Trên tay Galaxy Watch5 series: nhiều màu sắc và tính năng sức khỏe hơn – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Galaxy Watch5 và Watch5 Pro là bản nâng cấp hoàn hảo cho những ai quan tâm tới vấn đề sức khỏe.

Trên tay Galaxy Watch5 series: nhiều màu sắc và tính năng sức khỏe hơn - Hình 1

Năm nay Samsung ra mắt Galaxy Watch5 và Watch5 Pro chứ không còn bản Classic nữa. Trong đó, Galaxy Watch5 có thiết kế trẻ trung với màn hình phẳng còn Watch5 Pro có vẻ cổ điển hơn, màn hình lõm xuống, khung viền Titanium cao cấp hơn viền nhôm Armor Aluminum của bản thường.

Trên tay Galaxy Watch5 series: nhiều màu sắc và tính năng sức khỏe hơn - Hình 2

Trên tay Galaxy Watch5 series: nhiều màu sắc và tính năng sức khỏe hơn - Hình 3

Galaxy Watch5 có hai kích thước là 40mm và 44mm. Đối với 40mm có các màu Tím Silver, Đen Graphite, Hồng Gold và màn hình 1.2 inch. Bản 44mm là Xanh Sapphire, Đen Graphite và màn hình 1.4 inch. Nhìn vào đây có thể thấy rõ ràng Watch5 sẽ hướng tới giới trẻ nhiều hơn. Trong khi đó, Watch5 Pro chỉ có 2 màu cơ bản là Đen Phantom và Xám Titan, chỉ có duy nhất kích thước 45mm và màn hình 1.4 inch. Đây là một phiên bản nam tính, lịch lãm hơn.

Trên tay Galaxy Watch5 series: nhiều màu sắc và tính năng sức khỏe hơn - Hình 4

Trên tay Galaxy Watch5 series: nhiều màu sắc và tính năng sức khỏe hơn - Hình 5

Trên tay Galaxy Watch5 series: nhiều màu sắc và tính năng sức khỏe hơn - Hình 6

Trên tay Galaxy Watch5 series: nhiều màu sắc và tính năng sức khỏe hơn - Hình 7

Trên tay Galaxy Watch5 series: nhiều màu sắc và tính năng sức khỏe hơn - Hình 8

Cả 2 đều có màn hình với kính Sapphire chống trầy xước, cứng hơn 60%, chuẩn chống nước IP68, 5ATM và tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810H. Đồng hồ có tới 88 phiên bản tùy biến, trong đó có 8 mặt đồng hồ mới và 10 mặt đồng hồ cải tiến để người dùng thoải mái thay đổi. Vòng xoay benzel không còn nên mọi thao tác đều thực hiện trên màn hình cảm ứng.

Samsung cho biết các thông số sức khỏe (đo nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy trong máu,…) và tập luyện trên Galaxy Watch5 được cải tiến với độ chính xác cao hơn bằng cách cho bề mặt cảm biến tiếp xúc với cổ tay gần hơn. Galaxy Watch5 còn có huấn luyện viên giấc ngủ để theo dõi chúng ta trong quá trình ngủ có ngon giấc hay không, có thường xuyên ngáy hay không kèm theo những thông số khác như số giờ ngủ ban đêm/ ban ngày, giai đoạn ngủ (sâu hay nông), nồng độ oxy trong máu. Samsung đã nâng cấp phần cứng và phần mềm cho cảm biến BioActive, mang tới độ chính xác cao hơn.

Watch5 series hỗ trợ hơn 90 bài tập khác nhau, tính năng Phân tích thành phần cơ thể và xác lập mục tiêu tập luyện BIA. Với tính năng này, Watch5 series sẽ đo được 7 chỉ số sức khỏe, bao gồm: cân nặng, cơ xương, khối lượng mỡ, lượng mỡ cơ thể, lượng nước, chỉ BMI và chỉ số BMR. Bạn có thể đặt mục tiêu cân nặng, mỡ cơ thể, cơ xương, nhắc nhở bạn hàng ngày.

Galaxy Watch5 sở hữu viên pin lớn hơn 15% so với phiên bản tiền nhiệm, 284mAh trên bản 40mm và 410mAh trên bản 44mm. Đối với bản Watch5 Pro là 590mAh cho thời gian sử dụng đến 80 giờ. Đây là điều cần thiết bởi đồng hồ đã có nhiều tính năng theo dõi liên tục hơn. Chỉ với 8 phút sạc, bạn có thể theo dõi được 8 tiếng ngủ, chỉ cần 30 phút sạc đã có 45% nhanh hơn Galaxy Watch4 30%. Cung cấp hiệu năng cho Galaxy Watch5 series là Exynos W920, mạnh hơn 15% so với Watch4, đi kèm 1.5GB RAM và 16GB bộ nhớ trong.

Trên tay Galaxy Watch5 series: nhiều màu sắc và tính năng sức khỏe hơn - Hình 9

Galaxy Watch5 còn có thể gợi ý cho bạn các bài hát yêu thích trên Spotify thông qua giọng nói với Google Assistant. Và sắp tới đây, việc tìm đường bằng Google Maps sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với chiếc đồng hồ Galaxy Watch5 ngay trên cổ tay bạn mà không cần kết nối với smartphone.

Hiện tại, giá bán dự kiến của Galaxy Watch5 series tại thị trường Việt Nam như sau:

Galaxy Watch5 40mm Đen, Bạc (dây đeo tím): 6,490,000đ

Galaxy Watch5 44mm Xanh, Đen: 6,990,000đ

Galaxy Watch5 LTE 40mm Bạc (dây đeo tím): 7,490,000đ

Galaxy Watch5 LTE 44mm Đen: 7,990,000đ

Galaxy Watch5 Pro 45mm Đen, Xám: 11,990,000đ

Galaxy Watch5 Pro LTE 45mm Đen: 12,990,000đ

Tin liên quan

  • Bạn đã đặt hàng trước bộ đôi hoàn toàn mới của Hệ sinh thái Galaxy chưa?
  • Lộ giá cực kỳ dễ chịu của bộ đôi Galaxy Watch5
  • Hi-Tech Mid Year 2022: LG DualUp Monitor – Màn hình máy tính độc đáo nhất
  • MemTest86 giúp xác định các RAM bị hỏng dễ dàng hơn

#Thế_giới_số
#màn_hình
#thiết_kế
#tính_năng
#bản_nâng_cấp
#galaxy_watch5
#galaxy_watch5_series
#watch5_pro
#bản_classic
#tính_năng
#màn_hình
#thiết_kế
#bản_nâng_cấp
#galaxy_watch5
#watch5_pro
#galaxy_watch5_series
#bản_classic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *