Thực hư thông tin đã tìm thấy thi thể thiếu nữ Hà Nội mất tích bí ẩn hơn 20 ngày – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Một bài đăng trên Facebook chia sẻ đường link với tiêu đề ‘Đã tìm thấy thi thể cô gái 22 tuổi mất tích ở Hà Nội trong tư thế loã thể trôi dạt vào bờ’ cùng hình ảnh thiếu nữ Lương Hải Như khiến nhiều người chú ý.

Vụ việc thiếu nữ Lương Hải Như (sinh năm 1999) mất tích bí ẩn từ ngày 14/7 đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, bên cạnh sự hỗ trợ của lực lượng chức năng thì đã có rất nhiều người xa lạ hỗ trợ gia đình tìm kiếm Hải Như trong thời gian qua.

Clip: Gia đình tìm kiếm Hải Như ở khu vực cầu Cù Sơn đến cầu Tân Phú (Nguồn: Gia đình cung cấp)

Tối 13/8, một hội nhóm trên Facebook bất ngờ xuất hiện bài đăng chia sẻ đường link với tiêu đề ‘Đã tìm thấy thi thể cô gái 22 tuổi mất tích ở Hà Nội trong tư thế loã thể trôi dạt vào bờ’ cùng hình ảnh thiếu nữ Lương Hải Như.

Trong phần chia sẻ, tài khoản đăng bài viết: ‘Cháu linh thiêng quá, đêm qua ngày rằm về báo mộng cho gia đình mà ra sự thật phũ phàng. Ai cầm điện thoại trên tay cho cháu một lời cầu nguyện đi…’.

Thực hư thông tin đã tìm thấy thi thể thiếu nữ Hà Nội mất tích bí ẩn hơn 20 ngày - Hình 1

Bài đăng trong hội nhóm trên Facebook với tiêu đề đã tìm thấy thi thể của Hải Như – Ảnh chụp màn hình

Bài đăng này nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ. Tuy nhiên, ngày 14/8, liên lạc với chị Lương Quỳnh Như (chị gái song sinh với Hải Như), chị cho biết thông tin đã tìm thấy em gái là sai sự thật.

‘Đến hôm nay, gia đình vẫn chưa tìm thấy Hải Như. Việc một số trang dùng hình ảnh của Hải Như để đăng bài câu tương tác gia đình có nhìn thấy, những đường link này khi nhấp vào thì bên trong là một nội dung hoàn toàn khác và không liên quan.

Gia đình rất bức xúc nhưng giờ chỉ muốn chuyên tâm lo tìm em gái nên sẽ không để ý đến những chuyện khác’ – chị Quỳnh Như chia sẻ.

Thực hư thông tin đã tìm thấy thi thể thiếu nữ Hà Nội mất tích bí ẩn hơn 20 ngày - Hình 2

Gia đình phối hợp với lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm Hải Như ở khu vực từ cầu Cù Sơn xuống cầu Tân Phú – Ảnh: Gia đình cung cấp

Được biết, hôm nay (14/8) là sinh nhật tròn 23 tuổi của Hải Như, cũng tròn 1 tháng thiếu nữ này mất tích bí ẩn. Trước đó, vào ngày 2/8 và 6/8, gia đình đã tìm thấy chiếc dép và túi xách của Hải Như ở khu vực cầu Cù Sơn huyện Hoài Đức và cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai (Hà Nội).

Ròng rã suốt 1 tháng trời tìm kiếm, gia đình vẫn không nguôi hy vọng sẽ sớm tìm thấy Hải Như, dù người còn hay mất.

Hải Như rời khỏi nhà lúc 20h ngày 14/7/2022 ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình không liên lạc được.

Khoảng thời gian từ 21h30 đến 23h30 cùng ngày, Quỳnh Như dò theo định vị thì điện thoại báo em gái đang ở khu vực xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội và khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Đến sáng 26/7, gia đình nhận được cuộc điện thoại thông báo xe máy và điện thoại của Hải Như ở bãi xe trên phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thực hư thông tin đã tìm thấy thi thể thiếu nữ Hà Nội mất tích bí ẩn hơn 20 ngày - Hình 3

Hình ảnh Lương Hải Như trước khi mất tích – Ảnh: Gia đình cung cấp

Trước khi đi, Hải Như nói với người thân là ‘đi giải quyết công việc và sẽ quay về’, tuy nhiên chỉ sau đó vài tiếng, gia đình không thể liên lạc được với Hải Như.

Gia đình đã trình báo sự việc với lực lượng chức năng. Ngày 27/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm, hiện không rõ đang ở đâu, cần tổ chức truy tìm để phục vụ yêu cầu xác minh đơn đề nghị của ông Lương Viết Tuyên, trú thôn Đạo Ngạn, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ. Ông Tuyên là bố ruột của Lương Hải Như.

Tin liên quan

  • Thiếu nữ 14 tuổi mất tích bí ẩn hơn 10 ngày qua khi đi chơi cùng bạn
  • Vụ cô gái mất tích bí ẩn hơn 20 ngày: Người thân tiết lộ câu nói cuối cùng trước khi rời nhà
  • Nghi vấn có độc chất trong dạ dày và khoang ngực nam sinh viên Bình Định mất tích bí ẩn

#Sự_kiện_nóng
#facebook
#người_dân
#sinh_nhật
#lương_hải_như
#thiếu_nữ
#mất_tích_bí_ẩn
#báo_mộng
#cầu_tân_phú
#cầu_cù_sơn
#facebook
#sinh_nhật
#thiếu_nữ
#báo_mộng
#mất_tích_bí_ẩn
#người_dân
#cầu_tân_phú
#lương_hải_như
#cầu_cù_sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *