“Vua cá Koi” về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Cuộc hôn nhân của “ Vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân mới chớm nở đã bị khán giả chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, bỏ qua những ý kiến tiêu cực, doanh nhân vẫn có cuộc sống trong mơ cùng bà xã ca sĩ. Vị doanh nhân này thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào bên vợ mới. Thậm chí, mới xa vợ chưa lâu, “ Vua cá Koi” đã nhớ “nửa kia” da diết đến nỗi ngâm thơ trên Facebook.

Mới đây Thắng Ngô – Vua cá Koi đã có những chia sẻ trang trang cá nhân kèm hình ảnh uống cafe để nói về nỗi nhớ vợ Hà Thanh Xuân. “Sáng nay cafe một mình. Sài Gòn chợt mưa chợt nắng. Nhớ em bao nhiêu cho vừa. Em ơi, em ơi…!”. Dòng trạng thái của ông nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả cũng như cảm thán về chuyện tình cảm của cặp đôi.

Vua cá Koi về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân - Hình 1

Dưới phần bình luận, nhiều fan và bạn bè đã hỏi về sự vắng mặt của Hà Thanh Xuân. Đáp lại, Thắng Ngô cho biết: “Xuân ở lại vì mới nhận show em à”. Sau đó Thắng Ngô tiếp tục nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm khi cả hai bị ngăn cách bởi địa lý, Vua cá Koi đã trả lời một cách tinh tế: “Không vấn đề gì đâu em. Những gì vợ chồng anh đã trải qua cùng nhau không dễ gì trên đời này mấy người có”.

Vua cá Koi về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân - Hình 2

Vua cá Koi về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân - Hình 3

Vua cá Koi về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân - Hình 4

Bên nhau một thời gian ngắn và phải xa cách do công việc, tuy nhiên Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô vẫn khiến dân tình phải ghen tỵ khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc. Thắng Ngô không ngần ngại thể hiện tình cảm đối với bà xã công khai trên mạng xã hội. Không chỉ thế, cặp đôi còn thường xuyên nuông chiều đối phương qua những cử chỉ nhỏ trong cuộc sống.

“Khi chồng nói thèm chân gà nướng”, doanh nhân Thắng Ngô chia sẻ khoảnh khắc được bà xã Hà Thanh Xuân chiều chuộng.

Vua cá Koi về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân - Hình 5

Trước đó, khi còn ở Mỹ, Thắng Ngô khoe hình ảnh được vợ đẹp chở đi chơi. Nữ ca sĩ đích thân cầm lái và từ chối cho chồng lái dù được anh xin xỏ. Nam doanh nhân hài hước bảo: “Sếp vẫn chưa cho mình lái”. Cách gọi vợ là “sếp” của ông xã Hà Thanh Xuân và cách anh ngoan ngoãn nghe lời vợ khiến dân tình được một phen cười bò, nhưng không quên dành cơn mưa lời khen cho anh.

Vua cá Koi về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân - Hình 6

Dưới phần bình luận nhiều bạn bè trêu rằng: “Đuổi xuống xe là lái được nha anh”, “Sếp này khó tính thế nhỉ?”…. Đáp lại, “Vua cá Koi” chỉ để lại icon lắc đầu tỏ vẻ bất lực, không dám nổi loạn kèm dòng than thở: “Khó lắm”. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng khen ngợi sự xứng đôi của vợ chồng Hà Thanh Xuân. Dường như sau khi chê bai và chỉ trích vô lý đã chán, dân tình đã quay xe và ủng hộ nhiệt tình cho cặp đôi này.

Ngoài ra, khi sống tại trời Tây cùng vợ, “Vua cá Koi” cũng tranh thủ làm vườn và những công việc đòi hỏi tính nghệ thuật cao để trang trí cho ngôi nhà của bà xã. Chia sẻ với người quen về ý định sau này trên đất Mỹ, doanh nhân Thắng Ngô thẳng thắn: “Thật sự có nhiều điều làm mình phải nghiêm túc suy nghĩ. Môi trường sống, nhiệt độ, thời tiết phải nói là tuyệt vời”.

Vua cá Koi về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân - Hình 7

Hà Thanh Xuân là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Bolero đương đại. Cô thành công khi bắt đầu hát nhạc Vàng ở trong nước và hải ngoại. Năm 2010, Hà Thanh Xuân bắt đầu chuyển hẳn sang Mỹ nhập cư.

Đầu tháng 5 vừa qua, Hà Thanh Xuân và “Vua cá Koi” Thắng Ngô tổ chức hôn lễ. Sau đám cưới, việc doanh nhân Thắng Ngô từng qua một lần đò trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Sau ồn ào, “Vua cá Koi” lên tiếng phủ nhận Hà Thanh Xuân là tiểu tam. Bởi cả hai quen biết sau khi anh và vợ cũ đã chia tay. Ngoài ra, Thắng Ngô khẳng định Hà Thanh Xuân là định mệnh của đời mình, cả hai đến với nhau vì tình yêu.

Vua cá Koi về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân - Hình 8

Trước đó, vị doanh nhân này cũng nhiều lần lên tiếng bảo vệ vợ trước anti. Cụ thể, một cư dân mạng từng nhận xét: “Nhà em Xuân bên Mỹ quá là ok, vậy mà nhiều người nói em ấy đến với anh vì tiền. Miệng đời ác thiệt”.

Vua cá Koi về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân - Hình 9

Đứng trước lời bình này, nam doanh nhân sinh năm 1975 thẳng thừng nói: “Nhóm người tấn công vợ mình là tiểu tam hoặc quy chụp vợ mình đến với mình vì tiền có 2 dạng. 1 là không có não hoặc não bộ bị tê liệt. 2 là “ghen ăn tức ở”, đố kỵ, thèm khát vợ mình hoặc muốn được như vợ mình”.

Vua cá Koi về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân - Hình 10

Tin liên quan

  • Vua cá Koi xây dựng lại cơ nghiệp, hé lộ đời sống hôn nhân: Nói 1 câu Hà Thanh Xuân răm rắp làm theo
  • “Vua cá Koi” nôn nóng sinh con với Hà Thanh Xuân, bị bại lộ vì 1 chi tiết? 
  • “Vua cá Koi” Thắng Ngô tiết lộ điều bí mật về vợ cũ, bảo vệ vợ trẻ Hà Thanh Xuân
  • “Vua cá Koi” mắng CĐM “không có não hoặc não bộ bị tê liệt”, ẩn ý muốn sang Mỹ định cư với vợ

#Netizen
#mạng_xã_hội
#cư_dân_mạng
#hà_thanh_xuân
#cộng_đồng_mạng
#doanh_nhân_thắng_ngô
#ca_sĩ_hà_thanh_xuân
#vua_cá_koi
#thắng_ngô
#vua_cá_koi_hà_thanh_xuân
#mạng_xã_hội
#cộng_đồng_mạng
#cư_dân_mạng
#hà_thanh_xuân
#ca_sĩ_hà_thanh_xuân
#thắng_ngô
#doanh_nhân_thắng_ngô
#vua_cá_koi
#vua_cá_koi_hà_thanh_xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *