Tiktok giới thiệu “Follow Me to TikTok”, hỗ trợ phát triển kinh doanh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Đây là chương trình giúp nâng cao giá trị thương hiệu, mở ra cơ hội thúc đẩy kinh doanh thông qua việc khám phá, tiếp cận và kết nối với người dùng trên nền tảng Tiktok.

Có thể nói Tiktok đang là nền tảng chia sẻ video giải trí có mức tăng trưởng cao nhất hiện nay với trên 20 triệu người dùng chỉ tính riêng thị trường Việt Nam. Có được thành công đó một phần đến từ sức hút của những video ngắn với nội dung giải trí, cùng khả năng tương tác sáng tạo đánh đúng vào nhu cầu thực tế của giới trẻ.

Tiktok giới thiệu Follow Me to TikTok, hỗ trợ phát triển kinh doanh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - Hình 1

Sở hữu tiềm năng phát triển và kết nối lớn như vậy, có thể nói Tiktok sẽ trở thành một mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp có thể ứng dụng tiếp thị quảng cáo các sản phẩm đến người dùng một cách dễ dàng. Đó cũng là lý do để Tiktok giới thiệu “Follow Me to TikTok”, một chương trình toàn cầu được triển khai nhằm mục tiêu thu hút đồng thời hướng dẫn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) tìm kiếm một giải pháp quảng cáo thành công trên chính nền tảng này.

Tiktok giới thiệu Follow Me to TikTok, hỗ trợ phát triển kinh doanh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - Hình 2

Với chương trình này, Tiktok sẽ trực tiếp tham gia hướng dẫn và hỗ trợ các SMB ngay từ những khâu đầu tiên khởi tạo các chiến dịch truyền thông quảng cáo. Theo đó, nền tảng này sẽ tạo trang giới thiệu (splash page) dành riêng trên trang TikTok for Business cho phép doanh nghiệp có thể truyền tải câu chuyện thương hiệu cũng như sáng tạo và xây dựng một cộng đồng thông qua các video.

Tiktok giới thiệu Follow Me to TikTok, hỗ trợ phát triển kinh doanh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - Hình 3

Bên cạnh đó, Tiktok cũng sẽ cung cấp công cụ hữu ích giúp cho SMB có thể khai thác tối đa khả năng tiếp thị nhằm thu hút và kết nối với người tiêu dùng trực tuyến. Có thể kể đến như giải pháp video Spark Ads, hay bộ công cụ sáng tạo video độc đáo theo phong cách Tiktok, hỗ trợ doanh nghiệp có thể khởi tạo ngay video cho riêng mình một cách dễ dàng thuận tiện.

Tiktok giới thiệu Follow Me to TikTok, hỗ trợ phát triển kinh doanh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - Hình 4

Trong sự kiện cũng có sự góp mặt của hai đại diện đến từ Bear Việt Nam và Lagivado, những doanh nghiệp đã tham gia và gặt hái được kết quả khả quan từ khi triển khai chương trình “Follow Me to TikTok”. Qua chia sẻ của hai doanh nghiệp, mặc dù có gặp khá nhiều khó khăn trong những bước đầu tiên khi xây dựng nội dung video nhưng nhờ sự tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ Tiktok cùng những công cụ có sẵn nên cả hai đều đã vượt qua được giai đoạn này.

Tiktok giới thiệu Follow Me to TikTok, hỗ trợ phát triển kinh doanh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - Hình 5

Đại diện của Bear Việt Nam cũng nhấn mạnh về tính hiệu quả thu được như sự lan tỏa, định vị thương hiệu, tiếp cận khách hàng cũng như tăng cường doanh số, khả năng phát triển mở rộng cho việc ra mắt các sản phẩm mới. Đây đều là những thành công bước đầu mà nhiều doanh nghiệp sẽ đạt được khi triển khai “Follow Me to TikTok”.

Hiện tại để tham gia chương trình này, các doanh nghiệp cũng sẽ được hướng dẫn tạo tài khoản doanh nghiệp miễn phí, tiếp cận các tính năng quản lý quảng cáo và khuyến mãi trên TikTok theo địa chỉ https://www.tiktok.com/business/vi?tt4b_lang_redirect=1.

Tin liên quan

  • Dynaudio nâng cấp đáng kể cho dòng loa nhập môn Emit Series thế hệ 2021
  • Bộ ba Galaxy A Series dành cho Gen Z chính thức lên kệ tại Việt Nam giá từ 4,7 triệu
  • Elon Musk: ‘Đỉnh của lạm phát đã ở phía sau’
  • Apple đã chuyển 11 nhà máy trong chuỗi cung ứng của họ sang Việt Nam

#Thế_giới_số
#thương_hiệu
#chương_trình
#cơ_hội
#nâng_cao
#khám_phá
#chia_sẻ
#tiếp_cận
#giá_trị
#chia_sẻ
#cơ_hội
#khám_phá
#thương_hiệu
#nâng_cao
#giá_trị
#chương_trình
#tiếp_cận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *