tiếp tục được tiết lộ vào tập 2 Road to Miss Universe 2022 phát sóng lúc 20g00 thứ 6 ngày 2/12, độc quyền trên kênh Youtube Uni Network.

Theo thanhnienviet

Bài viết Tập 1 Road to Miss Universe 2022: Ngọc Châu tái hiện bước chuyển mình từ người mẫu sang hoa hậu, bắt đầu giấc mơ Hoàn vũ đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Tin mới.

#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X