Trước trận bán kết với Việt Nam, tiền vệ Thirawit Kaothan của U16 Thái Lan tỏ ra vô cùng tự tin.

U16 Thái Lan tự tin đánh bại Việt Nam ở bán kết giải Đông Nam Á - Hình 1

U16 Thái Lan tự tin đánh bại Việt Nam ở bán kết giải Đông Nam Á.

Thái Lan và Việt Nam đã giành vé vào bán kết U16 Đông Nam Á 2022 theo cách khác nhau. Ở bảng B, Thái Lan đánh bại Timor Leste 4-1 ở loạt đấu cuối, qua đó giành ngôi nhất bảng với 7 điểm.

Trong khi đó, Việt Nam thua Indonesia 1-2 ở bảng A. Việt Nam xếp thứ 2 với 6 điểm và giành vé vào bán kết nhờ có thành tích tốt hơn Malaysia (đội nhì bảng C), Lào (đội nhì bảng B).

Trước trận bán kết với Việt Nam, tiền vệ Thirawit Kaothan của U16 Thái Lan tỏ ra tự tin vào cơ hội đi tiếp của đội nhà: “Ở trận bán kết, chúng tôi gặp Việt Nam. Tôi nghĩ đội sẽ giành chiến thắng bởi ai cũng tự tin vào toàn đội. Chúng tôi đang có tinh thần rất tốt.

Trận bán kết sẽ thiếu vắng đội trưởng do nhận 2 thẻ vàng nhưng tôi nghĩ những cầu thủ khác có thể thay thế được. Tôi không lo lắng về điều đó. Tôi muốn những người hâm mộ bóng đá Thái Lan tiếp tục cổ vũ đội. Chúng tôi sẽ không làm họ thất vọng và cố gắng giành chức vô địch”.

Chiều 8/8, khi từ sân tập di chuyển về khách sạn, các cầu thủ U16 Việt Nam hay tin kết quả có lợi từ trận U16 Malaysia và U16 Australia (hai đội hòa nhau 2-2). Các cầu thủ U16 Việt Nam đã vỡ òa sung sướng.

Trước niềm vui của các học trò, trợ lý Nguyễn Quang Hải tập hợp cầu thủ U16 Việt Nam trước sảnh khách sạn. Cựu tuyển thủ quốc gia khuyên các cầu thủ trẻ hãy quyết tâm hơn nữa ở trận bán kết gặp U16 Thái Lan, cũng như cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn có thể tự quyết định được cơ hội cho riêng mình tại các giải đấu khác trong thời gian tới.

Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chúc mừng thành tích vào bán kết Giải U16 Đông Nam Á của đội tuyển U16 Việt Nam. Đề nghị toàn đội tích cực tập luyện chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu bán kết trước U16 Thái Lan.

VFF quyết định thưởng U16 Việt Nam số tiền 300 triệu đồng, nhằm động việc thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn trước vòng bán kết. U16 Việt Nam sẽ gặp Thái Lan lúc 15h30 ngày 10/8, còn U16 Myanmar gặp chủ nhà Indonesia lúc 20h cùng ngày.

Tin liên quan

  • HLV Nguyễn Quốc Tuấn: U16 Việt Nam chịu thiệt thòi từ quyết định của trọng tài
  • U16 Lào ‘tiếp sức’ giúp U16 Việt Nam sáng cửa vào bán kết U16 Đông Nam Á
  • HLV Quốc Tuấn: Chúng ta cố gắng với tinh thần cao hơn khi đá với U16 Indonesia
  • Thua ngược Indonesia, U16 Việt Nam có thể bị loại sớm

#Bóng_đá_Việt_Nam
#quang_hải
#timor_leste
#u16_thái_lan
#u16_đông_nam_á
#hlv_nguyễn_quốc_tuấn
#cầu_thủ_u16_việt_nam
#tiền_vệ_thirawit_kaothan
#thirawit_kaothan
#quang_hải
#timor_leste
#hlv_nguyễn_quốc_tuấn
#u16_thái_lan
#u16_đông_nam_á
#cầu_thủ_u16_việt_nam
#tiền_vệ_thirawit_kaothan
#thirawit_kaothan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X