Thông tin gây tranh cãi về iPhone 14 Pro – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Hiện tại, nhiều nguồn tin đang xảy ra mâu thuẫn về dung lượng bộ nhớ trên dòng sản phẩm iPhone 14 Pro.

Theo thông tin từ công ty nghiên cứu TrendForce, bộ đôi iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng bộ nhớ trong khởi điểm từ 256 GB. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất của nhà phân tích Jeff Pu từ Haitong International lại khẳng định rằng Apple vẫn sẽ bán ra phiên bản có dung lượng bộ nhớ từ 128 GB.

Thông tin gây tranh cãi về iPhone 14 Pro - Hình 1

Bản dựng iPhone 14 Pro (Ảnh: 9to5mac).

“Dựa trên các cuộc khảo sát tại chuỗi cung ứng, Apple dự kiến sẽ xuất xưởng 91 triệu thiết bị trong nửa cuối năm 2022. Điều cần quan tâm hiện tại là mức giá và thời gian ra mắt của sản phẩm. Ngoài ra, dòng sản phẩm Pro vẫn sẽ có phiên bản 128 GB”, báo cáo của Pu cho biết.

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng tiết lộ bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có giá bán cao hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

“Tôi ước tính mức giá trung bình của thế hệ iPhone 14 sẽ tăng khoảng 15% so với phiên bản tiền nhiệm, lên mức 1.000-1.050 USD. Nguyên nhân đến từ mức giá tương đối cao của hai chiếc iPhone 14 Pro cũng như tỷ trọng của phiên bản này”, Kuo cho biết trong một bài đăng trên Twitter.

Mới đây, Bloomberg tiết lộ gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang yêu cầu các nhà cung ứng sản xuất 90 triệu thiết bị trong đợt hàng đầu tiên, bất chấp nhiều dự báo về sự sụt giảm của thị trường di động toàn cầu.

Nguồn tin này cũng cho biết công ty đã lên kế hoạch lắp ráp tổng cộng khoảng 220 triệu chiếc iPhone trong năm 2022, tương đương với sản lượng năm ngoái. Điều này cho thấy Apple đang rất tự tin về dòng sản phẩm iPhone 14 có thể giúp hãng vượt qua giai đoạn suy thoái này.

Tin liên quan

  • iPhone 14 Pro sẽ có giá bán cao hơn phiên bản tiền nhiệm
  • Galaxy S22 lên kệ: 60% đơn đặt trước là bản Ultra
  • Ngắm mẫu iPhone 14 Pro đẹp ngất ngây trước ngày ra mắt
  • Lộ thêm thông tin về iPhone 14 Pro Max

#Đồ_2_Tek
#iphone_14
#sản_phẩm
#thiết_bị
#pro_max
#chuỗi_cung_ứng
#mức_giá
#phiên_bản_tiền_nhiệm
#dung_lượng_bộ_nhớ
#iphone_14
#sản_phẩm
#thiết_bị
#pro_max
#chuỗi_cung_ứng
#mức_giá
#phiên_bản_tiền_nhiệm
#dung_lượng_bộ_nhớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *