Buổi lễ đã diễn ra xúc động khi nhiều phụ huynh cũng có mặt tại hội trường để chứng kiến giây phút con em mình nhận tấm bằng tốt nghiệp, đánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc đời.

Trường Đại Học Kinh tế - Đại Học Huế trao bằng tốt nghiệp cho hơn 500 tân cử nhân năm 2022 - Hình 1

Toàn cảnh buổi Lễ Tốt nghiệp

Chiều nay 7.8, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã long trọng tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 2 tân tiến sĩ, 82 tân thạc sĩ và 506 tân cử nhân 2022 (đợt 2).

Tới dự buổi lễ về phía Đại học Huế có PGS.TS. Võ Viết Minh Nhật, Phó Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên. Về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phan Khoa Cương, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trương Tấn Quân, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo, các cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân cử nhân.

Phát biểu tại Lễ trao bằng, PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng thành quả của 2 tân Tiến sĩ, 82 tân Thạc sĩ và 506 tân Cử nhân và khẳng định rằng lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực học hỏi và đã hoàn thành xuất sắc khóa học của các học viên, sinh viên. Hiệu trưởng cũng hy vọng với những kiến thức Nhà trường đã trang bị cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ, tân cử nhân sẽ đủ tự tin bước vào thế giới việc làm có sự cạnh tranh cao như hiện nay và dù trở thành các chuyên gia kinh tế hay các nhà điều hành doanh nghiệp, dù ở vị trí công tác nào, các tân cử nhân hãy làm việc bằng niềm đam mê, sáng tạo để đóng góp cho xã hội và làm rạng rỡ danh tiếng của Trường Đại học Kinh tế Huế.

Trong đợt này, 82 học viên xét tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ, có 74 học viên có điểm bảo vệ 8.2 điểm đến 8.9 điểm chiếm 90,24; 8 học viên có điểm bảo vệ 9 điểm trở lên, chiếm 9,76 %.

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo sau đại học từ năm 1999, đến nay đã đào tạo được 3.207 thạc sĩ và hiện có 451 học viên đang theo học ở 2 chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh. Về đào tạo trình độ tiến sĩ, đến nay đã đào tạo được 33 tiến sĩ và hiện có 5 nghiên cứu sinh đang theo học.

Trường Đại Học Kinh tế - Đại Học Huế trao bằng tốt nghiệp cho hơn 500 tân cử nhân năm 2022 - Hình 2

Có 506 tân cử nhân được nhận bằng trong dịp này.

Trường Đại Học Kinh tế - Đại Học Huế trao bằng tốt nghiệp cho hơn 500 tân cử nhân năm 2022 - Hình 3

Người thân cùng tân cử nhân vui mừng chụp ảnh lưu niệm tại sân trường

Cùng chiều, trường tổ chức Lễ trao Bằng Cử nhân hệ chính quy khóa học 2018-2022 và các khóa khác. Có 506 sinh viên, gồm 411 sinh viên của khóa 52 tốt nghiệp và 95 sinh viên của các khóa khác đã được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân của Trường. Trong số 411 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này có 16 sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc chiếm 3,9%, 58 sinh viên đạt loại giỏi chiếm 14,1% và 312 đạt loại khá chiếm 75,9%. Đối với các khóa trước, số sinh viên được xét tốt nghiệp lần này là 95 sinh viên, bao gồm 76 sinh viên các khóa trước và 19 sinh viên các loại hình đào tạo liên thông, văn bằng 2.

Dịp này, nhà trường đã tuyên dương 18 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và biểu dương các sinh viên Khóa 52 đã đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động xã hội, đoàn thể và các hoạt động phấn đấu rèn luyện khác.

Tin liên quan

  • Nữ sinh tốt nghiệp song bằng loại giỏi
  • Không có quy định cấm hiệu trưởng cầm quyền trượng trong lễ trao bằng
  • Công bố điểm sàn Đại học Huế: Cao nhất 22, thấp nhất 14
  • Tân cử nhân Việt tại Australia tốt nghiệp sau 2 năm, đầu quân cho Big4

#Học_hành
#ý_nghĩa
#lễ_tốt_nghiệp
#đh_huế
#tân_cử_nhân
#trao_bằng_tốt_nghiệp
#đh_kinh_tế
#đánh_dấu_bước_ngoặt_mới
#võ_viết_minh_nhật
#đh_huế
#ý_nghĩa
#đh_kinh_tế
#lễ_tốt_nghiệp
#tân_cử_nhân
#trao_bằng_tốt_nghiệp
#đánh_dấu_bước_ngoặt_mới
#võ_viết_minh_nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X