Trước chuyện ly hôn, Sylvester Stallone từng khen Jennifer Flavin làm tốt mọi việc. Trong khi đó, Jennifer Flavin khen chồng là người “ hài hước”.

Theo Fox News, trong podcast Unwaxed with Sophia & Sistine Stallone hồi đầu năm, tài tử Sylvester Stallone khoe rằng 25 năm hôn nhân với Flavin là thành công. Vợ nam diễn viên được tự do làm việc mình thích và ông cũng không áp đặt quan điểm hoặc bắt vợ làm theo ý mình.

“Tôi để vợ thuận theo khuynh hướng tự nhiên của cô ấy. Một số người không muốn làm việc, một số người cần làm việc. Flavin muốn sao cũng được, đó là chọn lựa của cô ấy. Vợ tôi tự lập từ năm 12, 13 tuổi, vì vậy tôi tin cô ấy có thể tự lo mọi chuyện”, Sylvester Stallone nói.

Vài tháng trước ly hôn, vợ chồng tài tử Rambo hết lời khen nhau - Hình 1

Sylvester Stallone và vợ thời còn bên nhau hạnh phúc. Ảnh: Hollywood Reporter.

Jennifer Flavin cũng tham gia chương trình. Cô chia sẻ rằng đời sống hôn nhân với sao phim Rambo luôn trong trạng thái vui vẻ vì mọi thứ được sắp xếp gọn gàng.

“Tôi làm mọi việc từ lúc thức dậy. Đầu tiên là pha cà phê và mang đến giường cho chồng, sau đó đưa cho anh bánh quy buổi sáng. Tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi thứ dành cho chồng trong ngày phải tuyệt vời”, cựu người mẫu bày tỏ.

Đối với Flavin, bí quyết giữ gìn hạnh phúc là biết lịch trình của nhau, kể cho nhau những câu chuyện vui. Flavin nhận xét chồng là người hài hước, thường xuyên làm cô cười.

Flavin không phụ thuộc vào kinh tế của chồng. Cô làm chủ tài chính và tự chi trả các hóa đơn. Cựu người mẫu từng nhấn mạnh: “Tôi không cần tiền của chồng”.

Những chia sẻ của cặp vợ chồng nổi tiếng được nhắc lại sau khi Flavin đệ đơn ly hôn lên tòa án quận Palm Beach, Florida (Mỹ) ngày 19/8. Trong đơn, cựu người mẫu tố chồng cố ý tiêu tán, lãng phí tài sản hôn nhân. Cô yêu cầu Stallone không được bán, chuyển nhượng bất kỳ tài sản nào trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

Phía Stallone phủ nhận điều này, nhưng đồng thời trấn an người hâm mộ. Nam diễn viên nói dù ly hôn, ông vẫn tôn trọng và gửi những điều tốt đẹp đến vợ cũ.

Tin liên quan

  • Cú sốc của tài tử ‘Rambo’ sau 25 năm cưới người mẫu Mỹ
  • Tài tử ‘Rambo’ ly hôn
  • Tài tử ‘Rambo’  Sylvester Stallone ly hôn vợ trẻ sau nhiều lần giấu giếm
  • Con gái nổi tiếng của tài tử Sylvester Stallone

#Sao_Âu_Mỹ
#sylvester_stallone
#vợ_chồng_sylvester_stallone
#jennifer_flavin
#sylvester
#tài_tử_sylvester_stallone
#sylvester_stallone_và_jennifer_flavin
#sylvester_stallone_ly_hôn
#flavin
#sylvester_stallone
#jennifer_flavin
#sylvester
#tài_tử_sylvester_stallone
#vợ_chồng_sylvester_stallone
#sylvester_stallone_và_jennifer_flavin
#sylvester_stallone_ly_hôn
#flavin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *