Thẩm phán trả hộ chiếu cho hai nghệ sĩ Việt Nam vướng cáo buộc hiếp dâm – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Theo Ultima Hora hôm 7.8, cơ quan chức năng đã trả lại hộ chiếu của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sau gần một tháng rưỡi bị giữ lại Tây Ban Nha. Trước đó, hai nghệ sĩ Việt vướng cáo buộc hiếp dâm thiếu nữ người Anh ở đảo Mallorca.

Thẩm phán trả hộ chiếu cho hai nghệ sĩ Việt Nam vướng cáo buộc hiếp dâm - Hình 1

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị giữ lại Tây Ban Nha từ cuối tháng 6 đến nay

Video đang HOT

Trang tin Tây Ban Nha tiết lộ tòa án ở Palma, nơi đang thụ lý vụ hai nghệ sĩ Việt vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi người Anh ở đảo Mallorca, đã quyết định trả lại hộ chiếu của họ hôm 3.8. Sau gần một tháng rưỡi bị giữ lại Tây Ban Nha, họ có thể trở về nước.

Ultima Hora tiết lộ vài giờ sau khi bị bắt, hai nghi phạm được đưa đến tòa án Via Germany. Cả hai đều dùng quyền không tuyên bố, không thừa nhận bất kỳ tội trạng trước tòa. Với hồ sơ thu thập được trong lúc ấy, thẩm phán đưa ra quyết định cho 2 nghi phạm tại ngoại mà không cần tiền bảo lãnh nhưng bị tịch thu hộ chiếu.

Theo các trang tin tức địa phương, vào cuối tháng 6.2022, một nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng của Việt Nam đã trú tại một khách sạn ở Sant Elm, đảo Mallorca (Tây Ban Nha). Cả hai gặp cô gái 17 tuổi ở nhà hàng gần đó và bắt đầu trò chuyện, uống rượu cùng nhau trước khi cùng đi dạo trên bãi biển. Theo lời kể của nạn nhân, hai người đàn ông đưa cô về phòng khách sạn và bị họ cưỡng hiếp. Người nhà của thiếu nữ Anh đã báo cảnh sát và hai nghệ sĩ Việt lập tức bị bắt. Tại cơ quan điều tra, họ từ chối đưa ra lời khai với điều kiện không được rời khỏi Mallorca.

Hôm 21.7, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cũng cho biết vụ việc đang trong quá trình điều tra. Theo đó Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã triển khai các biện pháp bảo hộ công dân, liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú của người nước ngoài tại Tây Ban Nha về hỗ trợ thủ tục lưu trú cho hai người này, được cho là diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Tin liên quan

  • Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh chưa rời khỏi Tây Ban Nha
  • Nhiều nhãn hàng gỡ hình ảnh Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng
  • Tình trạng hiện tại của Hồng Đăng giữa bê bối chấn động khiến dư luận không khỏi xôn xao
  • Vì sao chưa công bố danh tính ‘hai nghệ sĩ Việt’ bị cáo buộc cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha?

#Phim_việt
#nghệ_sĩ_việt
#hồ_hoài_anh
#tây_ban_nha
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#hỏng_dáng
#đại_sứ_quán_việt_nam
#đảo_mallorca
#palma
#ultima_hora
#via_germany
#sant_elm
#tây_ban_nha
#hồ_hoài_anh
#nghệ_sĩ_việt
#đại_sứ_quán_việt_nam
#hỏng_dáng
#đảo_mallorca
#palma
#hồng_đăng_và_hồ_hoài_anh
#ultima_hora
#via_germany
#sant_elm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *