Tròn 1 tháng mất tích cũng là sinh nhật của Hải Như: Xót xa cảnh chị gái song sinh mang bánh kem ra bờ sông – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

‘Với tôi, sinh nhật năm nay không còn ý nghĩa gì nữa, bởi bên cạnh tôi không còn em gái song sinh Lương Hải Như…’ – chị Lương Quỳnh Như bật khóc chia sẻ.

Hôm nay (14/8), tròn 1 tháng kể từ ngày Lương Hải Như (sinh năm 1999) mất tích bí ẩn, gia đình vẫn triển khai tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn ( xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đặc biệt, hôm nay cũng là ngày sinh nhật tròn 23 tuổi của Hải Như.

Tròn 1 tháng mất tích cũng là sinh nhật của Hải Như: Xót xa cảnh chị gái song sinh mang bánh kem ra bờ sông - Hình 1

Sinh nhật 23 tuổi cũng tròn 1 tháng Hải Như mất tích bí ẩn – Ảnh: Gia đình cung cấp

Chị Lương Quỳnh Như – chị gái song sinh với Lương Hải Như bật khóc khi nhắc đến em gái: ‘Mọi năm hai chị em tôi đều đón sinh nhật cùng nhau, đi mua bánh kem cùng nhau, nấu ăn cùng nhau rồi quây quần bên gia đình, nhận quà và lời chúc của mọi người. Những khoảnh khắc ấy tôi vẫn lưu giữ trong điện thoại.

Năm nay, sinh nhật không còn ý nghĩa gì nữa khi không còn em, không biết em đang ở đâu…’.

Sinh nhật năm nay không sum vầy, không tiếng nói cười, chỉ còn đó khoảng không gian trầm buồn, nơi mà Quỳnh Như nhẹ nhàng đặt chiếc bánh kem cạnh bờ sông ở cầu Cù Sơn… Trong thâm tâm, chị Quỳnh Như và gia đình chỉ mong tìm thấy Hải Như, dù người còn hay mất.

Từ thời điểm gia đình đăng tải thông báo Hải Như mất tích, đã có rất nhiều người xa lạ giúp sức tìm kiếm. Dù vậy, 1 tháng đã trôi qua, vẫn chưa có tung tích của Hải Như.

‘Gia đình tôi sẽ không bỏ cuộc, không để em một mình. Nghĩ em đang cô độc, sợ hãi ở nơi nào đó mà tôi xót xa, lòng đau thắt lại. Tôi chỉ ước thời gian quay trở lại để có thể khuyên em tôi từ chối buổi gặp gỡ ấy…’ – chị Quỳnh Như nói trong tiếng nấc nghẹn.

Clip: Gia đình tìm kiếm Hải Như ở khu vực cầu Cù Sơn đến cầu Tân Phú (Nguồn: Gia đình cung cấp)

Theo chia sẻ của Quỳnh Như, em gái của cô rời khỏi nhà lúc 20h ngày 14/7/2022 ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình không liên lạc được.

Khoảng thời gian từ 21h30 đến 23h30 cùng ngày, Quỳnh Như dò theo định vị thì điện thoại báo em gái đang ở khu vực xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Đến sáng 26/7, gia đình nhận được cuộc điện thoại thông báo xe máy và điện thoại của Hải Như bãi xe trên phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Người thông báo là bạn của T (bạn trai cũ của Hải Như).

Tròn 1 tháng mất tích cũng là sinh nhật của Hải Như: Xót xa cảnh chị gái song sinh mang bánh kem ra bờ sông - Hình 2

Hình ảnh định vị mà Quỳnh Như xác định được ở thời điểm không liên lạc được với em gái

Trưa 2/8, trong quá trình tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, gia đình chị Quỳnh Như đã phát hiện 1 chiếc dép của Hải Như mặc ở thời điểm rời nhà. Khu vực xã Cù Sơn cũng là địa điểm cuối cùng gia đình định vị được thời điểm mất liên lạc với Hải Như.

Trưa 6/8, gia đình tiếp tục phát hiện chiếc túi xách của Hải Như ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai, cách nơi tìm thấy chiếc dép khoảng 500-600m.

Tin liên quan

  • Đau lòng cảnh mẹ cô gái mất tích tại Hà Nội luôn túc trực tìm kiếm con
  • Người phụ nữ cùng 3 cháu nhỏ mất tích trên sông Đào
  • Ngã xuống kênh bé 2 tuổi ở Nghệ An mất tích

#Đời_sống
#hà_nội
#mất_tích
#em_gái
#huyện_hoài_đức
#xã_vân_côn
#lương_hải_như
#song_sinh
#lương_quỳnh_như
#em_gái_song_sinh_lương_hải_như
#song_sinh
#hà_nội
#mất_tích
#em_gái
#huyện_hoài_đức
#xã_vân_côn
#lương_hải_như
#lương_quỳnh_như
#em_gái_song_sinh_lương_hải_như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *