Đoàn 123 khách du lịch MICE quốc tịch Nam Phi vừa đến TP. Hồ Chí Minh, bắt đầu hình trình khám phá Việt Nam từ 11 – 14/8/2022.

Ngày 11/8, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị đã tổ chức đón 123 khách du lịch MICE quốc tịch Nam Phi của công ty ABSA – một tập đoàn tài chính của Nam Phi, đến TP Hồ Chí Minh tham dự Hội nghị và tham quan du lịch từ ngày 11 – 14/8.

Đoàn khách MICE này sẽ lưu trú tại khách sạn InterContinental Sài Gòn trong 4 ngày 3 đêm để tham dự hội nghị, thưởng thức ẩm thực, dạo quanh thành phố bằng xe bus hoặc đi vespa, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền ROS Yatch Club… để tham quan, tìm hiểu về văn hóa, du lịch, ẩm thực của người dân TP. Hồ Chí Minh.

TP. Hồ Chí Minh đón đoàn 123 khách du lịch MICE đến từ Nam Phi - Hình 1

Đoàn du khách MICE đến TP. Hồ Chí Minh

Tại lễ đón, Geoffrey Christian Lee – Giám đốc công ty ABSA đã thay mặt đoàn khách gửi cảm ơn lãnh đạo Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và các công ty du lịch, lưu trú đã đón tiếp nồng hậu và đảm bảo an toàn cho chuyến đi; hứa hẹn sẽ tiếp tục trở lại, đưa khách du lịch từ Nam Phi đến TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

“Lý do đầu tiên tôi đến Việt Nam là con người ở đây. Tôi quý mến người Việt Nam vì luôn hướng về gia đình. Còn TP. Hồ Chí Minh là nơi có cuộc sống về đêm sống động, con sông Sài Gòn tuyệt đẹp và những giá trị văn hóa, truyền thống độc đáo không giống bất kỳ nơi nào khác ở Việt Nam. Đây cũng là điểm đến an toàn, ẩm thực ngon và không gian thích hợp cho các hoạt động khám phá, giải trí”- ông Geoffrey Christian Lee cho biết.

Theo bà Bùi Thị Ngọc Hiếu – Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, ngành du lịch thành phố đã xây dựng mục tiêu tập trung phát triển du lịch MICE và chào đón nhiều đoàn khách du lịch quốc tế đến TP. Hồ Chí Minh để tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị. Ví dụ như đoàn 150 khách du lịch MICE đến từ Hoa Kỳ vào tháng 4 và đoàn 460 khách du lịch MICE đến từ Ấn Độ vào tháng 7… và hôm nay là đoàn 132 khách dến từ Nam Phi.

Bà Hiếu cho biết sắp tới, để thu hút du khách quốc tế, TP. Hồ Chí Minh sẽ có nhiều chương trình khuyến thưởng dành cho đoàn khách du lịch MICE và sẽ có nhiều chương trình tour du lịch ý nghĩa, đa dạng… để du khách lựa chọn.

Tin liên quan

  • 460 khách du lịch Ấn Độ đến TP Hồ Chí Minh
  • Hai em bé ‘phượt’ cả tháng cùng ba mẹ: 2 tuổi tự leo Yên Tử, vi vu 12 tỉnh thành
  • Vẻ đẹp của Sơn Đoòng qua những cuốn sách
  • Đà Lạt rợp trời hoa phượng tím

#Du_lịch
#nam_phi
#tp.hcm
#hành_trình_khám_phá
#thưởng_thức_ẩm_thực
#tham_dự_hội_nghị
#tìm_hiểu_văn_hóa
#khách_du_lịch_mice
#absa
#tp.hcm
#nam_phi
#hành_trình_khám_phá
#thưởng_thức_ẩm_thực
#tìm_hiểu_văn_hóa
#tham_dự_hội_nghị
#khách_du_lịch_mice
#absa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X