Xích lô húc ô tô bên đường, người đàn ông quay lại 2 lần xin đền và quyết định của chủ xe – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Xích lô húc ô tô bên đường, người đàn ông quay lại 2 lần xin đền và quyết định của chủ xe - Hình 1

Sau khi để xảy ra va chạm, người đàn ông đẩy xích lô đã quay lại hiện trường tới 2 lần để tìm cách xin lỗi và gửi tiền đền bù cho chủ xe.

Theo camera an ninh, tình huống xảy ra vào lúc 10h46′ ngày 05/8/2022, trên đường Cao Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Cụ thể thời điểm ấy, một người đàn ông đẩy xe xích lô dưới đường, trên xe chất nhiều hàng hóa lỉnh kỉnh. Đang đi thì hàng hóa trên xe bỗng rơi xuống, người đàn ông vội vàng buông tay đỡ lấy đồ. Chiếc xe xích lô trôi tự do rồi húc vào ô tô màu đỏ đỗ ở lề đường.

Anh Phạm Văn Thuận (ở Hạ Long) đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội kèm với dòng chia sẻ. “Em up (đăng tải) lên vì thấy chú xích lô đàng hoàng quá. Em không yêu cầu chú phải đền gì mà chú ấy về rồi lại quay lại lần nữa”.

Câu chuyện của anh Thuận đã nhận được nhiều hiệu ứng tích cực trên các diễn đàn. Số đông người xem đều dành lời khen cho hành động trách nhiệm của người đẩy xe xích lô.

Trích một số bình luận:

– Biết lỗi của bản thân và không trốn tránh là một người đáng quý. Chúng ta cần học hỏi những điều này, dù họ không giàu sang nhưng họ vẫn giữ được một tính cách tốt. Chủ xe cũng rất đáng được tôn trọng vì hành động thương người và thông cảm cho người khác của họ.

– Hành động của người chạy xích lô và ứng xử của chủ xe đều đáng trân trọng!

– Cảm ơn chú xích lô, chúc chú mạnh khỏe! Chủ xe cũng rất đáng được tôn trọng vì hành động thương người và thông cảm cho người khác của họ.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Phạm Văn Thuận (chủ ô tô) bất ngờ khi câu chuyện nhận được hiệu ứng chia sẻ mạnh mẽ trong dư luận. Anh Thuận cho biết, người đẩy xe xích lô đã quay lại nhà anh 2 lần. Lần đầu tiên không thành do anh Thuận đi vắng. Nhưng có lẽ vì áy náy nên người đàn ông ấy quyết định quay lại lần thứ 2, chỉ khoảng một giờ đồng hồ sau đó.

Xích lô húc ô tô bên đường, người đàn ông quay lại 2 lần xin đền và quyết định của chủ xe - Hình 2

Người đẩy xích lô quay lại tìm anh Thuận để đền bù (Ảnh: Phạm Văn Thuận)

Mặc dù trời mưa nhưng chủ xích lô vẫn đứng chờ, đồng thời gửi chủ xe một ít tiền mặt. Cho đến khi phía gia chủ khẳng định sẽ không bắt đền vì tình huống va chạm, người đàn ông mới chịu đi về.

“Chuyện cũng xong rồi, mình không gặp lại chú. Lần thứ 2 chú tới đưa tiền nhưng có vợ mình ở nhà nhưng vợ cũng từ chối không nhận. Chắc chú cảm thấy ngại. Hành động chú ấy quay lại rất trách nhiệm và tuyệt vời nên mình muốn đăng lên để lan tỏa sự tử tế, tốt đẹp của chú”, anh Thuận bày tỏ.

Tin liên quan

  • Chú đẩy xích lô không may đâm vào ô tô, hành động sau đó viết nên câu chuyện xúc động
  • Công an nói gì về vụ nữ sinh Ninh Thuận bị tai nạn tử vong có “nồng độ cồn”?
  • Tình tiết mới vụ 8 người mẫu bị cưỡng hiếp khi đang quay MV ở Nam Phi
  • 1 trung tâm dạy lái xe bị làm khó vì Sở GTVT hiểu máy móc

#Netizen
#quảng_ninh
#phạm_văn_thuận
#xe_xích_lô
#hiện_trường_vụ_việc
#húc_ô_tô_bên_đường
#2_lần_xin_đền
#quyết_định_của_chủ_xe
#thời_gian_xảy_ra
#quảng_ninh
#xe_xích_lô
#hiện_trường_vụ_việc
#phạm_văn_thuận
#húc_ô_tô_bên_đường
#2_lần_xin_đền
#quyết_định_của_chủ_xe
#thời_gian_xảy_ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *