Vợ cũ Hoài Lâm có động thái gay gắt giữa nghi vấn lộ tin nhắn nói xấu chồng cũ và bạn gái mới – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Vợ cũ Hoài Lâm gây chú ý khi có động thái gay gắt giữa lúc bị nghi bị lộ tin nhắn riêng tư nói xấu chồng cũ và bạn gái cũ.

Bất chấp sự ngăn cản của hai bên gia đình, Hoài Lâm và Cindy Lư từng có 9 năm hôn nhân mặn nồng với trái ngọt là 2 con gái Gà – Cún cực kì đáng yêu. Tuy nhiên, năm 2020, cặp đôi tuyên bố “đường ai nấy đi” trong văn minh, Cindy Lư là người nuôi hai con gái.

Tưởng như chia tay trong hòa bình sẽ giúp cuộc sống của đôi bên yên ổn nhưng trên thực tế, cả hai nhiều lần bị gọi tên khi “người cũ” dính ồn ào tình cảm. Mới đây nhất, dân tình không khỏi xôn xao khi mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn riêng tư được cho là của Cindy Lư đang nói xấu chồng cũ và bạn gái mới.

Vợ cũ Hoài Lâm có động thái gay gắt giữa nghi vấn lộ tin nhắn nói xấu chồng cũ và bạn gái mới - Hình 1

Đoạn tin nhắn gây bão MXH những ngày qua

Cụ thể, đoạn hội thoại đề cập đến việc chồng cũ hiện tại quá thảm hại khiến cô gái không khỏi tự vấn rằng tại sao ngày trước bản thân có thể yêu một người như vậy. Cô gái cũng mỉa mai nhan sắc và đời tư không mấy “sạch sẽ” của bạn gái mới chồng cũ, thậm chí cho rằng anh biết mọi chuyện và chỉ đang… “dùng tạm” chứ không có ý định nghiêm túc với cô bạn gái này.

Vợ cũ Hoài Lâm có động thái gay gắt giữa nghi vấn lộ tin nhắn nói xấu chồng cũ và bạn gái mới - Hình 2

Cindy Lư có động thái dằn mặt kẻ tuung tin đồn thất thiệt

Trước những thông tin trái chiều xung quang nghi vấn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới, Cindy Lư không đề cập thẳng đến sự việc nhưng lại có động thái cực gắt khi đăng tải một đoạn trích trong bộ luật với nội dung nói về những thông tin giả mạo, sai sự thật. Theo đó, khi lợi dụng mạng xã hội để thực hiện các hành vi giả mạo thông tin này cũng sẽ bị phạt ở các mức từ 10 đến 20 triệu đồng.

Vợ cũ Hoài Lâm có động thái gay gắt giữa nghi vấn lộ tin nhắn nói xấu chồng cũ và bạn gái mới - Hình 3

Cindy Lư bận kinh doanh và chăm sóc con cái, không có thời gian nói xấu người khác

Đây có thể xem như hành động ngầm phủ nhận thông tin chưa kiểm chứng những ngày qua về Cindy Lư. Không chỉ cô nàng mà anh trai cô – nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo – cũng trực tiếp đính chính rằng em gái đang bận rộn với việc kinh doanh và chăm sóc con cái nên không có thời gian đi nói xấu ai cả. Những tin nhắn được lan truyền kia chủ đích bôi nhọ Cindy Lư chứ hoàn toàn không phải sự thật.

Tin liên quan

  • Đôi ba lần Hoài Lâm vướng nghi vấn tình cảm: Để ý kỹ thì đều có điểm chung
  • Hoài Lâm bị trách vì công khai bạn gái dịp sinh nhật con, Cindy Lư nói gì?
  • Netizen khui chuyện Cindy Lư từng tiết lộ có “tiểu tam” chen vào mối quan hệ giữa lúc Hoài Lâm công khai bạn gái mới
  • Bạn gái 18 tuổi Hoài Lâm công khai đã kết hôn là ai?

#Sao_việt
#hoài_lâm
#vợ_cũ_hoài_lâm
#lư_hoàng_gia_bảo
#ca_sĩ_hoài_lâm
#lư_hoàng_bảo_ngọc
#cuộc_sống_của_hoài_lâm
#hoài_lâm_và_cindy_lư
#bạn_gái_hoài_lâm
#hoài_lâm
#ca_sĩ_hoài_lâm
#bạn_gái_hoài_lâm
#lư_hoàng_gia_bảo
#lư_hoàng_bảo_ngọc
#hoài_lâm_và_cindy_lư
#cuộc_sống_của_hoài_lâm
#vợ_cũ_hoài_lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *