TopZone – Chuỗi cửa hàng uỷ quyền chính thức của Apple đang có bao nhiêu store tại Việt Nam? – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

TopZone đã giúp iFan đã có thêm một địa chỉ mua sắm sản phẩm Apple uy tín. Hiện tại quy mô chuỗi cửa hàng này như thế nào?

Hiếu PC vừa được Apple vinh danh SpaceX đuổi việc nhân viên nói xấu Elon Musk TOP 5 smartphone tầm trung chiến game “đỉnh” tháng 6/2022

Với chính sách kiểm soát thị trường mới của Apple, doanh số hàng Apple chính hãng tăng lên mạnh mẽ khi các tín đồ Táo Khuyết tìm đến các cửa hàng ủy quyền của Apple, điển hình là TopZone. Sau 8 tháng kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên, TopZone đã chính thức cán mốc 50 cửa hàng trên toàn quốc.

TopZone - Chuỗi cửa hàng uỷ quyền chính thức của Apple đang có bao nhiêu store tại Việt Nam? - Hình 1

TopZone chính thức khai trương cửa hàng thứ 50 chỉ sau 8 tháng ra mắt

Như vậy, tại thị trường Việt Nam, TopZone là chuỗi uỷ quyền có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khi sở hữu 50 cửa hàng Mono-brand chỉ sau chưa đầy 8 tháng.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho iFan khi có thêm loạt địa chỉ với không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại cùng hệ sinh thái sản phẩm chính hãng, đa dạng. Được biết cột mốc 50 cửa hàng chỉ là khởi đầu cho hành trình mở rộng 200 cửa hàng vào cuối 2022, hướng đến doanh thu 1 tỷ USD cuối 2023 và tham vọng nâng cấp thị trường bán lẻ hệ sinh thái Táo Khuyết tại Việt Nam ngang tầm Singapore, Thái Lan.

TopZone - Chuỗi cửa hàng uỷ quyền chính thức của Apple đang có bao nhiêu store tại Việt Nam? - Hình 2

TopZone là hệ thống cửa hàng theo hình thức Mono brand (cửa hàng chuyên biệt chỉ bày bán các sản phẩm của Apple) với hai phiên bản là AAR (Apple Authorized Reseller) có diện tích nhỏ gọn khoảng 100-120m2 và APR ( Apple Premium Reseller) bậc cao hơn có diện tích lớn hơn 180-220m2

Hiện tại theo chia sẻ của đại diện chuỗi cửa hàng, TopZone đang đặt mục tiêu 200 cửa hàng trên toàn quốc vào cuối năm 2022. Hiện tại doanh thu TopZone giữ vững ở mức 6-8 tỷ đồng/tháng/cửa hàng.

TopZone - Chuỗi cửa hàng uỷ quyền chính thức của Apple đang có bao nhiêu store tại Việt Nam? - Hình 3

Đại diện chuỗi cửa hàng chia sẻ

Tin liên quan

  • Giá nhiều mẫu iPhone tại Việt Nam đang rẻ nhất thế giới
  • Lý do CEO Apple đánh giá cao thị trường Việt Nam
  • Sony tiến vào thị trường mới
  • Cửa hàng “Apple Store” tại Hà Nội đã phải đổi tên, gỡ biển

#Thế_giới_số
#sản_phẩm
#smartphone_tầm_trung
#chuỗi_cửa_hàng
#thị_trường_mới
#apple_chính_hãng
#apple_premium_reseller
#tín_đồ_táo_khuyết
#mono_brand
#sản_phẩm
#thị_trường_mới
#smartphone_tầm_trung
#chuỗi_cửa_hàng
#apple_chính_hãng
#tín_đồ_táo_khuyết
#apple_premium_reseller
#mono_brand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *