Vợ cũ Hiệp Gà bỗng dưng lên tiếng về ồn ào liên quan đến Hồng Đăng. Đáng nói là thái độ của cô nàng khi nhắc đến sự việc này.

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng - Hình 1

Thời gian qua vụ ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha khiến dư luận xôn xao không ngừng. Cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận cuối cùng, hai nam nghệ sĩ cũng một mực giữ im lặng. Thế nhưng, tên của họ bị réo gọi mọi lúc mọi nơi có thể, trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất. Đáng chú ý, rất nhiều người nổi tiếng vướng tranh cãi chỉ vì lên tiếng vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh.

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng - Hình 2

Mới đây, vợ cũ Hiệp Gà khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi có động thái liên quan đến Hồng Đăng. Theo đó, cô nàng chia sẻ lại clip nam diễn viên cùng bà xã đi cà phê sau khi trở về Việt Nam. Diệu Thúy còn đính kèm dòng chú thích: “Vẫn đẹp trai”.

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng - Hình 3

Không chỉ khen ngợi vẻ ngoài phong độ của Hồng Đăng, vợ cũ Hiệp Gà còn gây bức xúc hơn vì những bình luận tiếp theo: “Khán giả Việt Nam dễ tính không ý mà”, “Anh HG nghẹo thế còn lấy được xúy thì anh Hồng Đăng mới gọi là xách dép cho thầy ông nội”.

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng - Hình 4

Những phát ngôn không đầu không cuối của Diệu Thúy khiến dân tình cảm thấy khó hiểu. Song song cùng đó, mọi người còn thấy lo lắng thay cho cô nàng khi cứ vô tư bàn luận về chuyện của Hồng Đăng một cách công khai như vậy, rất dễ vướng thị phi.

Diệu Thúy là người vợ thứ ba của Hiệp Gà, kết hôn với anh vào năm 2016. Trong ngày trọng đại, nam diễn viên bật khóc cho biết Diệu Thúy sẽ là hạnh phúc cuối của đời mình. Thế nhưng, chỉ 2 năm sau cặp đôi lại đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng. Thời điểm chia tay, Hiệp Gà và Diệu Thúy đã có một cậu con trai kháu khỉnh.

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng - Hình 5

Đáng nói, hậu ly hôn của Hiệp Gà và người vợ thứ ba này không được êm đẹp. Cả hai liên tục xảy ra cự cãi khi Diệu Thúy tố chồng cũ nhờ vay tiền rồi không trả, khiến cô phải nai lưng gánh lãi. Cô nàng còn tiết lộ nam diễn viên đến nhà bố mẹ mình gây chuyện, xé hộ khẩu cùng giấy khai sinh của con. Đáp lại, Hiệp Gà cũng dành những lời lẽ gay gắt khi nói về vợ cũ: “Bỏ rồi, con điên đó chết rồi”.

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng - Hình 6

Bẵng đi một thời gian, mâu thuẫn giữa hai người được hóa giải, Hiệp Gà và Diệu Thúy lại cùng nhau nuôi dạy con trai. Giờ đây họ xem đối phương như một người bạn, có thể thoải mái nhắc đến và chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Tin liên quan

  • Vụ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh còn chưa xong, dư luận sửng sốt khi 1 nàng hậu bị bắt giam ở Tây Ban Nha
  • Hồng Đăng tiếp tục nhận tin không vui giữa nghi vấn vướng bê bối đời tư, bị công chúng đòi tẩy chay
  • Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế “xử lý truyền thông”, sai lầm khi khóa FB
  • Hồ Hoài Anh lên tiếng giữa ồn ào Tây Ban Nha, tiết lộ trình trạng hiện tại: “Chỉ xin được bình yên”?

#Netizen
#hồ_hoài_anh
#tây_ban_nha
#mâu_thuẫn
#diễn_viên_hồng_đăng
#cuộc_sống
#im_lặng
#diệu_thúy
#vay_tiền
#vợ_cũ_hiệp_gà
#tây_ban_nha
#hồ_hoài_anh
#cuộc_sống
#mâu_thuẫn
#im_lặng
#vay_tiền
#diệu_thúy
#diễn_viên_hồng_đăng
#vợ_cũ_hiệp_gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X