Trung Quốc bùng nổ dịch vụ thuyết phục ‘người thứ 3′ từ bỏ đàn ông đã có vợ – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Wang Zhenxi, sống tại Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, được biết đến là chuyên gia thuyết phục “người thứ 3” chấm dứt quan hệ với đàn ông đã có gia đình.

Trung Quốc bùng nổ dịch vụ thuyết phục người thứ 3 từ bỏ đàn ông đã có vợ - Hình 1
Ảnh minh họa: The Paper

Theo trang Oddity Central (Anh), cô Wang được truyền cảm hứng thực hiện sứ mệnh thương thuyết với người thứ 3 từ kinh nghiệm cá nhân. Bố của Wang đã phản bội mẹ cô khi cô trưởng thành, vì vậy cô đã hiểu được những ảnh hưởng tiêu cực khi có người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình.

Đến khi kết hôn, người phụ nữ này cũng phải sống trong sự phản bội của chồng. Chồng cũ của Wang kết hôn với cô chỉ để làm hài lòng cha mẹ, trong khi anh thực sự vẫn còn yêu bạn gái cũ. Ngay sau đám cưới, chồng Wang và người cũ đã quay lại với nhau. Khi biết rằng mình bị lừa dối, Wang đã đệ đơn ly hôn. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ này đã trở thành chuyên gia thuyết phục “tiểu tam” từ bỏ đàn ông đã có vợ.

Khi trò chuyện với họ, Wang tìm mọi cách giúp họ nhận ra sai lầm, hoặc nhìn thấy bộ mặt thật của những gã đàn ông lăng nhăng. Không phải đánh ghen, lăng mạ, hay đánh đập ở nơi công cộng, Wang tập trung vào việc tiếp cận mục tiêu, khiến người thứ 3 nhận ra sai lầm của mình bằng biện pháp hòa bình.

Wang cho biết khách hàng của cô thường là những người vợ bị lừa dối. Danh tính của những người này sẽ được giữ bí mật. Bước đầu, cô sẽ xác nhận nhân tình, theo dõi để biết những thói quen của người này và cố gắng tiếp cận rồi kết bạn với cô ta.

Wang tin rằng trở thành người thứ 3 là cảm giác không hề dễ chịu. Những người này không muốn công khai quan hệ của họ với ai. Wang và đồng nghiệp sẽ dùng nhiều lý lẽ khuyên họ chấm dứt cuộc tình. Những lý lẽ đưa ra phụ thuộc vào tình trạng của nhân tình, như có chồng con chưa hay đã quan hệ bất chính bao lâu.

Thuyết phục tình nhân chấm dứt mối tình của họ không hề đơn giản, và nhiều khi các chuyên gia thuyết phục như Wang phải vận dụng nhiều phương pháp. Như tiếp cận cả với gia đình và bạn bè của họ, tiết lộ chuyện tình cảm và nhờ họ hỗ trợ thuyết phục tình nhân chấm dứt mối quan hệ.

Lần khác, cô sử dụng các phương pháp và chiến thuật tâm lý lấy cảm hứng từ Binh pháp Tôn Tử để chia rẽ các mối quan hệ bất chính, khiến họ chia tay. Trong một số trường hợp, Wang còn giới thiệu người thứ ba, đó cho những người đàn ông khác còn độc thân để họ nhận ra mình có nhiều lựa chọn tốt hơn thay vì phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tuy nhiên, một số trường hợp có xác suất thành công thường rất thấp. Nếu sau phân tích, cô nhận thấy cơ hội thành công ít hơn 60%, cô sẽ từ chối và trả lại phí cho khách hàng.

Đại dịch COVID-19 ở Trung Quốc là khoảng thời gian Wang và các đồng nghiệp của cô vô cùng bận rộn. Cô liên tục đi khắp các thành phố lớn, giúp đỡ nhiều phụ nữ bị phản bội. Nguyên nhân là do lệnh phong toả khiến nhiều cặp vợ chồng phải ở nhà trong thời gian dài, nảy sinh cãi vã, không có cách giải tỏa.

Wang nói với tờ The Paper rằng cô đã thuyết phục được khoảng 800 tình nhân trong một năm. Thành tích này đã giúp cô trở thành chuyên gia nổi trội hơn so các đồng nghiệp của mình, cũng như có thu nhập kỷ lục.

Tin liên quan

  • Ly kỳ chuyện muỗi ‘báo thù’ khiến tên trộm sa lưới
  • Phát hiện bị đạn găm vào đầu suốt 20 năm
  • Lo ngại “robot cá đuối” của Trung Quốc ở Biển Đông
  • Cổ phiếu tập đoàn bất động sản Evergrande ngừng giao dịch trên sàn chứng khoán Hongkong

#Thế_giới
#trung_quốc
#kẻ_thứ_ba
#phản_bội
#nhân_tình
#trưởng_thành
#thuyết_phục
#tỉnh_hà_nam
#oddity_central
#thương_thuyết
#trung_quốc
#kẻ_thứ_ba
#phản_bội
#nhân_tình
#trưởng_thành
#thuyết_phục
#tỉnh_hà_nam
#oddity_central
#thương_thuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *