Hiện tại, bà xã Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa chính thức khoe ảnh dung mạo con nhỏ. Mặc dù vừa trải qua ca sinh mổ, còn nhiều mệt mỏi, song vẫn có thể cảm nhận sự hạnh phúc toát ra từ gương mặt vợ nam diễn viên hài.

Vào sáng ngày 3/8, Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc thông báo việc gia đình vừa chào đón thành viên mới, nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè cùng khán giả. Không chỉ thế, nam danh hài còn viết tâm thư thể hiện tình yêu sâu đậm dành cho người vợ Quỳnh Quỳnh và niềm vui vô bờ bến khi con trai ra đời khiến cư dân mạng không khỏi xúc động.

Anh cực xúc động khi chứng kiến giây phút thiêng liêng này. Đến khuya cùng ngày, Quỳnh Quỳnh cũng đã có chia sẻ đầu tiên sau ca sinh nở. Cô viết: “Bà nội chở ba quay, về thăm cháu. Bà nội nói ‘y chang cha nó hồi nhỏ’. Em cảm ơn mấy chị yêu thương em. Em đọc từng comment của mấy chị, thấy mấy chị thương em nhiều quá. Em còn đau quá, mai mốt gì em khỏe, em kể lại cảm giác đẻ đợt 3 cho mấy chị nghe nha”.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình bồng bế con trai mới sinh về nhà, trách chồng 1 câu tỏ rõ thái độ - Hình 1

Vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình bồng bế con trai mới sinh về nhà, trách chồng 1 câu tỏ rõ thái độ - Hình 2

Đến chiều ngày 4/8, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khoảnh khắc đang ngồi trông con trai kèm lời nhắn: “Ba thương em. Em mới phẫu thuật thắng lưỡi xong… em khóc banh nóc bệnh viện. Chiều em đi chích nữa. Em cố lên nha. Mốt ba mua siêu xe cho bé nha… thương”.

Sau vài ngày sinh con, mới đây, Quỳnh Quỳnh đã được cho về nhà và đăng tải ảnh lên trang cá nhân để khán giả cùng theo dõi. Nếu lúc nhập viện có chồng theo cùng thì khi trở về, vợ Lê Dương Bảo Lâm lại một mình “khăn gói”, ôm con xuất viện.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình bồng bế con trai mới sinh về nhà, trách chồng 1 câu tỏ rõ thái độ - Hình 3

Vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình bồng bế con trai mới sinh về nhà, trách chồng 1 câu tỏ rõ thái độ - Hình 4

Đăng ảnh tươi cười rạng rỡ bên quý tử vừa sinh, bà xã Lê Dương Bảo Lâm “trách yêu” chồng: “2 mẹ con về hôm qua đến giờ mà chưa có gặp ba. Mấy lần trước hoa rồi quà, lần này sao không thấy ba nói gì… Hoa 2 mẹ con em đâu?”.

Trong thời gian bà xã nằm viện sinh nở, Lê Dương Bảo Lâm đã túc trực để chứng kiến con trai chào đời. Tuy nhiên, do không thể sắp xếp được công việc nên khi Quỳnh Quỳnh được về nhà, anh không thể xuất hiện. Chính điều đó đã làm nam diễn viên hài vô cùng áy náy với vợ.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình bồng bế con trai mới sinh về nhà, trách chồng 1 câu tỏ rõ thái độ - Hình 5

Chia sẻ lại bài viết của Quỳnh Quỳnh một mình ôm con xuất viện, Lê Dương Bảo Lâm ngậm ngùi nhắn gửi bà xã: “2 mẹ con tự về nha…, mốt ba bù lỗi lầm”.

Được biết gần đây, lịch trình của Lê Dương Bảo Lâm vô cùng bận rộn. Anh tham gia rất nhiều chương trình, quay hình nhiều đến mức không có thời gian ngủ nghỉ. Có lẽ trong vài ngày tới, nam diễn viên có thể sắp xếp công việc để về nhà phụ vợ chăm sóc các con.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình bồng bế con trai mới sinh về nhà, trách chồng 1 câu tỏ rõ thái độ - Hình 6

Hiện tại, bà xã Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa chính thức khoe ảnh dung mạo con nhỏ. Mặc dù vừa trải qua ca sinh mổ, còn nhiều mệt mỏi, song vẫn có thể cảm nhận sự hạnh phúc toát ra từ gương mặt vợ nam diễn viên hài.

Cách đây không lâu, khi thấy vợ mang bầu vất vả, Lê Dương Bảo Lâm đã tuyên bố sinh bé này xong sẽ không để bà xã sinh thêm nữa. Nhìn thấy bạn đời một mình quán xuyến nhà cửa, con cái, lại lo việc kinh doanh, nam diễn viên hài không khỏi lo lắng. Giờ thì “đủ nếp đủ tẻ” rồi, Quỳnh Quỳnh phải chăm sóc bản thân thật tốt nhé!

Vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình bồng bế con trai mới sinh về nhà, trách chồng 1 câu tỏ rõ thái độ - Hình 7

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm được nhiều người khen ngợi bởi vừa biết cách vun vén gia đình, vừa tài năng trong việc kinh doanh. Dù không có nhiều thời gian bên cạnh vợ nhưng khi sắp chào đón quý tử, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tận tình khuyên nhủ Quỳnh Quỳnh nên gác lại công việc, nam diễn viên cũng giúp vợ lên tiếng xin lỗi khách hàng vì thời gian vận chuyển chậm.

Trước đó, nam diễn viên gốc Đồng Nai cũng thẳng thắn đáp trả khi có người gọi vợ là “máy đẻ” trên livestream: “Kệ người ta đẻ như thế nào, miễn là nuôi được”. Bà xã bị lên cân và xuống sắc khi mang thai, Lê Dương Bảo Lâm vẫn khen ngợi vợ ngay trên chương trình Tài tám tếu: “Cho dù vợ tôi có đẻ cỡ nào, già cỡ nào thì tới bây giờ, với tôi cô ấy vẫn là búp măng non. Tôi vẫn yêu chiều, thương yêu vợ mình”.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình bồng bế con trai mới sinh về nhà, trách chồng 1 câu tỏ rõ thái độ - Hình 8

Hạ sinh con trai trong sự chúc phúc của nhiều khán giả và sao Việt, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh không giấu được hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó, cặp đôi còn cho biết sẽ đặt tên ở nhà cho quý tử là “Lê Min Ho”.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình bồng bế con trai mới sinh về nhà, trách chồng 1 câu tỏ rõ thái độ - Hình 9

Tin liên quan

  • Bà xã Lê Dương Bảo Lâm “nóng lòng” về với hai con vì quá nhớ nhung
  • Nhật kí trong phòng sinh của bà xã Lê Dương Bảo Lâm khi đón con thứ 3
  • Quỳnh Quỳnh chuẩn vợ “quốc dân”, lần nào đi đẻ cũng tất bật công việc
  • Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hồi phục sức khỏe sau sinh, mong được xuất viện

#Sao_việt
#lê_dương_bảo_lâm
#vợ_lê_dương_bảo_lâm
#thánh_livestream
#quỳnh_quỳnh
#vợ_lê_dương_bảo_lâm_sinh_con
#lê_dương_bảo_lâm_và_quỳnh_quỳnh
#quỳnh_quỳnh_là_ai
#quỳnh_quỳnh_sinh_con_thứ_ba
#lê_dương_bảo_lâm
#vợ_lê_dương_bảo_lâm
#thánh_livestream
#vợ_lê_dương_bảo_lâm_sinh_con
#quỳnh_quỳnh
#lê_dương_bảo_lâm_và_quỳnh_quỳnh
#quỳnh_quỳnh_là_ai
#quỳnh_quỳnh_sinh_con_thứ_ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *