Tải về

Mới đây những hình ảnh rò rỉ về Tecno Phantom V Fold đã bất ngờ xuất hiện. Đây đều là những hình ảnh trên tay của smartphone màn hình gập đến từ Tecno. Sản phẩm này sẽ sớm ra mắt trong tháng 2 năm nay.

Tecno Phantom V Fold lộ ảnh trên tay

MySmartPrice đã đăng tải những hình ảnh trên tay chiếc smartphone màn hình gập Tecno Phantom V Fold. Mặc dù chưa ra mắt nhưng những hình ảnh đã mang đến cái nhìn đầu tiên cho người hâm mộ.

tren-tay-Tecno-Phantom-V-Fold-1

Chiếc điện thoại được đặt trong một hộp bảo vệ. Có lẽ nhà sản xuất đang cố gắng giấu kín thiết kế nhưng chúng ta vẫn có thể thấy được vị trí của camera. Mặt sau của thiết bị có 3 camera và một đèn flash LED đặt bên cạnh.

Tecno Phantom V Fold sở hữu màn hình với camera selfie đục lỗ ở chính giữa. Kích thước của máy vẫn chưa được tiết lộ nhưng có vẻ như nó sẽ tương tự Galaxy Fold của Samsung. Nhìn qua lớp vỏ có thể thấy màu be bên trong. Ngoài ra, trên đầu của thiết bị cũng có loa ngoài.

tren-tay-Tecno-Phantom-V-Fold-3

Leaker Paras Guglani cho biết thiết bị sẽ ra mắt vào ngày 28/2 tại Ấn Độ. Hãy cùng chờ đến lúc đó để xem thiết kế thực của chiếc smartphone này nhé.

Thông tin trên đều được Queen Mobile Group tổng hợp. Đừng quên theo dõi Queen Mobile Group để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Queen Mobile Group Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Sửa lỗi không nhận sạc trên các thiết bị Android

Cùng Follow kênh Youtube của Queen Mobile Group để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Tecno Phantom V Fold bất ngờ lộ ảnh trên tay, ngày ra mắt không còn xa? appeared first on Tin tức công nghệ – HoangHaMobile.

Sat
#04_Feb_2023_04:24:34_+0000
#
#
#
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *