Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Sau thành công của hàng loạt tác phẩm truyền hình, không ít lưu lượng muốn khẳng định chỗ đứng với các dự án màn ảnh rộng. Có thông tin cho biết cả Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba đều muốn lấn sân sang điện ảnh.

Trong giới giải trí Hoa ngữ, có rất nhiều trước hợp các diễn viên sau khi thành công ở mảng truyền hình đều muốn lấn sân sang điện ảnh. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba là 2 trong số những ngôi sao có tham vọng đó. Tuy nhiên, cùng muốn đóng phim điện ảnh nhưng Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ, còn nàng mỹ nữ Tân Cương lại bị cản vội.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 1

Theo đó mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đang tìm “mối” để phát triển mảng điện ảnh. Quyết định này của nàng tiểu Hoa được rất nhiều người ủng hộ. Theo đó ở thời điểm hiện tại, cô nàng đã là một trong những “nữ vương” trong mảng truyền hình với vô số tác phẩm thành công như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện… Tuy ngoại hình bị đánh giá là khó nổi bật trên màn ảnh rộng, song Triệu Lệ Dĩnh lại có ưu thế là diễn xuất tốt và sự nỗ lực.

Khi tin tức Triệu Lệ Dĩnh muốn lấn sân điện ảnh xuất hiện chưa lâu thì lại có thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba cũng muốn tấn công màn ảnh rộng. Thậm chí, nàng mỹ nữ Tân Cương còn chấp nhận đóng vai phụ và không đưa ra yêu cầu quá cao. Dù vậy, khán giả vẫn khuyên Địch Lệ Nhiệt Ba không nên quá tham vọng.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 2

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh đã quá thành công khi đóng phim truyền hình thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại chưa có tác phẩm nào nổi bật. Cô nàng thường xuyên bị anti-fan chê cười vì là đỉnh lưu nữ duy nhất chưa có phim bạo. Bên cạnh đó, khán giả lo sợ diễn xuất chưa tốt của người đẹp Tân Cương này sẽ bị phô bày hết lên màn ảnh rộng.

So với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thua kém về mọi mặt. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng nhan sắc của cô nàng rất phù hợp với màn ảnh rộng. Nếu chỉ là một vai phụ nhỏ trong phim thì sẽ không quá ảnh hưởng mà khán giả cũng được ngắm nhan sắc cực phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba. Được biết, hiện cô nàng vẫn còn một dự án điện ảnh đóng cùng Đậu Kiêu chưa được ra mắt.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 3

Dù thông tin đưa ra bên trên vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên đa số dân mạng đều cho rằng lấn sân sang mảng điện ảnh là tham vọng mà ngôi sao nào cũng có.

Ở một diễn biến khác, Youku đã có động thái “đá” Địch Lệ Nhiệt Ba để khen Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh là phim hay nhất năm.

Sau khi lên sóng, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được đánh giá là tác phẩm truyền hình chất lượng của về nội dung lẫn diễn xuất. Mặc dù khai thác nội dung có đề tài hiện thực xã hội rất kén người xem, nhưng thực tế chứng minh Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vẫn được đông đảo khán giả đón nhận.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 4

Sau khi Hạnh Phúc Đến Vạn Gia lên sóng và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng, mới đây Youku đã đăng bài khen ngợi hết lời “con cưng” của mình trên trang chính thức. Thậm chí, Phó chủ tịch Youku còn khẳng định chắc nịch: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chính là bộ phim hay nhất phát sóng trên nền tảng này trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 5

40 tập của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia soi thẳng vào hàng loạt vấn đề nổi cộm trong xã hội cũ. Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia được khắc họa là cô gái mạnh mẽ, cầu thị, luôn tiến về phía trước mà sống hết mình. Chính cái chân thực quá mức ấy lại là một “cú chạm” mạnh mẽ vào trái tim người xem.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 6

Tuy nhiên, trước lời khen ngợi “có cánh” của Youku – đơn vị phát sóng phim, cộng đồng fan của Triệu Lệ Dĩnh lại tỏ vẻ “không dám nhận”. Điều này cũng dễ hiểu, bởi trước đó dù được khen ngợi về diễn xuất nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn phải chịu kha khá nhận xét chê bai từ khán giả. Cụ thể có ý kiến cho rằng nét diễn của nàng tiểu Hoa này gượng gạo, thậm chí là giả tạo trong khi đây là một bộ phim phản ánh thực tế.

Bên cạnh đó, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là một bộ phim có đề tài khá kén người xem. Phim cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi xây dựng hình tượng nhân vật Hà Hạnh Phúc quá “thánh mẫu”. Ngoài ra, có rất nhiều tình tiết trong phim cũng bị đánh giá là thiếu thực tế, chưa được giải quyết ổn thỏa.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 7

Ngoài ra, vào đầu năm nay, Youku cũng từng khen nức nở bộ phim Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính. Với nhiều thành tích đáng nể, đặc biệt 2 lần “phá đảo” xác lập kỷ lục mới trên nền tảng, Youku khi đó cũng khẳng định Ngự Giao Ký là bộ phim cổ trang “bạo toàn mạng”.

Hiện chưa biết từ giờ đến cuối năm nền tảng này có bộ nào “bạo” nữa không nhưng bài khen Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vẫn đang khiến các fan bàn tán sôi nổi.

Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ khi muốn đá sân điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị mỉa mai bớt tham vọng - Hình 8

Tin liên quan

  • Triệu Lệ Dĩnh bị chê học vấn thấp, không xứng làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Điện ảnh
  • Triệu Lộ Tư vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích khủng, ngoài mong đợi!
  • Dương Mịch bị thương đòi bồi thường hơn 17 tỷ, phải đăng ảnh cũ vì gương mặt biến dạng?
  • Phùng Thiệu Phong bị hỏi về việc tìm mẹ kế cho con, chỉ 1 câu nói đã khiến Lệ Dĩnh rơi lệ?

#Sao_châu_Á
#sao_hoa_ngữ
#triệu_lệ_dĩnh
#địch_lệ_nhiệt_ba
#nhậm_gia_luân
#mỹ_nhân_hoa_ngữ
#ngự_giao_ký
#hạnh_phúc_đến_vạn_gia
#mỹ_nữ_tân_cương
#sao_hoa_ngữ
#mỹ_nhân_hoa_ngữ
#triệu_lệ_dĩnh
#mỹ_nữ_tân_cương
#địch_lệ_nhiệt_ba
#nhậm_gia_luân
#hạnh_phúc_đến_vạn_gia
#ngự_giao_ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *