YouTube còn được cho là đang làm việc với một tùy chọn mới có tên “Pinch to zoom”, nhằm cho phép người dùng có thể phóng to các video đã xem chỉ bằng cách dùng hai ngón tay chụm trình phát video.

Theo PhoneArena, hiện tại tính năng Pinch to zoom được cung cấp dưới dạng thử nghiệm. Các thuê bao YouTube Premium có thể đăng ký dùng thử thông qua những trang web tính năng thử nghiệm của YouTube.

2571 YouTube 1024x558 1

Tuy nhiên, kể từ ngày 1.9, lựa chọn thử Pinch to zoom sẽ không có sẵn cho thuê bao YouTube Premium nữa. Nhiều khả năng, sau ngày 1.9, dựa trên phản hồi của người đăng ký Premium, YouTube cũng sẽ quyết định xem họ có chính thức phát hành Pinch to zoom với nền tảng của mình hay hủy bỏ hoàn toàn dự án.

Nếu thường xuyên xem video YouTube, người dùng còn có thể gặp nhiều trường hợp cần phóng to một phần của video. Ví dụ các clip hướng dẫn thường sắp xếp thông tin trong những bảng nhỏ và tùy chọn phóng to sẽ giúp việc đọc dữ liệu dễ dàng hơn. Hoặc còn có thể có một chi tiết nhỏ trong video mới nhất từ YouTuber yêu thích người dùng muốn phóng to để chú ý hơn.

Dù lý do là gì, tùy chọn phóng to trên YouTube có thể sẽ là một tính năng hữu ích. Hy vọng YouTube cũng quyết định phát hành nó cho tất cả người dùng sau khi quá trình thử nghiệm kết thúc.

Tổng hợp

The post YouTube vừa thử nghiệm phóng to một phần video first appeared on Tin Tuc 247 Live.

Fri
#05_Aug_2022_10:51:48_+0000
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X