Mới đây, sự việc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu trở về nước sau hơn 1 tháng dính vào lùm xùm trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Theo đó, đại diện Bộ Văn hóa thông tin du lịch PGS.TS Tạ Quang Đông xác nhận 2 nghệ sĩ đã về nước an toàn.

Từ vụ Từ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh, Cát Phượng có quá mù quáng, Minh béo cũng được bảo vệ? - Hình 1

Trước thông tin này, Cát Phượng đã đăng tải bài viết chúc mừng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước khiến CĐM không ngừng tranh cãi. Nhiều người cho rằng, việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng lùm xùm ở nước ngoài, nay được quay trở về nước không có gì đáng tự hào và chúc mừng cả.

Từ vụ Từ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh, Cát Phượng có quá mù quáng, Minh béo cũng được bảo vệ? - Hình 2

Ngoài ra, dưới phần bình luận khi trả lời 1 netizen, Cát Phượng còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Đàn ông 10 người thì hết 8 người mê hải sản em ạ, vì đó là đàn ông”. Ngay lập tức, cư dân mạng đã phản ứng dữ dội, nhiều người cho rằng tư tưởng và quan điểm của nữ diễn viên về vấn đề này là hoàn toàn sai lệch.

Từ vụ Từ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh, Cát Phượng có quá mù quáng, Minh béo cũng được bảo vệ? - Hình 3

Trước làn sóng chỉ trích của quá nhiều người, Cát Phượng hiện đã xóa bài viết này trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nội dung nữ diễn viên đăng tải đã được chụp lại và chia sẻ trên các hội nhóm.

Nhiều người gợi nhớ lại năm xưa khi Minh Béo vướng bê bối, Cát Phượng cũng đã bất chấp, mù quáng bảo vệ nam danh hài. Cụ thể, Cát Phượng viết: “Nhìn hình ảnh Minh Béo bình thản đứng sau song sắt, tôi biết trong lòng em không bình thản. Em lau mồ hôi liền tay, đủ thấy em rất lo sợ, hoang mang. Béo ơi, cố lên em nhé… Làm kiếp người luôn gặp những điều đau và khổ, nhưng mắc phải sai lầm dù lớn hay nhỏ nó đến với chính mình rất vô thường!”.

Không chỉ cảm thông cho Minh Béo, Cát Phượng còn gây tranh cãi khi tuyên bố: “Chị Cát không biết em đúng hay em sai, chị chỉ biết đứng về phía em, cho em thêm tinh thần vì đơn giản chị biết em đang rất sợ vì em đang ở xứ người, và chị chắc chắn em sẽ không bao giờ dám tái phạm”. Nữ nghệ sĩ cũng cho hay cô biết trước sẽ “hứng đá” từ dư luận, song cô cũng mong mọi người sẽ dang rộng vòng tay với Minh Béo bởi tội danh mà y mắc phải không phải là giết người hay cướp của.

Từ vụ Từ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh, Cát Phượng có quá mù quáng, Minh béo cũng được bảo vệ? - Hình 4

Hành động này của Cát Phượng khi đó đã hứng không ít “gạch đá” từ dư luận. Liên kết 2 sự việc lại, việc Cát Phượng lên tiếng bênh vực các nghệ sĩ giữa lúc ồn ào không những không làm giảm sự căng thẳng của sự việc mà còn làm tăng lên sự phẫn nộ trong lòng khán giả. Trên các hội nhóm, cư dân mạng đồng loạt réo tên Kiều Minh Tuấn, cho rằng việc nam diễn viên chia tay Cát Phượng là đúng đắn.

“Xứng đáng bị Kiều Minh Tuấn bỏ nha”

“Vậy đó mà Kiều Minh Tuấn ăn hải sản thì giãy đành đạch”

“Ủa chứ trước Kiều Minh Tuấn ăn hải sản sao bà còn giãy đành đạch lên bốc phốt”

“Tư tưởng kiểu đó mà tới lúc bị Kiều Minh Tuấn bỏ thì bù lu bù loa, nghiệp nó trả chị á”

“Cái nết vậy bảo sao Kiều Minh Tuấn không chạy 8 hướng”…

Từ vụ Từ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh, Cát Phượng có quá mù quáng, Minh béo cũng được bảo vệ? - Hình 5

Từ vụ Từ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh, Cát Phượng có quá mù quáng, Minh béo cũng được bảo vệ? - Hình 6

Từ vụ Từ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh, Cát Phượng có quá mù quáng, Minh béo cũng được bảo vệ? - Hình 7

Có thể nói, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là hai nhân vật bị réo gọi nhiều nhất trên MXH trong suốt hơn 1 tháng qua. Họ được cho là nhân vật chính trong bê bối của 2 người nổi tiếng tại đảo Mallorca (Tây Ban Nha), bị tố cưỡng bức một cô gái 17 tuổi.

Đến ngày 7/8, một trang tin địa phương cho biết tòa án Palma đã quyết định trả giấy tờ cho 2 nghệ sĩ Việt Nam từ hôm 3/8. Như vậy có nghĩa là họ sẽ có thể về nước sau hơn 1 tháng bị yêu cầu không rời khỏi đảo này.

Đến sáng 8/8, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – ông Tạ Quang Đông xác nhận thông tin trên, cho biết Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về Việt Nam vào chiều 7/8. Ông còn chia sẻ thêm, mình chưa gặp được 2 nghệ sĩ nên chưa biết sự việc cụ thể ra sao, chỉ nhận được báo cáo sơ bộ như vậy. Thêm vào đó, theo quy trình thì 2 người này phải làm việc với trường, sau đó trường sẽ báo lên Bộ.

Đáng chú ý, sau khi biết được thông tin 2 nghệ sĩ Việt Nam về nước, cư dân mạng liên tục réo gọi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Từ khóa liên quan đến họ tăng vọt trên Google Trends. Cụ thể, cụm từ “Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước” tăng đến 800%, “Hồng Đăng về nước chưa” tăng 600%, “Hồng Đăng về nước” tăng 650% và “Hồng Đăng về Việt Nam” tăng 350%.

Từ vụ Từ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh, Cát Phượng có quá mù quáng, Minh béo cũng được bảo vệ? - Hình 8

Từ vụ Từ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh, Cát Phượng có quá mù quáng, Minh béo cũng được bảo vệ? - Hình 9

Tính đến thời điểm hiện tại, từ khóa “Hồ Hoài Anh – Hồng Đăng” vẫn đang dẫn đầu trên thanh tìm kiếm theo thời gian thực của Google Trends. Chỉ tính trong sáng 8/8, từ khóa “Hồ Hoài Anh” cũng đứng thứ 3 trong thống kê cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất.

Trong suốt thời gian làm nghề, đây là lần hiếm hoi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh lên top tìm kiếm, gây bùng nổ Google Trends như vậy. Dù đạt được thành tích đáng gờm kể trên nhưng có lẽ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cũng chẳng vui vẻ nổi. Với một người nghệ sĩ, việc bị nhắc đến vì những scandal là điều chẳng ai mong muốn. Đến thời điểm này, dư luận vẫn đang chờ cả hai lên tiếng nói rõ những ồn ào thời gian qua.

Từ vụ Từ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh, Cát Phượng có quá mù quáng, Minh béo cũng được bảo vệ? - Hình 10

Tin liên quan

  • Vụ Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh về Việt Nam: Luật sư lên tiếng nói rõ việc hai nghệ sĩ không có tội?
  • Lộ clip Hồng Đăng cùng Hồ Hoài Anh đi hát karaoke giải sầu trong khi chờ đợi quyết định từ tòa án?
  • Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến
  • Hồng Đăng bất ngờ có động thái mới giữa lúc vướng vào bê bối chấn động với Hồ Hoài Anh

#Sao_việt
#cát_phượng
#hồng_đăng___hồ_hoài_anh
#tin_tức_hồng_đăng
#hồng_đăng_là_ai
#tin_tức_hồng_đăng___hồ_hoài_anh
#hồng_đăng___hồ_hoài_anh_cưỡng_bức
#hồng_đăng___hồ_hoài_anh_bị_bắt
#hồng_đăng___hồ_hoài_anh_về_nước
#cát_phượng
#tin_tức_hồng_đăng
#hồng_đăng_là_ai
#hồng_đăng___hồ_hoài_anh
#tin_tức_hồng_đăng___hồ_hoài_anh
#hồng_đăng___hồ_hoài_anh_cưỡng_bức
#hồng_đăng___hồ_hoài_anh_bị_bắt
#hồng_đăng___hồ_hoài_anh_về_nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X