Nhà sản xuất dường như đã đánh giá thấp độ bền sản phẩm của chính mình.

Không phải ngẫu nhiên Samsung là thương hiệu smartphone gập số một thế giới. Tất cả đều có lý do của nó. Qua thời gian, dòng Galaxy Z của hãng đã chứng minh là khá đáng tin cậy và đây là những chiếc điện thoại có thể gập lại duy nhất trên thế giới có khả năng chống nước. Về lý thuyết, cơ chế bản lề của Galaxy Z Flip 3 cho phép nó có khả năng gập lại khoảng 200.000, nhưng con số này có vẻ như chỉ bằng một nửa so với khả năng thực của chiếc điện thoại này.

Z Flip 3 phá kỷ lục với 418,503 lần gập liên tục, vượt kỳ vọng của chính Samsung - Hình 1

YouTuber người Ba Lan Mrkeybrd mới đây đã tiến hành thử nghiệm để xác định lại giới hạn trên cơ chế gập của Galaxy Z Flip 3 và kết quả cuối cùng cho thấy khả năng vô cùng ấn tượng. Thử nghiệm bắt đầu vào ngày 8/6 và kết thúc vào ngày 13/6 với toàn bộ quá trình thử nghiệm được phát trực tiếp. Galaxy Z Flip 3 đã được gấp 418.503 lần trước khi không thể mở hoặc đóng.

Máy cũng bị cho rơi vài lần sau bài kiểm tra gấp. YouTuber này sau đó thử phủ bụi bẩn lên Galaxy Z Flip 3. Anh cũng nhúng thiết bị vào nước để kiểm tra khả năng chống nước của nó.

Kết quả ấn tượng hơn những gì chính Samsung, YouTuber và người xem trông đợi. Nó cho thấy Samsung dường như đã đánh giá thấp độ bền của chiếc smartphone gập của mình. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý rằng bản lề của Z Flip 3 đã bắt đầu lỏng ra một chút sau 352.000 lần gấp và đôi khi không thể gấp lại đúng cách.

Tin liên quan

  • Đại lý cho đặt trước Samsung Galaxy Z Fold4, giá từ 42 triệu
  • Trọn bộ màu sắc Galaxy Z Flip 4 bị lộ trước giờ G
  • Samsung mở bán Galaxy Z Flip3 5G phiên bản giới hạn
  • Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 sẽ ra mắt ngày 10/8

#Đồ_2_Tek
#sản_phẩm
#nhà_sản_xuất
#chứng_minh
#đánh_giá
#thời_gian
#chính_mình
#galaxy_z
#ngẫu_nhiên
#đánh_giá
#sản_phẩm
#thời_gian
#nhà_sản_xuất
#chính_mình
#chứng_minh
#ngẫu_nhiên
#galaxy_z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *