Teaser mới được phát hành của Joker: Folie à Deux đã “gỡ rối” tất cả những nghi vấn trước đó mà khán giả đặt ra cho bộ phim.

Sau khi bom tấn Joker ra rạp năm 2019 thành công vang dội, khán giả bắt đầu hy vọng được tiếp tục chứng kiến hành trình của Hoàng tử tội ác trên màn ảnh rộng. Cuối cùng, sau bao ngày chờ đơi, dự án Joker 2 đã được xác nhận sản xuất vào tháng 5/2021.

Cùng với những tin đồn về việc Lady Gaga tham gia bộ phim, nhiều khán giả đã đưa ra suy đoán Joker: Folie à Deux sẽ thay đổi thể loại từ bộ phim kinh dị tâm lý đen tối sang thể loại nhạc kịch và bắt đầu đặt câu hỏi rằng lần xuất hiện tiếp theo của tên phản diện được yêu quý trên màn ảnh sẽ diễn biến theo hướng nào.

Teaser 'Joker 2' gỡ bỏ mọi nghi vấn xoay quanh bộ phim của khán giả - Hình 1

Ngay từ trong phần đầu tiên, yếu tố âm nhạc đã xuất hiện với điệu nhảy cầu thang đặc trưng của nhân vật Arthur Fleck, nhưng việc thay đổi thể loại lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Dựa trên việc Fleck chìm vào bóng tối cùng với sự trỗi dậy của một cuộc cách mạng bạo lực ở thành phố Gotham, rất có thể âm nhạc sẽ được sử dụng như một yếu tố để phản ánh trạng thái tinh thần của anh ta. Câu hỏi bây giờ là âm nhạc sẽ hoạt động như thế nào và phần tiếp theo sẽ xây dựng những gì dựa theo diễn biến trước đó trong Joker.

Đoạn teaser đầu tiên của Joker: Folie à Deux được Lady Gaga tiết lộ vào ngày 4/8 vừa qua đã xác nhận sự xuất hiện của cô trong bộ phim. Teaser, mặc dù dài chưa đến 20 giây, cho thấy bóng của cả Phoenix và Gaga nhảy theo phong cách mà Phoenix từng thể hiện trong Joker trên nền nhạc ca khúc Cheek to Cheek. Trước đó, có nghi vấn rằng Folie à Deux sẽ sử dụng giai điệu riêng để phù hợp với câu chuyện, đặc biệt là khi Joker phát triển mạnh về tính cách đen tối song hành với nhân vật, nhưng có vẻ như đoạn teaser này này đã chứng minh những nghi vấn đó là sai.

Teaser 'Joker 2' gỡ bỏ mọi nghi vấn xoay quanh bộ phim của khán giả - Hình 2

Mặc dù việc biến đổi thể loại sang nhạc kịch trong Joker: Folie à Deux có thể gây chia rẽ giữa khán giả, nhưng việc đưa thể loại mới vào kết cấu xoắn trong thế giới của Joker sẽ tạo nên những cách kể chuyện mới đầy thú vị.

” src=”javascript:false”>

Hành trình bất ổn của Arthur Fleck trong Joker được thể hiện qua lời kể không đáng tin cậy của anh ta và những cốt truyện không có thật, chẳng hạn như việc anh ta tạo ra mối quan hệ với người hàng xóm Sophie (Zazie Beetz). Sự bóp méo thực tế này chắc chắn sẽ tiếp tục xuất hiện trong Folie à Deux và nó sẽ tạo cơ hội cho Todd Phillips đưa âm nhạc và bài hát vào bộ phim một cách tự nhiên mà không làm mất đi cái “chất” của phiên bản gốc.

Teaser 'Joker 2' gỡ bỏ mọi nghi vấn xoay quanh bộ phim của khán giả - Hình 3

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù chưa có xác nhận chính thức về nhân vật của Lady Gaga trong Joker: Folie à Deux, nhưng có rất nhiều suy đoán rằng nữ diễn viên sẽ đóng vai Harley Quinn, một đối tác quan trọng của Joker trong cả tội ác lẫn tình yêu.

Suy đoán này được củng cố bằng việc nhà sản xuất tiết lộ rằng phần lớn thời lượng của Folie à Deux sẽ diễn ra bên trong trại giam của Arkham Asylum, kể từ khi Harley Quinn bắt đầu công việc với tư cách Tiến sĩ Harleen Quinzel – bác sĩ tâm thần của Joker, trước khi bị tha hóa bởi mối quan hệ với chàng Hoàng tử tội ác.

Đây sẽ là một câu chuyện rất thú vị, đặc biệt khi nó được kết hợp với âm nhạc. Todd Phillips dường như biết anh ta đang làm gì với loạt phim mới này, vì vậy Joker: Folie à Deux chắc chắn sẽ là một bộ phim hấp dẫn như phần phim trước đó.

Joker: Folie à Deux dự kiến sẽ được phát hành tại các rạp chiếu trên toàn thế giới vào ngày 4/10/2022.

Teaser 'Joker 2' gỡ bỏ mọi nghi vấn xoay quanh bộ phim của khán giả - Hình 4

Lady Gaga xác nhận góp mặt trong bom tấn ‘Joker 2′, liệu có vào vai Harley Quiin?

Teaser 'Joker 2' gỡ bỏ mọi nghi vấn xoay quanh bộ phim của khán giả - Hình 5

‘Joker 2′ lên lịch ra rạp vào năm 2024

Tin liên quan

  • OnlyC: “Tôi thể hiện kỹ thuật khi hát thì khác gì lấy trứng chọi đá?”
  • Marvel tri ân Chadwick Boseman qua “Black Panther: Wakanda Forever”
  • Trường Giang phát biểu không muốn chung đội với Ngô Kiến Huy
  • YoonA (SNSD) dấn thân hiểm nguy, đòi lại hạnh phúc với Lee Jong Suk trong phim mới ‘Big Mouth’

#Phim_âu_mỹ
#phim_hollywood
#lady_gaga
#teaser
#joaquin_phoenix
#harley_quiin
#joker_2jokerjoker:_folie_à_deux
#lady_gaga_xác_nhận_góp_mặt
#dự_kiến_sẽ_được_phát_hành
#lady_gaga
#joaquin_phoenix
#phim_hollywood
#teaser
#harley_quiin
#joker_2jokerjoker:_folie_à_deux
#lady_gaga_xác_nhận_góp_mặt
#dự_kiến_sẽ_được_phát_hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X