Gần 100.000 xe Jeep Grand Cherokee đang bị triệu hồi tại Mỹ do đèn định vị đuôi xe không phát sáng, có thể gây va chạm cho các phương tiện đi phía sau.

Theo thông báo từ Cơ quan Quản lý An toàn Đường Bộ Hoa Kỳ (NHTSA), một số xe Jeep Grand Cherokee đang gặp vấn đề với đèn định vị đuôi xe có thể không phát sáng, làm giảm tầm nhìn của lái xe phía sau và làm tăng nguy cơ tai nạn.

Triệu hồi Jeep Grand Cherokee do lỗi liên quan đến đèn hậu - Hình 1

Jeep Grand Cherokee tiếp tục bị triệu hồi tại Mỹ.

Nguyên nhân đến từ quá trình sản xuất, các xe trong diện triệu hồi có thể đã được chế tạo với đèn định vị đuôi xe bị hỏng. Hiện có tổng cộng 99.186 chiếc Jeep Grand Cherokee, thuộc đời 2021 – 2022, bị ảnh hưởng tại Mỹ; tất cả các xe này đều được sản xuất từ ngày 3/12/2020 đến 21/11/2021 tại nhà máy của hãng ở Mỹ.

Khi khách hàng mang đến đại lý, các xe trong diện triệu hồi sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra và thay thế miễn phí cả cụm đèn hậu gắn trên thân xe nếu cần thiết.

Vào tháng 3 vừa qua, Jeep Grand Cherokee cũng bị triệu hồi tại Mỹ với số lượng 930 xe do vấn đề của hệ thống lái. Đến tháng 5, mẫu SUV này tiếp tục bị triệu hồi với 2 lỗi của van tuần hoàn khí thải ERG và đèn khẩn cấp với số lượng gần 1.200 chiếc.

Vào tháng 9/2021, nhà phân phối xe Jeep tại Việt Nam đã phải triệu hồi mẫu Wrangler (2020) do đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp bị rò rỉ dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn. Trong khi đó, mẫu Grand Cherokee được giới thiệu và hứa hẹn mang về Việt Nam từ cuối năm ngoái nhưng đến nay vẫn chưa chính thức có hàng.

Tin liên quan

  • Triệu hồi loạt xe Jeep vì nhiều lỗi khác nhau
  • Triệu hồi Jeep Grand Cherokee vì lỗi bơm nhiên liệu
  • Jeep ấn định ngày ra mắt Grand Cherokee 4xe 2022
  • FCA mất 300 triệu USD để dàn xếp gian lận khí thải của RAM, Jeep

#Ôtô
#triệu_hồi_xe
#jeep
#thị_trường_mỹ
#đuôi_xe
#đèn_định_vị
#grand_cherokee
#xe_jeep_grand_cherokee
#lỗi_đèn_hậu
#triệu_hồi_tại_mỹ
#xe jeep_grand_cherokee
#triệu_hồi_xe
#jeep
#thị_trường_mỹ
#đuôi_xe
#đèn_định_vị
#grand_cherokee
#xe_jeep_grand_cherokee
#lỗi_đèn_hậu
#triệu_hồi_tại_mỹ
#xe jeep_grand_cherokee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *