Thùy Tiên tỏ thái độ khi Quang Linh Vlog gọi là “sếp”, vô tình để lộ bí mật của 2 người – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Ngoài đời, Thùy Tiên và Quang Linh vẫn thường gọi nhau là anh em. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc trong công việc, đặc biệt khi nàng là “sếp” của chàng, thì họ sẽ xưng hô với nhau thế nào?

Thùy Tiên là một trong những nàng hậu đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ công chúng trong thời gian gần đây. Đặc biệt sau chuyến đi công tác, từ thiện tại Châu Phi vừa qua, cô nàng còn liên tục được “đẩy thuyền” cùng Quang Linh – cộng sự của cô ở nước bạn. Lướt các trang mạng xã hội có thể thấy vô số các thông tin của 2 người, thậm chí nhiều fan còn mong ngóng cả hai sẽ thành một đôi.

Thùy Tiên tỏ thái độ khi Quang Linh Vlog gọi là sếp, vô tình để lộ bí mật của 2 người - Hình 1

Ngoài ra, trước khi Thùy Tiên và Quang Linh cùng nhau xuất hiện trong chuyến thiện nguyện tại Angola của nàng Hậu thì cả hai đang cùng là lãnh đạo tại một doanh nghiệp về mỹ phẩm ở trong nước.

Theo đó, Hoa hậu Thùy Tiên và YouTuber Quang Linh đang là Chủ tịch và Phó chủ tịch doanh nghiệp do nàng hậu sinh năm 1998 góp vốn thành lập.

Thùy Tiên tỏ thái độ khi Quang Linh Vlog gọi là sếp, vô tình để lộ bí mật của 2 người - Hình 2

Mới đây, trong 1 buổi phỏng vấn, khi được hỏi “bình thường trong công việc có phải là cấp trên của Quang Linh hay không?”, Thùy Tiên thẳng thắn cho biết: “Đúng là trên danh vị thì Tiên là chủ tịch, còn anh Linh là phó chủ tịch. Nếu nói là cấp trên thì chắc cũng đúng”.

Tuy nhiên, nàng hậu chưa bao giờ dám dùng từ “chỉ thị” hay ra vẻ là “sếp” với đàn anh trong công việc. “Tiên không dám gọi là chỉ thị vì là đồng nghiệp với nhau. Do cái caption anh Linh hay up lên cũng gọi vậy nhưng là trêu trêu thế thôi”, MGI cho biết.

Lời chia sẻ của Thùy Tiên vô tình hé lộ chuyện nàng hậu có theo dõi Quang Linh Vlog trên mạng xã hội. Nhiều người bất ngờ và cho rằng người đẹp xem rất kỹ từng hành động của đối phương. Lý giải về điều này, nàng hậu sinh năm 1998 cho hay bản thân mình có follow Quang Linh Vlog nhưng cũng vì giữ quan hệ bạn bè, công việc chứ không có gì hơn mức đó.

Thùy Tiên tỏ thái độ khi Quang Linh Vlog gọi là sếp, vô tình để lộ bí mật của 2 người - Hình 3

Có thể thấy, cho dù Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đều phủ nhận hẹn hò nhưng qua những hành động hai người dành cho nhau thì cư dân mạng lại thấy họ giống một cặp đôi đang ở giai đoạn tìm hiểu.

Nói về điều này, trước đó khi tham gia một talkshow, đương kim Miss Grand International đã lên tiếng đính chính rằng mình và Quang Linh chỉ là bạn bè, không hề có chuyện 2 người đang yêu nhau:

“Tiên nghĩ rằng cũng là một điều may mắn khi Thùy Tiên và anh Quang Linh cùng xuất hiện rất đẹp trong một khung hình, tạo ra được chemistry (xúc tác) và mọi người yêu thích việc đấy. Thú thật Tiên cũng rất bất ngờ khi chuyện này được yêu thích nhiều như vậy, nhưng hiện cả hai chỉ là bạn tốt. Lúc đi Châu Phi xong mình có được rất nhiều bạn tốt và mọi người với nhau như gia đình”.

Thùy Tiên tỏ thái độ khi Quang Linh Vlog gọi là sếp, vô tình để lộ bí mật của 2 người - Hình 4

Thùy Tiên cũng chia sẻ thêm về cảm xúc của bản thân khi mọi người “đẩy thuyền” quá nhiều: “Lúc đầu Tiên cũng thấy bình thường, nhưng về sau lại hơi ngại một chút. Có những khán giả không thích mình thì họ nói mình qua Châu Phi để ‘ké fame’ – điều này khiến Tiên lo sợ, lỡ rằng chuyện ‘đẩy thuyền’ này quá lớn sẽ làm lu mờ những giá trị mà mình đã tạo ra hay đang muốn tạo ra. Nhiều khi sau này có dự án và mình rất sẵn lòng, hay khi 2 người đều cùng chí hướng, muốn giúp đỡ người khác, làm nhiều thứ hơn… nhưng nhiều khi lúc đó lại bị nghĩ là ‘ké fame’ hay ‘chiêu trò’ thì cũng là điều khiến mình suy nghĩ”.

“Mình qua đó với mục đích từ thiện thôi, nên cũng bất ngờ lắm khi được đẩy thuyền nhiều như vậy. Nhưng nói chung cả anh Linh và team Châu Phi đều là những người rất tốt và thật sự mình cực kỳ mong muốn được lần nữa hợp tác cùng”. – Thùy Tiên chia sẻ thêm.

Thùy Tiên tỏ thái độ khi Quang Linh Vlog gọi là sếp, vô tình để lộ bí mật của 2 người - Hình 5

Về phía Quang Linh, anh chàng lắm khi lại khiến dân tình “tan chảy” cùng các câu nói “thả thính” nàng hậu. Anh từng trêu Thùy Tiên, bảo nàng ký vào tim mình, thậm chí còn niêm phong các món đồ mà người đẹp từng sử dụng hay thậm chí đùa là “ký tặng bố vợ” khi nàng hậu lấy chữ ký về cho ba ruột.

Thùy Tiên tỏ thái độ khi Quang Linh Vlog gọi là sếp, vô tình để lộ bí mật của 2 người - Hình 6

Được biết, Quang Linh Vlog và team châu Phi đang lên kế hoạch về thăm Việt Nam: “Đang có dự định đưa Lôi con về Việt Nam nhé các bạn. Chắc mai sẽ đến hỏi để làm thủ tục giấy tờ”.

Anh chàng cũng cho hay, nếu như các thủ tục giấy tờ thuận lợi thì người hâm mộ có thể gặp Lôi Con vào trước Tết Nguyên đán năm nay. Điều này khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhiều fan của “sad boy Châu Phi” cũng hứa hẹn chắc chắn sẽ có mặt ở sân bay để đón idol nhí của mình.

Thùy Tiên tỏ thái độ khi Quang Linh Vlog gọi là sếp, vô tình để lộ bí mật của 2 người - Hình 7

Tin liên quan

  • Thùy Tiên bị Quang Linh Vlog dứt tình sau tuyên bố “xem là bạn”, hành động cực phũ đã nói lên tất cả
  • Thùy Tiên bất ngờ công khai giới tính thật khi bị trêu chuyển giới, Quang Linh Vlog phản ứng ra sao?
  • Clip Quang Linh lặng lẽ đứng 1 góc quay video Hoa hậu Thùy Tiên gây sốt
  • Thùy Tiên bị chê trách vì ít nhắc đến gia đình, biết được lý do ai cũng đồng cảm và thương nàng hậu

#Sao_việt
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#nguyễn_thúc_thùy_tiên
#miss_grand_international
#hoa_hậu_hòa_bình_thùy_tiên
#hoa_hậu_hòa_bình_quốc_tế
#miss_grand_thùy_tiên
#thùy_tiên___quang_linh
#thùy_tiên___quang_linh_vlog
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#miss_grand_international
#hoa_hậu_hòa_bình_quốc_tế
#nguyễn_thúc_thùy_tiên
#miss_grand_thùy_tiên
#thùy_tiên___quang_linh
#hoa_hậu_hòa_bình_thùy_tiên
#thùy_tiên___quang_linh_vlog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *