Dưới đây là danh sách những điểm đáng lưu ý của Marvel’s Spider-Man Remastered phiên bản PC sắp tới.

Tại sự kiện State of Play ngày 8 tháng 6, Sony đã công bố phiên bản PC dành cho Spider-Man Remastered kèm theo một đoạn trailer giới thiệu. Động thái này đánh dấu lần đầu tiên người chơi PC có dịp trải nghiệm cảm giác hóa thân thành siêu anh hùng phóng tơ do hãng Insomniac cung cấp.

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 1

Để giúp bạn đọc cập nhật thông tin, chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ liên quan đến Spider-Man Remastered trên PC tính đến thời điểm hiện tại. Nội dung bài viết sẽ bao gồm ngày phát hành, trailer và những tính năng mới đáng chú ý.

Spider-Man Remastered và Miles Morales – Ngày phát hành trên PC

Spider-Man Remastered sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Bạn sẽ có thể trải nghiệm trò chơi bằng bộ điều khiển hoặc chuột và bàn phím. Trong khi đó, phần game riêng biệt xoay quanh anh chàng Miles Morales dự kiến xuất hiện vào mùa Thu tới, không lâu sau phiên bản đầu tiên.

Trailer Spider-Man Remastered

Chỉ có một đoạn giới thiệu ngắn được chiếu tại sự kiện State of Play nơi Spider-Man PC được công bố. Bạn có thể xem nó dưới đây:

Spider-Man Remastered có bao gồm các DLC không?

Spider-Man Remastered đi kèm với gói DLC “The City That Never Sleeps”, bao gồm 3 phần mở rộng câu chuyện chính có Black Cat, Hammerhead và Silver Sable. Miles Morales hiện chưa có DLC nào liên kết với nó.

Ai phát triển Spider-Man Remastered bản PC?

Thay vì Insomniac, phiên bản PC được giao cho Nixxes Software xử lý. Đây là một hãng phát triển Hà Lan có trụ sở tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở Utrecht.

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 2

Hãng được thành lập bởi nhà phát triển Jurjen Katsman vào năm 1999 để chuyển trò chơi Legacy of Kain: Soul Reaver sang hệ máy Dreamcast. Vào tháng 7 năm 2021, công ty đã được Sony Interactive Entertainment mua lại để giúp đưa các trò chơi của mình từ nền tảng PlayStation lên máy tính cá nhân (PC).

Mọi tính năng mới của Marvel’s Spider-Man Remastered trên PC

Gần đây, PlayStation Blog đã tiết lộ các tính năng mới liên quan đến đồ họa và hiệu suất của Marvel’s Spider-Man Remastered phiên bản PC. Trong đó bao gồm công nghệ phản chiếu tia sáng chất lượng cao, công nghệ DLSS (Deep Learning Super Sampling) giúp tăng tốc độ khung hình và DLAA (Deep Learning Anti-Aliasing), một phương pháp cải thiện chất lượng hình ảnh với sự hỗ trợ từ AI.

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 3

Bên cạnh việc mở khóa tốc độ khung hình, bản PC còn cung cấp nhiều tỷ lệ hiển thị khác nhau như siêu rộng (ultrawide), toàn cảnh (panoramic), và thậm chí có thể sử dụng các thiết lập đa màn hình NVIDIA Surround. Dĩ nhiên, người chơi cũng được cung cấp nhiều tùy chọn thay đổi chất lượng đồ họa sao cho phù hợp với sức mạnh phần cứng của họ.

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 4

Các tính năng được hỗ trợ cho Spider-Man Remastered trên PC bao gồm:

Phản xạ theo vệt tia sáng ở các mức chất lượng khác nhauNVIDIA DLSS giúp tăng tốc độ khung hìnhNVIDIA DLAA giúp tăng chất lượng hình ảnhNhiều tỷ lệ hiển thịTốc độ khung hình không giới hạnCho phép tùy chỉnh các công nghệ đồ họa như SSAO, lọc kết cấu, LoD, đổ bóng và hơn thế nữaNhiều lựa chọn tùy chỉnh bổ sung cho cả bộ điều khiển PlayStation DualSense lẫn bàn phím và chuột

Mặc dù bản PC của Marvel’s Spider-Man Remastered có hỗ trợ không dây cho tay cầm DualSense, nhưng Sony lưu ý rằng người dùng cần kết nối có dây để được trải nghiệm toàn bộ tính năng. Điều khiển bằng bàn phím và chuột cũng sẽ được hỗ trợ đầy đủ với khả năng tùy biến cao.

Spider-Man Remastered – Quà tặng khi đặt trước

Những fan đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được 3 bộ đồ Người Nhện, tiện tích Spider-Drone, 5 điểm kỹ năng và cả 3 chương truyện The City That Never Sleeps DLC, cho phép họ tiếp cận với tất cả các nhân vật phản diện cổ điển.

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 5

Ngoài DLC đính kèm sẵn, tất cả nội dung trên đều có thể được thu thập trong quá trình chơi. Vì vậy sức hấp dẫn thực sự của phiên bản PC nằm ở chỗ Người nhện sẽ trông đáng kinh ngạc như thế nào với các tính năng đồ họa tân tiến.

Spider-Man Remastered – Cấu hình PC tối thiểu và đề nghị

Nhiều khả năng cả phiên bản PC của cả hai trò chơi Người Nhện sẽ có cùng yêu cầu cấu hình như nhà sản xuất yêu cầu. Bạn có thể tìm thấy chúng bên dưới:

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 6

Tối thiểu (Độ phân giải: 720p, tốc độ khung hình 30 fps)

Thiết lập đồ họa: Very low (Rất thấp)GPU: Nvidia GeForce GTX 950 hoặc AMD tương đươngCPU: Intel Core i3-4160 hoặc AMD tương đươngRAM: 8GBOS: Windows 10 64-bitDung lượng ổ cứng trống: 75GB HDD

Đề nghị (1080p, 60 fps)

Thiết lập đồ họa: Medium (Trung bình)GPU: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 580CPU: Intel Core i5 4670 hoặc AMD Ryzen 5 1600RAM: 16GB

Tổng Hợp Ngày Phát Hành, Cấu Hình, Tính Năng Mới,... - Hình 7

Thiết lập 4K, 60 fps

Thiết lập đồ họa: Very High (Rất cao)GPU: Nvidia GeForce RTX 3070 hoặc AMD Radeon RX 6800 XTCPU: Intel Core i5 11400 hoặc AMD Ryzen 5 3600RAM: 16GB

Amazing Ray Tracing (1440p, 60 fps or 4K, 30 fps)

Thiết lập đồ họa: High (cao), Ray Tracing High (cao)GPU: Nvidia GeForce RTX 3070 hoặc AMD Radeon RX 6900 XTCPU: Intel Core i5 11600K hoặc AMD Ryzen 7 3700XRAM: 16GB

Ultimate Ray Tracing (4K, 60 fps)

Thiết lập đồ họa: High (Cao), Ray Tracing Very High (Cực cao)GPU: Nvidia GeForce RTX 3080 hoặc AMD Radeon RX 6950 XTCPU: Intel Core i7 12700K hoặc AMD Ryzen 9 5900XRAM: 32GB

Tin liên quan

  • Game Spider-Man công bố cấu hình chính thức cho bản PC, giá vẫn đắt như hồi độc quyền PlayStation
  • Insomniac thuê hoạ sĩ thiết kế MCU làm thiết kế trưởng cho Spider-Man 2
  • Spider-Man: Miles Morales cũng sẽ có mặt trên PC

#Game_offline
#phiên_bản_pc
#miles_morales
#insomniac
#nixxes_software
#silver_sable
#người_chơi_pc
#spider_man_remastered
#tại_sự_kiện_state_of_play
#sony_đã_công_bố_phiên_bản_pc
#insomniac
#phiên_bản_pc
#miles_morales
#silver_sable
#người_chơi_pc
#spider_man_remastered
#nixxes_software
#tại_sự_kiện_state_of_play
#sony_đã_công_bố_phiên_bản_pc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X