Dữ Phượng Hành là dự án cổ trang hot nhất nhì hiện tại. Dù chưa lên sóng nhưng nhất cử nhất động của dàn cast chính đều được netizen hết sức quan tâm. Mới đây loạt hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dữ Phượng Hành đã được fan chụp lại.

Cụ thể, hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dữ Phượng Hành mới đây đã được chụp lại nàng tiểu hoa đang ngồi ăn nhẹ và đọc lại kịch bản. Đây có lẽ là những giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi của nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê mắc bệnh ngôi sao: Đi đóng phim đem theo 5 trợ lý, tỏ vẻ lạnh lùng với bạn diễn - Hình 1

Tuy nhiên điều khiến netizen chú ý là thái độ của Lệ Dĩnh với bạn diễn. Cả hai hầu như không có tương tác nào với nhau, nét mặt lạnh nhạt, việc ai người đó làm.

Chỉ nhìn qua ảnh nhưng fan cũng nhận ra Triệu Lệ Dĩnh có dáng vẻ mệt mỏi. Điều này là dễ hiểu vì lịch trình quay phim dày đặc, cộng thêm việc nữ diễn viên còn bị tái phát vết thương ở thắt lưng do thực hiện nhiều cảnh hành động.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê mắc bệnh ngôi sao: Đi đóng phim đem theo 5 trợ lý, tỏ vẻ lạnh lùng với bạn diễn - Hình 2

Triệu Lệ Dĩnh bị chê mắc bệnh ngôi sao: Đi đóng phim đem theo 5 trợ lý, tỏ vẻ lạnh lùng với bạn diễn - Hình 3

Bên cạnh đó, qua những bức hình được chụp lại cũng có thể thấy 4 – 5 trợ lý vây quanh, sẵn sàng thực hiện ngay bất cứ yêu cầu nào của Triệu Lệ Dĩnh. Anti-fan cho rằng nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao vì thực tế không cần đến nhiều trợ lý như vậy.

Nhưng những người hâm mộ lâu năm đều biết Triệu Lệ Dĩnh là người có tính cách ôn hòa, giản dị, khiêm tốn. Việc một minh tinh hàng đầu như cô nàng có nhiều trợ lý là điều bình thường và cần thiết để xử lý những tình huống bất ngờ. Điều này không phải bệnh ngôi sao mà trái lại, thể hiện sự chuyên nghiệp, cẩn trọng của nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê mắc bệnh ngôi sao: Đi đóng phim đem theo 5 trợ lý, tỏ vẻ lạnh lùng với bạn diễn - Hình 4

Được biết, trong lịch trình vào tháng 8/2022, Triệu Lệ Dĩnh đã sắp xếp làm việc với tạp chí trong hai ngày và dành toàn bộ thời gian còn lại cho đoàn phim.

Về cơ bản, Triệu Lệ Dĩnh sẽ quay phim trong suốt tháng 8. Studio cũng đã công bố tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành rất xinh đẹp và cao ngạo. Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh thực sự phù hợp với tạo hình trang phục màu xanh lam của nhân vật Thẩm Ly.

Khán giả đều bày tỏ sự mong chờ đối với các dự án sắp tới của nữ diễn viên. Một bình luận cho rằng “bạn có thể tin vào những bộ phim cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh, cô ấy viết nên cuộc đời huyền thoại của các hoàng tử và tướng quân, danh vọng lên như diều gặp gió, nhưng sự kiên trì, bền bỉ, thông minh, ngoan cường của họ thì khán giả khó quên”.

Một ý kiến khác khẳng định “cô ấy đã phá bỏ gông cùm của định kiến ‘khuôn mặt tròn không thể là nhân vật chính’, và trên đường đi, cô ấy đã đạt được những hoài bão lớn của riêng mình”.

Ngoài bộ phim “Hạnh phúc đến vạn gia” đang được công chiếu với thành tích đáng nể, các dự án phim truyền hình sắp tới của Triệu Lệ Dĩnh cũng vô cùng được mong đợi.

Tại dự án phim cổ trang “Dữ phượng hành” (chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương), Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp với Lâm Canh Tân. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Sở Kiều Truyện nên được kỳ vọng sẽ trở thành một dự án bùng nổ.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê mắc bệnh ngôi sao: Đi đóng phim đem theo 5 trợ lý, tỏ vẻ lạnh lùng với bạn diễn - Hình 5

Nội dung phim “Dữ Phượng hành” kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh), vì muốn đào hôn nên đã trốn xuống trần gian. Tại đây, Thẩm Ly gặp nạn, được Hành Chỉ Thần Quân ( Lâm Canh Tân) cứu giúp nên thầm yêu chàng mà không biết thân phận thật sự.

Đến khi quay trở về ma giới, Thẩm Ly phát hiện Hành Chỉ chính là người ban cho cô mối hôn sự mà cô vốn đã từ chối. Cũng từ lúc này mối nghiệt duyên giữa Thẩm Ly với Hành Chỉ mới thực sự bắt đầu.

Hiện tại, Dữ Phượng Hành do Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính vẫn đang trong quá trình khởi quay. Bộ phim được dự đoán sẽ là đối thủ xứng tầm của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương do Dương Mịch – Cung Tuấn đóng chính.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê mắc bệnh ngôi sao: Đi đóng phim đem theo 5 trợ lý, tỏ vẻ lạnh lùng với bạn diễn - Hình 6

Triệu Lệ Dĩnh đang là tiểu hoa dẫn đầu thế hệ mỹ nhân sinh sau 85 đình đám của màn ảnh xứ Trung. Nữ diễn viên đươc ca ngợi là “nữ hoàng rating” với những tác phẩm nổi tiếng như Sam Sam Đến Đây Nào, Sở Kiều Truyện, Hoa Thiên Cốt, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia….

Theo thời gian, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xuất sắc, được xếp vào hàng ngũ những diễn viên thực lực chứ không còn là lưu lượng.

Triệu Lệ Dĩnh bị chê mắc bệnh ngôi sao: Đi đóng phim đem theo 5 trợ lý, tỏ vẻ lạnh lùng với bạn diễn - Hình 7

Tin liên quan

  • Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu
  • Triệu Lệ Dĩnh và ekip Dữ Phượng Hành bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi – Dương Dương
  • Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ
  • Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ đối tượng muốn kết hôn, CĐM bất ngờ vì là người cực thân quen

#Sao_châu_Á
#sao_hoa_ngữ
#triệu_lệ_dĩnh
#cbiz
#showbiz_hoa_ngữ
#lâm_canh_tân
#mỹ_nhân_hoa_ngữ
#diễn_viên_triệu_lệ_dĩnh
#diễn_viên_hoa_ngữ
#dữ_phượng_hành
#phim_dữ_phượng_hành
#sao_hoa_ngữ
#mỹ_nhân_hoa_ngữ
#showbiz_hoa_ngữ
#diễn_viên_hoa_ngữ
#triệu_lệ_dĩnh
#cbiz
#lâm_canh_tân
#diễn_viên_triệu_lệ_dĩnh
#dữ_phượng_hành
#phim_dữ_phượng_hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *