Trấn Thành và Tóc Tiên chính thức trở thành “fan cuồng” của Lady Mây tại ” The Masked Singer Vietnam”.

Xuất hiện trong tập 4 của ” The Masked Singer Vietnam”, Lady Mây đã thể hiện bản hit “Như Những Phút Ban Đầu” đầy da diết, khiến cả khán phòng phải “nổi da gà”. Khác với bản gốc của Hoài Lâm, “Như Những Phút Ban Đầu” phiên bản Lady Mây có cách ngắt nghỉ và luyến láy tạo sự khác biệt.

Trấn Thành tự nhận mình và Tóc Tiên thành ve rừng vì Lady Mây - Hình 1

Ở cuối phần trình diễn, Lady Mây còn có phân đoạn bắn nốt cao và gằn giọng cực đỉnh, Trấn Thành và Tóc Tiên đứng dậy ôm tim vì quá phấn khích và khán giả cũng vỗ tay rần rần. Trấn Thành đỏ hoe mắt vì quá xúc động và Lady Mây cũng thế.

Trấn Thành tự nhận mình và Tóc Tiên thành ve rừng vì Lady Mây - Hình 2

Trấn Thành tự nhận mình và Tóc Tiên thành ve rừng vì Lady Mây - Hình 3

Tại sao em lại có thể tuyệt vời như vậy? Từ sau bài này, Tiên và anh Thành chính thức trở thành fan của em” – Tóc Tiên nói. Đứng cạnh Lady Mây trên sân khấu, MC Ngô Kiến Huy vẫn chưa hoàn hồn vì một tiết mục xuất sắc.

Trấn Thành tự nhận mình và Tóc Tiên thành ve rừng vì Lady Mây - Hình 4

Trấn Thành thốt lên: ” You make me cry” (tạm dịch: Bạn làm tôi khóc rồi”. Tóc Tiên quay sang nói với đàn anh rằng ca sĩ hát không đau cổ mà 2 anh em la quá nhiêu đến mức khàn giọng. ” Trời ơi la như 2 con ve rừng” – Trấn Thành xác nhận.

Trấn Thành tự nhận mình và Tóc Tiên thành ve rừng vì Lady Mây - Hình 5

Trong khi đó, Wowy ngơ ngác không hiểu mình có đang tỉnh táo không vì “tham gia cái chương trình gì mà nó ảo từ thị giác đến thính giác”. Sau khi sắp xếp lại sân khấu và Mây cũng xuống được, Tóc Tiên… đuổi Mây về Mỹ giùm còn Trấn Thành trêu: ” Mây ca mà như quỷ ca“.

Trấn Thành tự nhận mình và Tóc Tiên thành ve rừng vì Lady Mây - Hình 6

Trấn Thành tự nhận mình và Tóc Tiên thành ve rừng vì Lady Mây - Hình 7

Ơ kìa tự dưng anh chị đòi đuổi em…

Tóc Tiên chia sẻ, hát mà được khán giả đứng dậy vỗ tay như Lady Mây đã làm được rất sướng, Trấn Thành tiếp lời rằng cả đời nghệ sĩ cũng chỉ cầu được như vậy bởi vỗ tay không bằng đứng dậy.

Ở một diễn biến khác, có vẻ phải lên quay hình 4 cố vấn nên Trấn Thành phải mang giày vào. Trong khi Tóc Tiên liên tục thúc giục, A Xìn vẫn chậm rãi vì đi chơi cầu lông về bị sứt móng chân. Nhìn cảnh đàn anh lục đục mang giày, Tóc Tiên hài hước bảo rằng A Xìn đã hơn 30 tuổi nhưng vẫn dễ thương muốn xỉu.

Trấn Thành tự nhận mình và Tóc Tiên thành ve rừng vì Lady Mây - Hình 8

Đang giỡn với nhau, Trấn Thành – Tóc Tiên lập tức vô chế độ ghi hình khi nghe nhạc hiệu vang lên nhưng rốt cuộc, chỉ là đạo diễn trêu 2 anh em mà thôi. ” Mình như con rối vậy á, đạo diễn kêu làm gì làm đó” – Trấn Thành bức xúc.

Trấn Thành tự nhận mình và Tóc Tiên thành ve rừng vì Lady Mây - Hình 9

“The Masked Singer Việt Nam – Ca Sĩ Mặt Nạ” là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình “King of Mask Singer” của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.

Tin liên quan

  • Hương Tràm đã bí mật về nước tham gia The Masked Singer Vietnam, 4 cố vấn chỉ ra loạt chi tiết trùng hợp?
  • Trúc Nhân bị “từ mặt” khi nhận người quen
  • Ca Sĩ Mặt Nạ đầu tiên bị loại và phải lộ diện: một cái tên không thể bất ngờ hơn!
  • Báo Mắt Biếc của The Masked Singer cuối cùng là ai: Khán giả quả quyết gọi tên Uyên Linh nhưng Giám khảo lại nghĩ khác!

#Show_Việt
#showbiz_việt
#âm_nhạc
#trấn_thành
#tóc_tiên
#sân_khấu
#giải_trí
#mc_ngô_kiến_huy
#the_masked_singer_vietnam
#lady_mây
#đạo_diễn_kêu_làm_gì_làm_đó
#showbiz_việt
#âm_nhạc
#trấn_thành
#tóc_tiên
#sân_khấu
#giải_trí
#mc_ngô_kiến_huy
#the_masked_singer_vietnam
#lady_mây
#đạo_diễn_kêu_làm_gì_làm_đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *