Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng chơi game con rắn trên điện thoại đen trắng. Cách chơi của trò chơi này rất dễ dàng, bạn chỉ cần điều khiển con rắn sao cho đầu của nó không đập vào người và bạn cũng phải ăn những viên bi chấm để con rắn lớn hơn.

Hiện tại, trò chơi này đã xuất hiện nhiều phiên bản với đồ họa sặc sỡ và chuyển động của những chú rắn cũng trở nên mượt mà hơn. Một số game rắn săn mồi trên điện thoại cực kỳ hấp dẫn sẽ được chúng tôi giới thiệu đến mọi người dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo.

Game rắn săn mồi hấp dẫn nhất trên điện thoại

con rắn 97

Tải xuống Snake 97 trên Android Tải xuống Snake 97 trên iOS

Snake 97 là một trò chơi giống hệt như trò chơi rắn trên điện thoại Nokia đen trắng.

Một điểm mới là game sẽ mô phỏng lại các thao tác điều khiển của bàn phím cũ trên màn hình cảm ứng khiến chúng ta có cảm giác như ngày xưa khi chơi game rắn.

Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại - Hình 1

Một số tính năng đáng chú ý của trò chơi:

Có 5 loại game khác nhau tương ứng với các dòng máy Nokia cũ: 5110, 3210, 8210, 8850 và 3310.Nó hiển thị một hình vuông ma trận điểm và phát ra âm thanh như trên với những tiếng bíp.Nó giữ các ma trận phiên bản cũ và thêm 2 mê cung mới.

Wormax.io

Tải xuống Wormax.io trên Android Tải xuống Wormax.io trên IOS

Wormax.io là một trò chơi trực tuyến, trong đó chúng ta sẽ chơi với hàng trăm người chơi khác trên khắp thế giới, nơi bạn sẽ phải điều khiển con rắn nhiều màu của mình để tránh chướng ngại vật và làm thế nào để biến nó thành sự thật.

Để phóng to con rắn của mọi người, cần điều khiển chúng ở vị trí của những điểm sáng nhỏ và xác của những con rắn khác.

Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại - Hình 2

Một số tính năng chính của Wormax.io:

Mời những người bạn thân của bạn trong game cùng chơi.Có nhiều chế độ chơi khác nhau cho mọi người lựa chọn và trải nghiệm.Mưa xuống các vật phẩm cần thiết trong cửa hàng để nâng cấp con rắn của bạn.

slither.io

Tải xuống Slither.io trên Android Tải xuống Slither.io trên iOS

Slither.io là một trò chơi được chơi gần như cá lớn nuốt cá bé, nhưng ở đây mọi người sẽ phải điều khiển bằng được con rắn của mình. Hiện nay, rất nhiều người chơi trò chơi trực tuyến trên Facebook.

Không giống như trò chơi rắn cổ điển, ở đây mọi người có thể thoải mái chơi trên bản đồ lớn cùng với nhiều người chơi khác.

Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại - Hình 3

Các tính năng nổi bật của Slither.io:

Chế độ nhiều người chơi trực tuyến cho phép chúng tôi cạnh tranh với những người chơi khác.Làm cho con rắn của đối thủ đập vào đầu của chúng ta để con vật của mình có nhiều thức ăn hơn và to hơn.Cố gắng làm cho con rắn của bạn to nhất để nhận được nhiều phần thưởng.

rắn vs khối

Tải Snake vs Block trên Android Tải Snake vs Block trên IOS

Không giống như những trò chơi rắn săn mồi khác, Snake vs Block là một trò chơi mà mọi người sẽ phải điều khiển con rắn của mình giúp nó ăn nhiều quả bóng để to hơn và phá vỡ những viên gạch được đánh số.

Trong trò chơi này chúng ta chỉ phá những viên gạch có số lượng nhỏ hơn hoặc bằng chiều dài của con rắn, bạn phá được càng nhiều viên gạch thì bạn càng nhận được nhiều điểm.

Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại - Hình 4

Điểm nổi bật của trò chơi:

Các màn hình được chải liên tục để mọi người có thể chơi thoải mái mà không mất thời gian chuyển đổi giữa các màn hình.Chỉ cần trượt màn hình để dễ dàng điều khiển con rắn của bạn.Bạn có thể thách thức bạn bè của mình để xem ai có điểm cao nhất.

Kẹo rắn.IO

Tải Snake Candy.IO trên Android Tải Snake Candy.IO trên IOS

Snake Candy.IO là một game rắn cực kỳ thú vị, trong đó chúng ta sẽ phải điều khiển con rắn của mình sao cho nó ăn thật nhiều kẹo và tấn công các đối thủ khác để to hơn.

Hãy nhớ rằng chúng ta sẽ phải thật khéo léo để không bị các đối thủ khác cho nổ tung, khi con rắn của bạn chết nó sẽ biến thành kẹo và sẽ là thức ăn của những con khác.

Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại - Hình 5

Một số tính năng nổi bật của Snake Candy.IO:

Luật chơi đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi.Có rất nhiều cơ hội để hồi sinh, vì vậy chúng tôi sẽ không biết ai là người chiến thắng khi trò chơi kết thúc.Cạnh tranh với nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Snaker.io!

Tải xuống Snaker.io! trên Android Tải xuống Snaker.io! trên iOS

Snaker.io! là một game có lối chơi tương tự như Slither.io, nhưng ở đây mọi người sẽ phải điều khiển một con rắn với hình ảnh hoàn toàn khác.

Đây là một trò chơi cực kỳ hay khóc, chúng ta sẽ phải làm thế nào để không bị rắn của người khác đâm vào đầu.

Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại - Hình 6

rắn bò

Tải xuống Snake Craw trên Android Tải Snake Craw trên iOS

Snake Craw là một trò chơi có luật chơi giống như các trò chơi rắn săn mồi khác, nhưng ở đây mọi người có thể vừa chơi vừa nhìn vào bảng xếp hạng.

Top Game Rắn Săn Mồi Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại - Hình 7

Một số tính năng đáng chú ý của trò chơi:

Ăn nhiều chấm phát sáng để làm cho con rắn của bạn lớn hơn.Điều khiển màn hình dễ dàng và trực quan.Đăng nhập bằng tài khoản Google để nhận nhiều quà tặng.

Mong rằng sau khi theo dõi bài viết về game rắn săn mồi hấp dẫn nhất trên điện thoại, mọi người sẽ chọn được cho mình một trò chơi ưng ý. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game khác như: Nông trại, Nấu ăn, Xếp hình, Bắn bong bóng,….

Tin liên quan

  • Top Game Bắn Bóng Hay Nhất Trên Điện Thoại
  • Game thủ này đã mất 8 năm trời ròng rã để ‘phá đảo’ Candy Crush Saga
  • Clip: Thấy rắn bò dưới chân, cô gái hoảng sợ la hét thất thanh 

#Game_offline
#nấu_ăn
#xếp_hình
#nông_trại
#slither.io
#bắn_bong_bóng
#rắn_bò
#game_rắn_săn_mồi_hấp_dẫn_nhất_trên_điện_thoại
#con_rắn_97
#wormax.io
#rắn_vs_khối
#kẹo_rắn.io
#snaker.io!
#nấu_ăn
#nông_trại
#xếp_hình
#bắn_bong_bóng
#rắn_bò
#slither.io
#game_rắn_săn_mồi_hấp_dẫn_nhất_trên_điện_thoại
#con_rắn_97
#wormax.io
#rắn_vs_khối
#kẹo_rắn.io
#snaker.io!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *