Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép’, CĐM giật mình khi biết lý do – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Trong lần trở lại một tỉnh miền Trung để biểu diễn, Hoài Linh thu hút sự chú ý của rất đông khán giả. Đáng nói, một đoạn clip ghi lại cảnh nam danh hài bị rượt đến mất dép đang được lan truyền khắp nơi.

Năm 2021, Hoài Linh vướng vào tranh cãi ngâm tiền từ thiện của đồng bào miền Trung trong nửa năm trời. Sự việc này khiến hình ảnh của ông bị ảnh hưởng trầm trọng. Thậm chí từng có làn sóng kêu gọi tẩy chay, tước danh hiệu NSƯT của nam danh hài. Sau khi cơ quan chức năng kết luận Hoài Linh cũng như các đồng nghiệp không có dấu hiệu “ăn chặn”, mọi chuyện dần lắng xuống.

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt mất dép, CĐM giật mình khi biết lý do - Hình 1

Từ đầu năm 2022 đến nay, Hoài Linh chăm chỉ đi diễn trở lại, xuất hiện nhiều hơn ở các sân khấu tỉnh. Dư luận vẫn tò mò, không biết khán giả miền Trung sẽ đón nhận nam danh hài như thế nào sau loạt ồn ào trước đó.

Mới đây, Hoài Linh có chuyến đi diễn ở một tỉnh miền Trung. Lần này nam danh hài xuất hiện với diện mạo khác lạ, không còn mái tóc dài ngang vai mà thay vào đó là cắt tỉa gọn gàng. Tạm không bàn về ngoại hình của Hoài Linh, thái độ người dân khi thấy ông mới là điều đáng chú ý.

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt mất dép, CĐM giật mình khi biết lý do - Hình 2

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt mất dép, CĐM giật mình khi biết lý do - Hình 3

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt mất dép, CĐM giật mình khi biết lý do - Hình 4

Trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh Hoài Linh bị khán giả vây quanh, liên tục đuổi theo muốn xin chụp ảnh và bắt tay. Đáp lại tình cảm của mọi người, nam danh hài tươi cười rạng rỡ. Thế nhưng, cũng vì đám đông đuổi theo quá sát nên Hoài Linh bị tuột dép lúc nào không hay. Đó là lý do khiến ông phải vừa đi chân đất vừa trình di

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt mất dép, CĐM giật mình khi biết lý do - Hình 5

Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung 'rượt mất dép, CĐM giật mình khi biết lý do - Hình 6

Nhìn bộ dạng Hoài Linh bị khán giả ‘rượt mất dép’, cư dân mạng dở khóc dở cười. Người hâm mộ của nam danh hài tỏ ra vui mừng khi thần tượng của mình đang dần lấy lại được vị thế trong lòng khán giả miền Trung. Cũng qua clip này mới thấy rõ, dù vướng bê bối lớn nhưng Hoài Linh vẫn rất được yêu quý, ủng hộ tại các tỉnh miền Trung.

Trước đó, từng xuất hiện nghi vấn Hoài Linh bị khán giả ghẻ lạnh khi đi diễn tỉnh. Nguồn cơn xuất phát từ một đoạn clip ghi lại cảnh khán giả thờ ơ trong lúc nam danh hài biểu diễn. Một clip khác còn bắt được khoảnh khắc “vật thể lạ” bị ném từ dưới sân khấu lên trên trong lúc Hoài Linh tấu hài cùng Hứa Minh Đạt.

Tin liên quan

  • Trở lại sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, Hoài Linh thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc
  • Clip cận cảnh phản ánh đúng thái độ khán giả đối với Hoài Linh sau ồn ào, có thật sự bị tẩy chay?
  • Hoài Linh xuất hiện nơi đông người không còn cảnh “tay bắt mặt mừng”
  • Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình

#Sao_việt
#showbiz_việt
#hoài_linh
#nghệ_sĩ_việt
#nghệ_sĩ_hoài_linh
#danh_hài_hoài_linh
#scandal_hoài_linh
#nsưt_hoài_linh
#sự_nghiệp_của_hoài_linh
#hoài_linh
#showbiz_việt
#nghệ_sĩ_việt
#danh_hài_hoài_linh
#nghệ_sĩ_hoài_linh
#nsưt_hoài_linh
#sự_nghiệp_của_hoài_linh
#scandal_hoài_linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *