Tundra Esports nhận tin kém vui sau khi công bố bản hợp đồng “bom tấn” Virgil van Dijk – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Tuần trăng mật của Tundra Esports đã chấm dứt kể từ khi đội tuyển Dota 2 của tổ chức này bị loại khỏi Major Dota 2.

Vào ngày 4/8, Tundra Esports thông báo Virgil van Dijk của Liverpool chính thức trở thành đại sứ của tổ chức này. Trung vệ người Hà Lan không những đóng vai trò chiến lược trong kế hoạch phát triển hình ảnh của Tundra mà còn nắm luôn cổ phần, trở thành nhân vật cấp cao trong hội đồng quản trị.

Nhân ngày vui, Tundra cho ra mắt luôn MV “Outplayed” mà Van Dijk cùng rapper P Money là những nhân vật chính. Nỗ lực tạo hiệu ứng truyền thông của họ gây được tiếng vang nhất định khi hàng loạt trang báo chí xứ sở sương mù đã đăng tin về màn hợp tác chiến lược này.

Video đang HOT

Tuy nhiên chỉ vài ngày sau đó, đội tuyển Dota 2 Tundra, vốn là niềm tự hào của tổ chức này, đã bị loại khỏi giải đấu PGL Arlington Major.

Tundra Esports nhận tin kém vui sau khi công bố bản hợp đồng bom tấn Virgil van Dijk - Hình 1

Tundra vừa công bố Van Dijk…

Tundra Esports nhận tin kém vui sau khi công bố bản hợp đồng bom tấn Virgil van Dijk - Hình 2

…thì đội Dota 2 bị loại khỏi Major

Cách Tundra bị đá bay khỏi Major lần này bị đặt dấu hỏi lớn. Trước khi vào giải, họ là đội tuyển số một DPC châu Âu, được đánh giá là một trong những ứng cử viên cho ngôi vô địch. Thế nhưng bước vào giải, các tuyển thủ thể hiện bộ mặt bạc nhược đến khó tin. Thậm chí họ còn không giành nổi một chiến thắng 2-0 nào trong suốt chiến dịch vòng bảng Arlington Major.

Thất bại của đội Dota 2 khiến tuần trăng mật kết thúc sớm với Tundra. Tuy vậy, theo Van Dijk, tổ chức này “có hướng phát triển thú vị” và “rất đáng chờ đợi”.

“Tôi rất vui khi gia nhập Tundra Esports. Tổ chức này đang có những bước thăng tiến nhanh nhất thế giới. Lối đi của họ cũng vô cùng thú vị”, Van Dijk chia sẻ. “Tundra đã và đang xây dựng được danh tiếng của một tổ chức Esports hàng đầu, một tâm lý chiến thắng đáng khâm phục. Sắp tới, tôi sẽ có nhiệm vụ giúp các tuyển thủ và tổ chức này phát triển. Tôi rất kỳ vọng vào tương lai”.

Giống với Guild Esports của David Beckham, Tundra đặt trụ sở tại Anh. Hiện tại, họ đã gây dựng thành công các đội tuyển Dota 2, FIFA, Fortnite và đang hướng tới nhiều bộ môn khác.

Tin liên quan

  • MU và Chelsea muốn chiêu mộ người cũ của Liverpool
  • Koulibaly và giấc mơ tại Ngoại hạng Anh
  • Aguero phán Haaland: Đời đang đẹp gặp Van Dijk… ra sầu ngay!
  • Van Dijk tiết lộ lý do Salah sa sút cuối mùa trước

#eSport
#van_dijk
#virgil_van_dijk
#tundra
#major_dota_2
#tundra_esports
#van_dijk_tundra
#giải_đấu_pgl_arlington_major
#rapper_p_money
#tundra
#virgil_van_dijk
#van_dijk
#major_dota_2
#tundra_esports
#van_dijk_tundra
#giải_đấu_pgl_arlington_major
#rapper_p_money

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *