Việt Trinh: Nói tôi có đại gia nuôi thì làm ơn đưa bằng chứng – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Diễn viên Việt Trinh không ngần ngại đáp trả khi một vị khán giả hỏi về chuyện được đại gia bao nuôi trên sóng livestream.

Việt Trinh: Nói tôi có đại gia nuôi thì làm ơn đưa bằng chứng - Hình 1

Việt Trinh phản ứng khi một khán giả hỏi chuyện đại gia bao nuôi. CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Việt Trinh tập trung vào công việc kinh doanh. Nữ diễn viên thường xuyên livestream bán hàng online và nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên mới đây, khi cô Oanh của Ngọc trong đá đang livestream, một khán giả tên X.T bất ngờ để lại bình luận khiến nữ nghệ sĩ không khỏi bất ngờ. Cụ thể, người này viết: “Đại gia đâu sao không lo cho em mà đi bán hàng online tội vậy”.

Trước thắc mắc này, Việt Trinh không ngần ngại lên tiếng. Diễn viên Người đẹp Tây Đô nói cô tự hào với công việc hiện tại của mình và khẳng định thông tin được đại gia nuôi là hoàn toàn sai sự thật. Việt Trinh thẳng thắn trên livestream: “Tôi đi bằng đôi chân của mình từ nhỏ tới lớn. Đừng bao giờ có suy nghĩ tôi được đại gia nuôi. Nếu như những tờ báo lá cải nào đăng tôi có đại gia nuôi thì làm ơn cho tôi bằng chứng. Tôi già rồi, có muốn đàn ông nuôi thì cũng chẳng có ai nuôi đâu”.

Việt Trinh: Nói tôi có đại gia nuôi thì làm ơn đưa bằng chứng - Hình 2

Việt Trinh tự hào khoe món quà cô tự thưởng cho bản thân sau thời gian miệt mài làm việc. CHỤP MÀN HÌNH

Nữ diễn viên nhắn nhủ đến vị khán giả kia: “Anh phải nhìn một người phụ nữ nuôi con một mình, bươn chải để nuôi con thì anh phải thương và phải quý chứ không nên nói câu như thế”. Dù bị hiểu sai về mình song Việt Trinh khẳng định bản thân không ghét X.T. Cô cho rằng vị khán giả này chưa hiểu mình mới đưa ra bình luận như vậy. ” Nếu anh hiểu em rồi anh sẽ thương em rất nhiều và sẽ xóa comment này“, cô chia sẻ.

Cũng trong livestream, khi một khán giả xót xa khi Việt Trinh phải bán hàng online, nữ diễn viên nói cô đang hạnh phúc và hài lòng với công việc hiện tại chứ “không có gì phải tội cả”. Bạch Cúc của Người đẹp Tây Đô kiếm tiền bằng sức lao động của mình và tự thưởng cho bản thân những món quà mình yêu thích. “Tôi làm bằng mồ hôi nước mắt của mình và tự sắm cho mình. Chứ nếu đại gia sắm cho tôi thì tôi đâu sung sướng như vậy”, Việt Trinh thẳng thắn.

Việt Trinh: Nói tôi có đại gia nuôi thì làm ơn đưa bằng chứng - Hình 3

Việt Trinh tập trung vào công việc kinh doanh sau khi tuyên bố giải nghệ. FBNV

Việt Trinh nói thêm cô không buồn khi đọc những bình luận như vậy. Nữ nghệ sĩ cho rằng vì vị khán giả kia chưa hiểu mình nên mới đưa ra ý kiến như vậy. “Một khi anh đó hiểu tôi rồi sẽ quý tôi nhiều hơn. Tiền đại gia không dễ gì để lấy đâu, mà lấy là phải trả giá”, cô nhấn mạnh.

Trước đó vài ngày, Việt Trinh đăng tải clip ngắn, chia sẻ về những món quà cô tự thưởng cho bản thân sau thời gian lao động vất vả. Nữ nghệ sĩ bày tỏ thêm: “Gần 3 năm sau dịch, tôi mới tự thưởng cho mình. Điều tôi vui và tự hào nhất là mua bằng tiền, sức lao động của mình. Không ai tặng tôi cả, tôi tự làm ra tiền và tự mua cho mình, đó là niềm hạnh phúc của người phụ nữ”.

Tin liên quan

  • Diễn viên Việt Trinh tuổi 50: Mẹ đơn thân, sống an yên trong biệt thự vườn ở Bình Dương
  • Việt Trinh ghét bị hỏi ‘ba đứa nhỏ đâu, có cho tiền nuôi con không’
  • Việt Trinh khoe cuộc sống an nhàn sau khi rời khỏi showbiz
  • Đường tình duyên đầy trắc trở của “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh

#Sao_việt
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#việt_trinh
#diễn_viên_việt_trinh
#nghệ_sĩ_việt_trinh
#cuộc_sống_của_việt_trinh
#đại_gia_bao_nuôi
#việt_trinh_giải_nghệ
#showbiz_việt
#việt_trinh
#nghệ_sĩ_việt
#diễn_viên_việt_trinh
#nghệ_sĩ_việt_trinh
#cuộc_sống_của_việt_trinh
#đại_gia_bao_nuôi
#việt_trinh_giải_nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *