Dẫu phát sóng vào thời điểm có rất nhiều tác phẩm đầu tư khủng, diễn viên đỉnh lưu tái xuất, thế nhưng Tinh Hán Xán Lạn vẫn nhanh chóng bứt phá trở thành tác phẩm được chú ý nhất mùa hè này, bên cạnh đó còn phải kể đến Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Mộng Hoa Lục, dù đã kết thúc vấn tiếp tục là những bộ phim hot nhất tháng 7.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích khủng, ngoài mong đợi! - Hình 1

Đường đua Hoa ngữ tháng 7 đã chứng kiến sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Dương tử, Triệu Lộ Tư, Thành Nghị, Ngô Lỗi. Đây đều là những tên tuổi lưu lượng của màn ảnh Hoa ngữ hiện nay nên sự cạnh tranh là điều đương nhiên.

Cách đây không lâu, Maoyan đã công bố top những bộ phim có nhiệt độ cao nhất tháng 7. Kết quả được đánh giá là gây bất ngờ khi bộ phim Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi dẫn đầu danh sách này, vượt mặt cả Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, dự án tâm lý chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích khủng, ngoài mong đợi! - Hình 2

Cộng đồng mạng cho rằng Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư có thể giành được chiến thắng là bởi gia đấu là một thể loại dễ xem và dễ trở thành xu hướng. Trong khi đó, phim tâm lý lại kén người xem hơn hẳn các thể loại khác, chính điều này khiến Hạnh Phúc Đến Vạn Gia phải chịu cảnh yếu thế hơn đối thủ phát sóng cùng thời điểm.

Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia bị thua kém bởi phim tâm lý mặc dù khó xem hơn nhưng lại được đánh giá cao vì nội dung và diễn xuất của dàn diễn viên. Bộ phim cũng bước đầu giúp Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình thành công.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích khủng, ngoài mong đợi! - Hình 3

Trong khi đó, Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu mặc dù đã kết thúc từ lâu nhưng vẫn chứng minh được sức hút của mình. Bộ phim xuất sắc xếp ở vị trí thứ 3 của bảng nhiệt độ Maoyan trong tháng 7 với số điểm cao ngất.

Trầm Vụn Hương Phai lại là cái tên gây tiếc nuối khác của Dương Tử. Bộ phim chỉ xếp ở vị trí thứ 4 của danh sách, thua kém hơn rất nhiều Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư. Mặc dù được quảng bá rầm rộ, lại được chú trọng đầu tư nhưng dường như dự án đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về cả chất lượng phim lẫn diễn xuất của cặp đôi Dương Tử – Thành Nghị. Nhiều khán giả cho rằng bộ phim lên sóng quá đột ngột nên hiệu ứng khán giả không tốt như kỳ vọng, tuy nhiên đây vẫn là tác phẩm có triển vọng trong thời gian sắp tới.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích khủng, ngoài mong đợi! - Hình 4

Trở lại đầy mạnh mẽ với Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư hiện đang là gương mặt nhận được sự quan tâm của khán giả. Lịch trình tiếp theo của cô nàng cũng là chủ đề nóng được cộng đồng mạng bàn tán.

Cách đây không lâu, phòng làm việc của Triệu Lộ Tư đã công bố lịch trình của nữ diễn viên trong tháng 8. Theo những thông tin được tiết lộ, Triệu Lộ Tư sẽ quay và chụp ảnh quảng cáo vào 4-6/8. Đáng chú ý nhất là việc Triệu Lộ Tư sẽ tiếp tục tham gia một đoàn làm phim mới. Lịch trình của Triệu Lộ Tư cũng nhanh chóng đạt No 2 hot search, chứng tỏ sức hút của nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại.

Ngay sau khi lịch trình được công bố, khán giả ngay lập tức đưa ra suy đoán dự án mà Triệu Lộ Tư sẽ tham gia. Trước mắt có hai dự án mà khả năng cô nàng tham gia cao nhất là Vụng Trộm Không Thể Giấu và Thần Ẩn. Cộng đồng mạng hiện đang tỏ ra tò mò về bộ phim tiếp theo của Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích khủng, ngoài mong đợi! - Hình 5

Tuy nhiên, cả hai dự án kể trên đều không được khán giả ủng hộ. Nếu Vụng Trộm Không Thể Giấu bị phản đối kịch liệt vì Triệu Lộ Tư quá khác với nhân vật Tang Trĩ trong nguyên tác thì Thần Ẩn lại bị chê bai vì thể loại. Được biết, Triệu Lộ Tư đã có liên tiếp 2 bộ cổ trang được chiếu trong khoảng nửa đầu năm 2022.

Một số cư dân mạng thậm chí còn cho rằng Triệu Lộ Tư được ưu ái vì cứ hễ quay phim là được chiếu, trong khi có rất nhiều tác phẩm khác phải chịu cảnh “đắp chiếu”. Việc liên tục xuất hiện trong đầu năm 2022 với hai bộ phim Thả Thí Thiên Hạ và Tinh Hán Xán Lạn đã giúp Triệu Lộ Tư nâng cao độ nhận diện thương hiệu, tuy nhiên, cô nàng cũng nhận vô số lời công kích ác ý vì chiếm sóng.

Triệu Lộ Tư vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh: Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích khủng, ngoài mong đợi! - Hình 6

Tin liên quan

  • Triệu Lộ Tư chính thức vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, phim mới thắng đậm ở thành tích
  • Triệu Lệ Dĩnh dùng biện pháp mạnh để tự bảo vệ mình và Dữ Phượng Hành, chuyện gì đây?
  • Dương Tử tái xuất nhưng không ‘theo kịp’ Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, vì sao?
  • Triệu Lộ Tư vừa “vượt mặt” được Lệ Dĩnh liền khoe dáng cực “cháy” để ăn mừng

#Sao_châu_Á
#triệu_lệ_dĩnh
#dương_tử
#triệu_lộ_tư
#hạnh_phúc_đến_vạn_gia
#hoa_ngữ
#tinh_hán_xán_lạn
#mộng_hoa_lục
#tác_phẩm
#thành_tích
#hoa_ngữ
#thành_tích
#tác_phẩm
#triệu_lệ_dĩnh
#dương_tử
#triệu_lộ_tư
#hạnh_phúc_đến_vạn_gia
#mộng_hoa_lục
#tinh_hán_xán_lạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X