Đời sống tình ái lộn xộn của Yuri Saito và Katsuki Motodaka nhận được sự chú ý trong dư luận. Họ bị phát hiện qua lại cùng lúc với nhiều người.

Ngày 9/8, Bunshun đưa tin về mối quan hệ “ông ăn chả, bà ăn nem” của hai thần tượng Nhật Bản là Yuri Saito và Katsuki Motodaka. Cả hai hẹn hò được 2 năm, nhưng bị truyền thông phát hiện hành vi ngoại tình.

Theo Bunshun, vào ngày 23/7, nam ca sĩ Katsuki Motodaka bị bắt gặp đến căn hộ riêng và dạo phố cùng cô gái tên Kono Yukari – từng tham gia show truyền hình Touda Iou của đài TBS. Trang tin cho biết thành viên nhóm nhạc 7MEN Samurai qua lại với Kono Yukari từ tháng 5.

Video đang HOT

Không chỉ đàng trai bắt cá hai tay, Yuri Saito cũng không chung thủy. Vào tháng 6, cô được trông thấy đi mua sắm và qua đêm với người đàn ông làm việc ở văn phòng quận Shinjuku. Một số trang tin cho biết Yuri Saito còn hẹn hò với một bạn học cũ.

Tình tay 5 của ca sĩ Nhật Bản gây ồn ào - Hình 1

Tình tay 5 của ca sĩ Nhật Bản gây ồn ào - Hình 2

Yuri Saito và Katsuki Motodaka hẹn hò với nhiều người cùng lúc. Ảnh: NHK.

Sau khi mối quan hệ tình ái tay 5 trên được phương tiện truyền thông Nhật Bản đăng tải, Katsuki Motodaka và Yuri Saito trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các cổng thông tin trực tuyến khác nhau. Đời sống tình cảm hỗn loạn của hai nghệ sĩ gây bàn tán. Khán giả cho biết họ cảm thấy bị xoay như chong chóng, vì không biết ai mới là người yêu chính thức của Katsuki Motodaka và Yuri Saito

Hiện, công ty quản lý và hai ngôi sao vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc.

Yuri Saito sinh năm 1993, là cựu thành viên của nhóm nhạc Nogizaka46. Cô ra mắt ngành giải trí vào năm 2012. Tháng 5/2021, nữ thần tượng thông báo giã từ sự nghiệp âm nhạc, rẽ hướng sang diễn xuất.

Katsuki Motodaka 23 tuổi, là thành viên trong nhóm nhạc 7MEN Samurai, trực thuộc công ty quản lý Johnny’s. Ngoài vai trò ca sĩ, Katsuki Motodaka còn tham gia đóng phim.

Tin liên quan

  • Gia đình từ chối nhận di hài minh tinh Yoko Shimada
  • Nam diễn viên Nhật Bản được an táng sau 2 năm qua đời
  • Nữ diễn viên Shion Nakamaru qua đời ở tuổi 39
  • Tình yêu của hai ngôi sao hàng đầu Nhật Bản

#Sao_châu_Á
#showbiz_nhật
#nghệ_sĩ_nhật_bản
#nogizaka46
#yuri_saito_và_katsuki_motodaka
#yuri_saito
#katsuki_motodaka
#ca_sĩ_katsuki_motodaka
#7men_samurai
#showbiz_nhật
#nghệ_sĩ_nhật_bản
#nogizaka46
#yuri_saito_và_katsuki_motodaka
#yuri_saito
#katsuki_motodaka
#ca_sĩ_katsuki_motodaka
#7men_samurai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *