Tập 1 Nghệ sĩ thần tượng khiến khán giả thích thú trước thí sinh có giọng hát giống NSƯT Vũ Linh khiến Kim Tử Long và Thoại Mỹ phải tranh cãi.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát giống 100% nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh - Hình 1

Mở đầu chương trình, NSƯT Kim Tử Long gây bất ngờ khi cho biết mình vốn thần tượng NSND Minh Vương từ năm 14 tuổi, nam giám khảo còn tự tin thể hiện một đoạn hát theo kiểu Minh Vương khiến Thoại Mỹ “xuýt xoa”.

Nghệ sĩ Thanh Hằng cũng tiết lộ thần tượng của mình đồng thời “thị phạm” cách lấy hơi của nghệ sĩ Phượng Liên với trích đoạn “Con gái của mẹ”.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát giống 100% nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh - Hình 2

Bộ ba giám khảo quyền lực của Nghệ sĩ thần tượng: Thanh Hằng, Kim Tử Long và Thoại Mỹ.

Tiết mục đầu tiên của đêm thi là màn tứ ca của thí sinh với bài tân cổ “Thu vàng bao kỷ niệm” của soạn giả Tô Thiên Kiều. Thí sinh Hoàng Phước nhanh chóng “chiếm tình” khán giả vì dù là người khiếm thị nhưng anh lại có giọng hát cực kỳ ngọt ngào và rất giống NSND Thanh Tuấn.

Giám khảo Kim Tử Long khen ngợi: “Tôi rất ngưỡng mộ bạn Phước vì bạn cảm âm, nhịp nhàng rất tốt, mà ca thì lại giống, nhất là những dấu sắc ‘độc nhất vô nhị’ của chú Thanh Tuấn…”.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát giống 100% nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh - Hình 3

Đại Nghĩa đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình, kết nối thí sinh với giám khảo.

Hai thí sinh tiếp theo là Cẩm Loan và Trọng Nhân cũng gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi cùng góp giọng trong bài tân cổ “Chuyến tàu hoàng hôn”. Trong đó Cẩm Loan còn được NSƯT Thoại Mỹ và nghệ sĩ Thanh Hằng tưởng là có “bà con” với NSƯT Cẩm Tiên vì vừa có giọng hát vừa có vóc dáng và gương mặt giống nữ nghệ sĩ.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát giống 100% nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh - Hình 4

Thí sinh hát giống NSND Thanh Tuấn.

Đối với Trọng Nhân, thí sinh trẻ nhất đêm thi (18 tuổi), nghệ sĩ Thanh Hằng nhanh chóng nhận ra đây là “cậu bé dễ thương” đã từng tham gia chương trình Thử tài siêu nhí.

“Nhân hát quá trời giống anh Vũ Linh. Nay Nhân lớn quá chừng luôn rồi. Cô rất cảm động khi con thần tượng một người nghệ sĩ có giọng ca khó có người bắt chước, một người anh và cũng giống như một người sư phụ đối với anh chị em chúng tôi – anh Năm, NSƯT Vũ Linh”.

Xuất hiện thí sinh có giọng hát giống 100% nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh - Hình 5

Thí sinh Trọng Nhân có màn thể hiện giọng ca giống với NSƯT Vũ Linh.

NSƯT Thoại Mỹ cũng hết lời khen ngợi: “Con hát quá giống,100% luôn. Từ từng chữ cho tơi cách ngước cổ lên ca giống dễ sợ làm cô cảm động”.

Đặc biệt Trọng Nhân được nhận xét hát rất giống chữ “có” đặc trưng của NSƯT Vũ Linh. Tuy nhiên NSƯT Kim Tử Long lại nghĩ khác, nam giám khảo không đồng ý khi Thanh Hằng và Thoại Mỹ cho rằng Trọng Nhân hát giống 100%. Điều này khiến Thanh Hằng và Thoại Mỹ “phật ý”, hai “ người đẹp” bắt đầu “bênh vực” bất chấp và còn lôi kéo theo… khán giả.

Thí sinh thứ tư là Thái Điền cũng gây thích thú cho khán giả với lối hát rất giống cố NSND Giang Châu. Tuy nhiên sau tiết mục thứ 3 trích đoạn “Người tình trên chiến trận”, Kim Tử Long có phần băn khoăn: “Qua tới bài này thì Long lại thấy có nét giống Hề Sa với Hồng Tơ. Âm của chú Giang Châu cũng có mấy chỗ ‘nhão nhão’ và dấu sắc anh Điền hát cũng rất giống…”. NSƯT Thoại Mỹ cũng bổ sung: “Điền cần chú ý anh Giang Châu hát hài thì ra hài, hát kép thì cái ngân của anh cũng ra một chàng kép đàng hoàng…”

Tuần sau, Hoàng Phước, Cẩm Loan, Trọng Nhân, Thái Điền tiếp tục tranh tài ở phần đơn ca. Liệu ai sẽ được bộ ba Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Thanh Hằng lựa chọn vào vòng tiếp theo? Nhớ đón xem tập 2 Nghệ sĩ Thần tượng phát sóng vào lúc 21h thứ bảy 13/8/2022 trên THVL1.

Tin liên quan

  • NS Vũ Linh mắc bệnh nặng ở tuổi U70, có cả khối u lớn phải nghỉ ca hát
  • NSƯT Thoại Mỹ: 3 lần lận đận tình duyên, tuổi 53 không chồng con, sức khỏe sa sút
  • Bản sao NSND Thanh Tuấn và NSƯT Vũ Linh khiến NSƯT Thoại Mỹ bật khóc
  • Nóng: TP.HCM kiến nghị xem xét lại các nghệ sĩ trượt danh hiệu NSƯT, NSND khiến dư luận xôn xao

#Nhạc_Việt
#thanh_hằng
#vũ_linh
#giải_trí
#kim_tử_long
#đại_nghĩa
#thoại_mỹ
#nghệ_sĩ_thần_tượng
#bộ_ba_giám_khảo_quyền_lực
#thanh_hằng
#giải_trí
#đại_nghĩa
#nghệ_sĩ_thần_tượng
#kim_tử_long
#thoại_mỹ
#vũ_linh
#bộ_ba_giám_khảo_quyền_lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X