Sự tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân trong phim Dữ Phượng Hành có lẽ chính là sự an ủi lớn nhất sau lần hợp tác không trọn vẹn trong Sở Kiều Truyện. Hiện tại ​​dù mới chỉ trong quá trình quay phim thế nhưng Dữ Phượng Hành vẫn là phim cổ trang nhận được sự bàn luận khủng của công chúng.

Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu - Hình 1

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau đoạn hội thoại giữa các diễn viên trong phim. Trong đó, phản ứng của Lâm Canh Tân khi bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh đòi ăn lẩu khiến công chúng bấn loạn vì quá ngọt ngào.

Video đang HOT

Cụ thể, ê-kíp Dữ Phượng Hành vừa chia sẻ ảnh hậu trường cảnh ăn lẩu trong phim. Được biết, khi đạo diễn hô “cảnh quay hoàn thành”, những món ăn trong nồi vẫn chưa chín nên các diễn viên như Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đều ngồi lại tiếp tục dùng bữa.

Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu - Hình 2

Sau khi chia sẻ bức ảnh hậu trường này lên mạng xã hội, các diễn viên trong phim cũng tham gia bàn luận bên dưới bài đăng. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh mở màn khi thắc mắc rằng: “Ngày mai có được ăn lẩu nữa không?”. Để đáp lại cô, Lâm Canh Tân phản hồi ngay: “Để ta lo nha”. Như vậy, không biết đùa hay thật, nam diễn viên khẳng định rằng mình sẽ “lo” chầu lẩu cho bạn diễn.

Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu - Hình 3

Tương tác của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân cũng thu hút sự quan tâm, bàn luận của các bạn diễn trong đoàn và đông đảo khán giả. Bên cạnh việc khen ngợi lòng tốt của Lâm Canh Tân, khán giả cũng công nhận tình bạn đẹp sau nhiều năm giữa nam diễn viên và Triệu Lệ Dĩnh.

Ngoài ra, một số người bắt đầu “đẩy thuyền” cặp đôi trai tài – gái sắc này. Họ nhận thấy cả hai diễn viên đều tương xứng cả về địa vị lẫn nhan sắc, chưa kể, còn chơi thân với nhau suốt nhiều năm. Tuy đây chỉ là ý kiến của một bộ phận nhỏ khán giả, nhưng vẫn nhận được nhiều sự đồng tình của người qua đường.

Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu - Hình 4

Thời điểm trước khi công bố dàn cast, Lâm Canh Tân từng bị dân tình phản đối kịch liệt, nguyên nhân lớn nhất là bởi trạng thái của nam diễn viên được cho không phù hợp với hình tượng nhân vật Hành Chỉ. Mặc kệ mọi lời bàn tán, người đảm nhận vai nữ chính kiêm giám chế của dự án – Triệu Lệ Dĩnh vẫn quyết tâm lựa chọn hợp tác trở lại cùng “người tình màn ảnh” một thời, khiến nhiều người tỏ ra thắc mắc về nguyên nhân đằng sau.

Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu - Hình 5

Đa phần đều đưa ra nhận định rằng chính vì sự thân thiết của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh ở ngoài đời cũng như lần kết đôi thành công trước kia trong Sở Kiều Truyện, nên nàng tiểu hoa đã giới thiệu và kiên định chọn nam diễn viên họ Lâm một lần nữa.

Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu - Hình 6

Điều này càng thêm có cơ sở khi netizen lục lại những cảnh quay hoặc ảnh chụp hậu trường trước kia của hai diễn viên nổi tiếng. Khi tham gia chung trong Sở Kiều Truyện hay Dữ Phượng Hành, dễ dàng nhận thấy Lâm Canh Tân là người rất vui vẻ, ưa náo nhiệt, thường xuyên chọc cho Triệu Lệ Dĩnh cười, kể cả lúc quay phim hay lúc nghỉ ngơi. Chưa dừng tại đó, cả hai không gọi nhau bằng tên như bình thường, mà xưng hô “Tiểu Triệu” và “Tiểu Lâm” khá thân mật.

Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu - Hình 7

Bản thân Lâm Canh Tân thời điểm gia nhập đoàn Dữ Phượng Hành đã giảm cân một cách thần tốc, chiếc “bụng bia” nhanh chóng biến mất và trạng thái cơ thể cũng đặc biệt tốt, làm cư dân mạng được phen bất ngờ và quay sang khen ngợi anh chàng cùng ca tụng con mắt nhìn người “tinh tường” của Triệu Lệ Dĩnh.

“Dữ phượng hành” là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh), vì muốn đào hôn nên đã trốn xuống trần gian. Tại đây, cô gặp nạn và được Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) cứu giúp.

Một thời gian ở nhân gian, Thẩm Ly đem lòng thầm yêu Hành Chỉ, nhưng cô vẫn không biết thân phận thật sự của chàng. Chỉ đến khi quay trở về ma giới, Thẩm Ly mới phát hiện Hành Chỉ cũng chính là người ban cho cô mối hôn sự mà cô vốn đã từ chối. Và cũng từ lúc này mối nhân duyên hay còn gọi là nghiệt duyên giữa Thẩm Ly với Hành Chỉ mới thực sự bắt đầu.

Triệu Lệ Dĩnh được Lâm Canh Tân ngọt ngào chăm sóc khi tha thiết đòi ăn lẩu - Hình 8

Tin liên quan

  • Triệu Lệ Dĩnh và ekip Dữ Phượng Hành bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi – Dương Dương
  • Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ
  • Triệu Lệ Dĩnh lộ mặt khác lạ, bị nghi đụng “dao kéo” để níu kéo tuổi xuân
  • Triệu Lệ Dĩnh bị fan quay lưng vì lỡ miệng trên sóng truyền hình, sự thật là gì?

#Sao_châu_Á
#triệu_lệ_dĩnh
#mạng_xã_hội
#lâm_canh_tân
#diễn_viên
#sở_kiều_truyện
#phim_cổ_trang
#hậu_trường
#dữ_phượng_hành
#ăn_lẩu
#hậu_trường
#mạng_xã_hội
#diễn_viên
#phim_cổ_trang
#triệu_lệ_dĩnh
#lâm_canh_tân
#ăn_lẩu
#sở_kiều_truyện
#dữ_phượng_hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X