“ Trùm cuối” Xiaomi 12 Utltra sẽ không làm người dùng thất vọng với hệ thống camera siêu khủng.

Đã nửa năm kể từ thời điểm Xiaomi giới thiệu dòng Xiaomi 12 series với sự xuất hiện của 3 phiên bản Xiaomi 12X, Xiaomi 12 và 12 Pro. Tuy nhiên “ trùm cuối” Xiaomi 12 Ultra vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về ngày ra mắt. Phiên bản Ultra được coi như là một trong những chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị hệ thống camera hợp tác cùng Leica nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh.

Mới đây, các hình ảnh render rò rỉ của chiếc máy này đã được leaker OnLeaks đăng tải, cho chúng ta một cái nhìn rõ hơn về chiếc flagship tiếp theo tới từ Xiaomi.

Xiaomi 12 Ultra rò rỉ với cụm camera Leica khủng - Hình 1

Cụ thể, từ hình ảnh trênm chúng ta có thể thấy mặt trước của Xiaomi 12 Ultra sẽ có cách thiết kế tương tự với Xiaomi 12 Pro khi có màn hình cong 2 cạnh bên, sử dụng thiết kế “nốt ruồi” với camera selfie ở chính giữa. Màn hình này sẽ là màn hình LTPO AMOLED với độ phân giải QHD cùng tần số quét 120Hz cao cấp, độ sáng 1700 nits.

Xiaomi 12 Ultra rò rỉ với cụm camera Leica khủng - Hình 2

Xiaomi 12 Ultra rò rỉ với cụm camera Leica khủng - Hình 3

Đáng chú ý ở mặt lưng, máy đi kèm với hệ thống camera siêu khủng với mô-đun camera gần như chiếm trọn nửa trên của mặt lưng. Hệ thống này bao gồm tới 4 camera chính cùng với 3 cảm biến, tất nhiên sẽ bao gồm một camera tele tiềm vọng. Hiện tại chưa rõ thông số của cụm camera này là như nào nhưng chúng ta có thể mong chờ một phần cứng camera khủng nhất trên thị trường bởi các phiên bản Ultra trước đây đều có camera vượt trội.

Theo OnLeaks, Xiaomi 12 Ultra sẽ dày tới 9.5mm và có trọng lượng 234 grams, tức là dày hơn iPhone 13 Pro Max nhưng lại nhẹ hơn. Máy đi kèm vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ nhất.

Xiaomi 12 Ultra rò rỉ với cụm camera Leica khủng - Hình 4

Cũng theo nguồn tin rò rỉ, Xiaomi 12 Ultra dự kiến sẽ sớm được giới thiệu tới người dùng trong mùa hè này, có thể là trong tháng 7 tới. Mức giá chắc chắn cũng sẽ không hề rẻ.

Tin liên quan

  • Trải nghiệm nhanh vivo X80 Series: Có đủ xứng tầm với mức giá gần 30 triệu?
  • OPPO Reno8 có thêm tuỳ chọn màu “Tím mộng mơ”
  • ZenFone 9 lộ diện: Màn hình nhỏ 5.9 inch, Snapdragon 8+ Gen 1
  • Nothing phone (1): Điện thoại của cựu sáng lập OnePlus chính thức ra mắt, giá 11 triệu

#Đồ_2_Tek
#camera
#thất_vọng
#phiên_bản
#hệ_thống
#giới_thiệu
#trùm_cuối
#mặt_lưng
#xiaomi_12_utltra
#phiên_bản
#giới_thiệu
#thất_vọng
#hệ_thống
#camera
#trùm_cuối
#mặt_lưng
#xiaomi_12_utltra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X