Yi Shanghai – Game nhập vai thức thần mở phiên bản thử nghiệm cho Android – Thế giới Máy tính, phụ kiện chính hãng Queen Mobile

Trò chơi nhập vai hiện đã có bản thử nghiệm tại thị trường Malaysia. Cùng nhau khám phá xem Yi Shanghai sắp tới có gì thú vị.

Những thể loại trò chơi chiến thuật đánh theo lượt có lẽ đã quá quen thuộc với giới game thủ. Nhưng đa phần sẽ có một cơ chế giống nhau và có lẽ đôi lúc gây ra sự nhàm chán khi chơi. Vậy nên sẽ có một số thành phần lựa chọn một game là do về mặt đồ họa và âm thanh. Tuy nhiên Yi Shanghai sẽ mang đến một trải nghiệm mới và sự khác biệt trong cơ chế cách chơi và cả về mặt đồ họa. Đây sẽ là một điểm thu hút người chơi trên mọi nền tảng.

Yi Shanghai - Game nhập vai thức thần mở phiên bản thử nghiệm cho Android - Hình 1

Nhiệm vụ chính khi đã tham gia Yi Shanghai là người chơi sẽ phải đi phiêu lưu khám phá các vùng đất mới

Khi tham gia vào Yi Shanghai, bạn sẽ hóa thân thành một chàng trai trẻ, vô tình nhặt được một bí kiếp kỳ lạ, vô tình nhập vào thân thể của cậu và hiện đang chậm rãi thức tỉnh. Đồng thời, một thế lực hùng mạnh đang muốn chiếm hữu đi phần sức mạnh của quyển bí kíp, để bảo vệ chàng trai trẻ, tộc trưởng đã cho chàng đi ra khỏi bộ tộc, khám phá những bí ẩn của thế giới, đồng thời nâng cao sức mạnh để bảo vệ bạn bè, đồng hương của mình.

Nhiệm vụ chính khi đã tham gia Yi Shanghai là người chơi sẽ phải đi phiêu lưu khám phá các vùng đất mới, đồng thời phải lập giao ước cùng với các linh hồn quỷ của tất cả các chủng tộc để hỗ trợ cho cuộc chiến cuối cùng.

Yi Shanghai là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật tổ chức các đội chiến đấu theo lượt, bao gồm chế độ Thử thách, trận chiến huấn luyện, đấu trường, chiến trường địa ngục, triệu hồi. Tuy nhiên điểm đặc biệt là bạn phải chiến đầu và di chuyển theo các ô mặc định và có quy tắc. Nói đơn giản là bạn sẽ phải di chuyển tướng đánh trận của mình như các quân cờ. Đây là điểm đặc biệt và nâng cao độ khó của game làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn đối với người chơi.

Yi Shanghai - Game nhập vai thức thần mở phiên bản thử nghiệm cho Android - Hình 2

Yi Shanghai là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật tổ chức các đội chiến đấu theo lượt

Không chỉ đặc biệt về lối chơi mà Yi Shanghai còn đặc biệt trong đồ họa và âm thanh. Từ mặt hình ảnh rất trao chuốt trong các thiết kế nhân vật 3D đến cả âm thanh lồng tiếng cho nhân vật và âm nhạc cũng được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng. Trong trận chiến sẽ có dùng lại và chuyển cảnh sang một thước phim khi tung chiêu thức làm tăng cao trải nghiệm người chơi và có một sự cuốn hút.

Hiện nay thì Yi Shanghai chỉ mới mở bản trải nghiệm tại thị trường Malaysia cho đến hết ngày 11/8, nhưng lưu ý là bản này sẽ chỉ có tiếng Trung và chỉ có trên nền tảng Android. Nếu bạn thích thú về trò chơi thì dưới đây sẽ có dẫn đường link cho bạn trải nghiệm. Hãy tham gia vào game và bình luận cho Game4V biết cảm nhận về Yi Shanghai.

APK: https://cutt.ly/uZcHsSQ

Android (Malaysia): https://cutt.ly/wZcHzgK

Fanpage: https://www.facebook.com/Yishanhai-109356501809292

Tin liên quan

  • Game Ngôi Sao Lấp Lánh – Game thời trang & quản lí Idol HOT 2022
  • Chơi thử Thợ Săn Quỷ – Gamota thấy game có đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn để khám phá
  • Zenless Zone Zero được miHoYo công bố đạt 1 triệu báo danh trước
  • Các trò chơi thế giới mở đã móc túi game thủ như thế nào?

#Game_online
#âm_nhạc
#game_chiến_thuật
#nhiệm_vụ_chính
#nền_tảng_android
#linh_hồn_quỷ
#skyechoes
#yi_shanghai
#thể_loại_chiến_thuật_tổ_chức
#một_thế_lực_hùng_mạnh
#game_chiến_thuật
#âm_nhạc
#nền_tảng_android
#nhiệm_vụ_chính
#linh_hồn_quỷ
#skyechoes
#yi_shanghai
#thể_loại_chiến_thuật_tổ_chức
#một_thế_lực_hùng_mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *